Hà thủ ô cũng là một bí quyết làm đẹp tóc cực hiệu quả đấy nhé

Có thể nói hà thủ ô được mệnh danh là “thần dược” trong việc chăm sóc và trị rụng tóc cực hiệu quả mà ai cũng biết tới. Nếu bạn vẫn chưa biết cách làm đẹp mái tóc với loại dược liệu này thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

1. Sử dụng các sản phẩm viên uống

Hình ảnh có liên quan

Hà thủ ô ở dạng viên uống sẽ giúp bạn bổ sung dưỡng chất vào sâu trong cơ thể để giúp phát triển vẻ đẹp mái tóc của bạn. Tuy nhiên, việc bổ sung dưỡng chất bằng viên uống có tác dụng khá chậm nên bạn cần kiên trì trong thời gian dài để đạt được hiệu quả mong muốn. Đặc biệt, đối với những nàng rụng tóc nhiều thì loại dược liệu này chính là loại thuốc quý cần được sử dụng để chăm sóc và khắc phục tình trạng tóc rụng đấy.

2. Sử dụng dầu gội

Vì được xem là “cứu tinh” của những mái tóc hư tổn, rụng nhiều nên hả thủ ô cũng thường được sử dụng trong các loại dầu gội, dầu xả. Dùng các sản phẩm này sẽ giúp bạn bổ sung trực tiếp các dưỡng chất của hà thủ ô lên các nang tóc để nuôi dưỡng da đầu. Đây là một cách chăm sóc tóc đem lại hiệu quả nhanh chóng cho bạn, đem lại mái tóc mượt mà, chắc khỏe. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt qua một thời gian ngắn đấy.

3. Uống nước

Để thực hiện chăm sóc tóc với hà thủ ô, bạn cũng có thể nấu loại thảo dược này với nước hoặc tán nhỏ ra và pha uống với nước với liều lượng 10-20 gram/ngày. Ngoài ra, nhiều lời khuyên cũng cho rằng việc kết hợp nguyên liệu này với các thảo dược khác như thục địa, kỷ tử, ngưu tất cũng là một cách hay để chăm sóc tóc hiệu quả. Vì hà thủ ô có vị đắng, chát nên bạn có thể dùng để trộn chung với mật ong hoặc đường để uống. Dùng mỗi ngày hai lần sẽ giúp bạn có được mái tóc đẹp, đồng thời giúp bổ gan thận, mạnh tinh huyết. 

4. Kết hợp với đậu đen

Ngoài những cách chăm sóc tóc trên, bạn cũng có thể kết hợp hà thủ ô cùng với đậu đen để giúp mái tóc thêm chắc khỏe. Hãy ngâm 2 nguyên liệu này qua đêm và sáng hôm sau nấu sôi cả hai trong khoảng 2 giờ đồng hồ. Sau đó, bạn lấy hà thủ ô đem phơi nắng và tối ngâm lại một lần nữa với đậu đen. Lặp lại tương tự vào buổi sáng hôm sau và đem phơi nắng hà thủ ô thêm lần nữa. Bạn cần thực hiện 9 lần liên tiếp thao tác trên để có được hỗn hợp chăm sóc tóc hiệu quả. Sau đó, hãy sao vàng hỗn hợp và dùng để uống mỗi ngày. Vì đây là cách chăm sóc tóc cần sự kiên nhẫn nên bạn đừng vì chờ đợi quá lâu chán nản bỏ cuộc nhé.

Với loại thảo dược quý dành cho cho mái tóc – hà thủ ô, các nàng sẽ không còn lo về việc tóc rụng hay hư tổn nhiều nữa. Hãy sử dụng một cách đúng đắn để giúp mái tóc của bạn trở nên hoàn hảo nhất có thể nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png