Làm điều này trước khi gội đầu sẽ giúp mái tóc của bạn bóng mượt hơn bao giờ hết

Bước chăm sóc da đầu hằng ngày của bạn là gì? Phải chăng là gội, xả rồi thêm một số chất dưỡng ẩm cần thiết. Đây là cách làm đúng, không hề sai. Bạn kết hợp một số bước chăm sóc tóc trước và sau khi gội. Để Đẹp365 mách bạn điều nay trước khi gội đầu sẽ giúp mái tóc của bạn bóng mượt hơn. Thậm chí, hiệu quả giảm rụng tóc cũng được thể hiện một cách rõ rệt.

# Dùng dầu dưỡng trước dầu gội

Thường dầu gội sẽ là bước đầu tiên trong quá trình làm sạch, chăm sóc mái tóc của bạn. Nhưng nếu bạn muốn một mái tóc bóng mượt hơn thì gội đầu sẽ không còn là bước đầu nữa. Paul Windle – đã đưa ra một cách chăm sóc tóc mới hơn, đó là sử dụng tinh dầu dưỡng tóc trước tiên. Có rất nhiều loại tinh dầu cho bạn lựa chọn, nhưng có lẽ bạn nên thử Essential Oils Elixir. Sản phẩm được điều chế bằng quả mơ, dừa, hoa trà và dầu yến mạch, giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết nhất cho tóc. Dòng tinh dầu này sẽ nuôi dưỡng sâu, sửa chữa các thiệt hại trên tóc. Bên cạnh đó còn tăng cường độ bóng trước, trong và sau khi gội đầu. Sản phẩm còn cải thiện tình trạng tóc khô, giảm hư tổn, giảm rụng tóc rất hiệu quả. Bạn sẽ có một mái tóc cực quyến rũ và mềm mại với Essential Oils Elixir. Tất cả những gì bạn cần làm là thoa Essential Oils Elixir, để im trong 15 phút trước khi gội đầu.

# Chia tóc thành nhiều phần

Đa số chúng ta sẽ sử dụng trực tiếp dầu gội lên tóc, chà thật mạnh để bụi bẩn bong ra và gội lại với nước. Đây là cách gội không mang lại hiệu quả làm sạch cao cho tóc. Hãy thử chia tóc của bạn thành 4 phần hoặc nhiều hơn càng tốt. Sau đó xoáy từng phần tóc, vừa xoáy vừa dùng dầu gội thoa lên tóc. Quá trình tưởng chừng đơn giản này lại kích thích da đầu khỏe mạnh hơn, giảm rụng tóc. Đây còn là cách chăm sóc tóc mau dài nữa đấy!

# Gội phần tóc sau gáy

Rất nhiều người thường bỏ qua phần tóc gáy hay chỉ làm sạch sơ sài. Nơi này bám rất nhiều bụi bẩn, vi khuẩn tích tụ lâu ngày dẫn đến kích ứng da đầu, gây ngứa. Nhà chăm sóc tóc khuyên bạn nên vén phần sau gáy sang 2 bên và gội thật sạch vùng này. Có như vậy thì mái tóc mới sạch hoàn toàn.

# Gội phần chân tóc

Chân tóc là nơi thường sẽ dính bụi trang điểm hoặc các loại kem chăm sóc da mặt. Dù mái tóc bạn có khỏe đến bao nhiêu, nó vẫn có thể bị dầu tiết ra quá mức. Nhớ để ý đến phần tóc này trong quá trình trang điểm của bạn. Rửa sạch chúng ngay khi bạn cảm thấy có bụi makeup dính vào, như vậy thì bạn sẽ không phải ôm mái tóc nhờn suốt cả ngày dài.

# Gấp đôi dầu gội và sử dụng 2 loại dầu gội cùng lúc

Khi chu kỳ gội đầu của bạn là 2 lần mỗi tuần. Bạn nên sử dụng gấp đôi dầu gội sẽ là biện pháp chăm sóc tóc tốt nhất. Bên cạnh dầu gội chống rụng tóc, bạn cũng có thể kết hợp dầu gội làm sạch và dầu gội dưỡng ẩm . Quá trinhg sử dụng kết hợp này để giúp tóc khỏe mạnh hơn, giảm rụng tóc hiệu quả.

# Dùng mặt nạ tóc thay cho dầu xả

Dầu gội thường sẽ vô tình lấy đi cả độ ẩm và dưỡng chất cần thiết của tóc. Do vậy, hãy cung cấp ngay những thứ này cho mái tóc bằng các loại mặt nạ tóc.Bên cạnh việc hấp phục hồi tóc, mặt nạ tóc sẽ cấp ẩm nhanh hơn, dưỡng chất nhiều hơn các loại dầu xả thông thường hiện nay. Đây cũng là một cách giảm rụng tóc cho các bạn đang gặp phải vấn đề về tóc gãy rụng quá nhiều.

Note ngay lại các mẹo chăm sóc tóc trước khi gội trên ngay thôi nào. Đây chính là bí quyết để mái tóc của bạn bóng mượt hơn rất nhiều đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png