Làm sao để tóc mọc nhanh? Đây chính là 5 câu trả lời dành cho bạn

Khi tóc yếu và rụng nhiều, bên cạnh việc tìm cách chăm sóc tóc để khắc phục tình trạng này thì một trong những câu hỏi lớn nhất mà hội chị em quan tâm chính là làm sao để tóc mọc nhanh hơn nhằm “bù đắp” lại phần tóc đã rụng. Muốn thực hiện cách làm tóc nhanh dài thực tế chẳng hề khó, chỉ cần bạn nắm được những câu trả lời này là tất cả mọi vấn đề đều được giải quyết đấy nhé!

Cắt tỉa thường xuyên

Mặc dù các chuyên gia đang vẫn còn tranh luận về việc có nên cắt tóc để làm cho tóc mọc nhanh hơn, nhưng có một điều chắc chắn rằng. Một trong những cách làm tóc nhanh dài, khỏe mạnh thì việc cắt tỉa thường xuyên là việc không thể nào bỏ qua được đâu nhé. Tóc hư tổn, chẻ ngọn sẽ chỉ khiến tóc bạn dễ bị đứt ra, không còn các sợi liên kết tóc và khiến tóc bạn trông mỏng hơn, không thể mọc dài hơn.

Dùng vitamin kích thích mọc tóc

Trước khi sử dụng các loại viên uống giúp kích thích tóc mọc nhanh, bạn cần lưu ý rằng đây không phải là một phương thuốc thần kỳ và chắc chắn không nên dùng mà không có sự tham khảo ý kiến của bác sĩ bạn nhé!

Nếu bạn tuân theo chế độ ăn uống cân bằng, cơ thể bạn thường chứa đầy đủ các thành phần tốt cho tóc như biotin, axit folic, vitamin D, A, C và E. Tuy nhiên, nếu bạn không thể kiểm soát được thực đơn ăn uống mỗi ngày của mình, bạn có thể dùng thêm các loại viên uống có bổ sung vitamin để chăm sóc tóc một cách hiệu quả nhất.

Gội đầu ít đi

Mục đích của dầu gội là để rửa trôi bụi bẩn và các sản phẩm chăm sóc tóc còn đang tích tụ trên da đầu của bạn phải không nào? Thế nhưng bạn có biết, hầu hết các loại dầu gội hiện nay đều có chứa sunfate nhằm làm sạch tóc tốt hơn? Thành phần này thường loại bỏ lượng dầu tự nhiên trên da đầu và tóc khiến tóc không thể mọc dài được. Vì vậy, bên cạnh việc tìm kiếm các loại dầu gội không chứa sulfate, bạn cũng nên hạn chế tần suất gội đầu của mình đấy nhé. Chỉ cần gội khoảng 3-4 lần/tuần hoặc thậm chí ít hơn là đã đủ để làm sạch tóc rồi!

Xả sạch với nước lạnh

Bạn có thể yêu thích việc tắm và gội đầu với nước nóng để cơ thể được thư giãn. Tuy nhiên, ở lần xả cuối cùng, dùng nước lạnh có thể đóng lớp biểu bì ngoài cùng của tóc, giúp cho lớp tóc bên ngoài mềm mượt hơn, ngăn ngừa tình trạng mất độ ẩm trên tóc, hạn chế các loại bụi bẩn tích tụ và bảo vệ tóc khỏi hư tổn do các dụng cụ tạo kiểu có sử dụng nhiệt gây ra. Bạn chỉ cần làm xả tóc với nước lạnh trong vài giây nhưng ban sẽ cảm nhận được sự khác biệt lớn theo thời gian đấy.

Dùng dầu xả

Có rất nhiều người đã bỏ qua bước sử dụng dầu xả khi gội đầu. Nếu bạn cũng thuộc team không dùng dầu xả thì xin chia buồn cùng bạn vì đây có thể là điều tồi tệ nhất bạn đang làm với mái tóc của mình, đặc biệt là khi bạn đang cố gắng để tóc mọc nhanh hơn.

Dầu xả giúp dưỡng ẩm cho tóc và giúp phục hồi các sợi tóc hư tổn, đứt gãy. Nhờ vậy mà tóc của bạn sẽ có thể chắc khỏe hơn, mọc dài hơn. Vì vậy, để yêu thương mái tóc của mình, hãy sử dụng thêm dầu xả để cung cấp lượng lipit và protein bên trong thân tóc cũng và giúp tạo nên một lớp “che chắn” cho lớp biểu bì ngoài cùng của tóc bạn nhé!

Những câu trả lời của Đẹp365 có làm hài lòng bạn? Để kích thích mọc tóc và khiến tóc mọc nhanh, dài hơn và dày hơn nào có khó gì? Chỉ cần áp dụng vài mẹo nho nhỏ là được rồi đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png