Có thể bạn chưa biết: Hạt hạnh nhân cũng là một thành phần cực tốt cho mái tóc rụng

Bạn đã thử dưỡng tóc với tinh dầu các loại hạt? Vậy đã bao giờ bạn nghĩ đến việc dưỡng tóc với hạt hạnh nhân? Đây chính là một trong những thành phần dưỡng tóc vô cùng tốt và có lợi đối với mái tóc rụng của bạn.

1. Vì sao hạt hạnh nhân lại có ích cho tóc rụng?

Thành phần trong hạt hạnh nhân có chứa 4% nước, 20% carbs, 21% protein và 50% chất béo. Các chất béo này chính là axit oleic, axit linoleic, một loạt các axit béo omega 6 có giá trị dinh dưỡng vô cùng cao. Dầu hạnh nhân được chiết xuất từ ​​hạt hạnh nhân là một trong những loại tinh dầu dưỡng tóc hàng đầu hiện nay. Nhóm tinh dầu này không chỉ chứa chất béo mà còn chứa vitamin B (đặc biệt là riboflavin, thiamine và niacin) và vitamin E, protein, chất xơ, canxi, magie, sắt, phốt pho, kẽm và folate, tất cả đều có lợi cho sức khỏe của tóc.

2. Những lợi ích “thiết thực” của hạt hạnh nhân đối với mái tóc

*Ngăn ngừa tóc bạc

Tóc bạc có thể là dấu hiệu của “tuổi già”, nhưng nếu tóc bạc ở tuổi 25 thì cũng “đáng lo” đấy! Hạt hạnh nhân giúp hạn chế tình trạng mất các sắc tố tóc cũng như sự tích tụ hydro peroxide trong nang lông, ngăn ngừa tình trạng tóc bạc sớm.

Bạn có thể dùng tinh dầu hạt hạnh nhân hoặc ăn trực tiếp loại hạt này cũng rất hợp lý.

*Giúp tóc dày hơn

Hạnh nhân rất giàu vitamin E, cũng như axit béo omega 3 và 6, là một trong những thành phần quan trọng đối với sức khỏe của tóc. Đây chính là các yếu tố để giúp tóc sáng bóng, chắc khỏe cũng như kích thích mọc tóc. Vitamin E sẽ bảo vệ tóc bằng cách ngăn chặn các gốc tự do trong môi trường làm tổn hại đến các lớp biểu bì của tóc nhờ đó giúp tóc dày hơn.

Ngoài ra, hạt hạnh nhân cũng chứa một lượng magie vô cùng dồi dào và có liên quan đến sự phát triển của tóc. Magie giúp tổng hợp protein để đảm bảo bạn không gặp phải tình trạng rụng tóc. Hơn nữa, hạt hạnh nhân chứa một lượng biotin để ngăn ngừa các nguyên nhân gây rụng tóc và giúp tóc dày hơn.

*Trị rụng tóc

Hạnh nhân rất tốt cho việc bổ sung hàm lượng protein cho mái tóc của bạn. Trên thực tế, tóc được tạo thành từ một loại protein gọi là keratin. Tất cả protein chúng ta ăn được phân hủy thành các axit amin, được gan sử dụng để tạo ra các protein khác nhau. Vì vậy, dưới vùng da đầu, có hàng triệu nang tóc tạo ra keratin từ các axit amin. Nếu bạn đang ăn kiêng thì rất có thể bạn sẽ không nhận đủ lượng keratin cần thiết dẫn đến rụng tóc. Lúc này, bạn có thể dùng mặt nạ ủ tóc có chứa tinh dầu hạnh nhân hoặc các dòng dầu gội có chứa chiết xuất hạt hạnh nhân để điều trị rụng tóc.

Dầu gội Sunsilk Natural Almond & Jasmine chắc khoẻ ngát hương

Image result for Sunsilk Natural Almond & Jasmine chắc khoẻ ngát hương

Một trong những dòng dầu gội có chứa chiết xuất từ hạt hạnh nhân đang được yêu thích nhất hiện nay đó chính là dầu gội Sunsilk Natural Almond & Jasmine chắc khoẻ ngát hương. Sản phẩm có thành phần từ hạt hạnh nhân tự nhiên cùng hoa nhài nhằm nuôi dưỡng, đem lại mái tóc chắc khoẻ và điều trị tóc gãy rụng hiệu quả. Bên cạnh đó, sử dụng sản phẩm còn giúp tóc phồng dày và vào nếp tự nhiên hơn. Tóc nàng không chỉ trở nên bóng mượt, khoẻ mạnh hơn mà còn toả ngát hương, nhờ có hương thơm từ các thành phần tự nhiên có trong dòng sản phẩm.

Hạt hạnh nhân quả là “quyền năng” phải không nào? Nếu muốn tự tin với mái tóc mềm mượt thì phải nhanh tay bổ sung ngay gương mặt mới này vào chu trình dưỡng da của mình thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png