Gội đầu bằng bia có làm tóc nhanh dài hơn?

Bạn có biết, ngoài việc nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt thì bia có còn là cách làm tóc mau dài nhất hiện nay và được giới mê đẹp nhiệt tình ủng hộ hay không? Bởi các thành phần có trong bia sẽ gián tiếp kích thích tóc mọc và thúc đẩy chiều dài tóc tăng trưởng. Tuy nhiên, sự thật về lời đồn này là như thế nào? Cùng Đẹp365 tìm kiếm đáp án dưới đây nhé.

Gội tóc bằng bia cho màu dài, liệu có đúng?

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, bia có thành phần chủ yếu là mạch nha và một lượng lớn vitamin nhóm B giúp nang tóc khỏe mạnh từ gốc, diệt sạch vi khuẩn, nấm da đầu, cùng những khuyết điểm khác của tóc như gàu, gãy rụng tóc… Ngoài ra, bia còn chứa thành phần quen thuộc protein giúp củng cố kết cấu từng sợi tóc, giữ mái tóc chắc chắn, có độ đàn hồi cao. Cũng nhờ những dưỡng chất này giúp kích thích tóc mọc nhanh dài và dày hơn.

Mặt khác bia cũng làm mái tóc bạn bóng mượt hơn, điều này được lý giải là bởi các protein kết dính với biểu bì tóc, tóc lúc này sẽ bóng bẩy hơn và phản xạ tốt với ánh sáng, tức là tóc bạn sẽ trở nên rực rỡ, làm tóc óng mượt ngay cả khi vào buổi tối.

Có nên dùng bia để gội đầu hay không?

Như Đẹp365 đã phân tích ở trên, bạn có thể nhận thấy bia mang lại nhiều lợi ích cho mái tóc, chính vì vậy việc sử dụng bia để gội đầu là phương pháp không sai. Tuy nhiên, kèm theo đó là những lưu ý đáng để cân nhắc trước khi áp dụng phương án này:

  • Cồn có trong bia có tác dụng làm tăng độ sáng, tuy nhiên nó sẽ khiến mái tóc bạn trở nên khô, cứng nếu sử dụng thường xuyên.
  • Bia cũng được ví như là một chất tẩy rửa “thần kỳ” có thể loại bỏ bụi bẩn, tạp chất dính trên da đầu hoặc tóc bạn. Đồng thời, nó cũng là chất bào mòn da đầu nếu dùng một lượng lớn. Hơn nữa, tóc sẽ bị ám mùi bia và khó loại bỏ mùi.
  • Không phải bất cứ loại bia nào cũng mang đến tác dụng “thần thánh” cho tóc. Một số loại bia thương mại được bày bán trên thị trường thường chứa hóa chất tổng hợp gây hại nhiều hơn là lợi.

Như bạn cũng thấy những “phản ứng” tiêu cực về phương pháp gội tóc bằng bia để kích thích tóc mau dài mà Đẹp365 đã đưa ra ở trên. Thế nên, các chuyên gia đã tìm ra rất nhiều giải pháp thay thế khác, chuẩn khoa học hơn và áp dụng thành công đối với người dùng mà không gây tác dụng phụ. Trong đó, sử dụng dầu gội dưỡng tóc thích hợp với mái tóc cũng là giải pháp được các hairdresser tin dùng.

Gội đầu bằng bia kết hợp với việc dùng thêm dầu gội thì tóc sẽ nhanh dài hơn rất nhiều đấy! Nhanh nhanh thử ngay thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png