Dùng nhân sâm chăm sóc tóc & trị gàu, có thể không?

Nhân sâm được phân loại là một trong mười một loài cây lâu năm được tìm thấy ở Bắc Mỹ và Đông Á. Ngoài những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc mà nhân sâm có thể mang lại cho cơ thể và tinh thần của bạn, loại dược liệu này còn được xem là chất dưỡng và trị rụng tóc rất tốt đấy!

#Các tác dụng “thần kỳ” của nhân sâm đối với việc chăm sóc tóc

#1. Ngăn ngừa rụng tóc

Nhân sâm được xem là thảo dược giúp hỗ trợ cho cách trị gàu và rụng tóc 

Rụng tóc là vấn đề cực kỳ phổ biến đối với nhiều cô nàng ở thời buổi hiện nay. Nhân sâm được cho là có khả năng làm tăng các tế bào da trên da đầu. Từ đó, củng cố các nang tóc giúp tóc mọc chắc khỏe hơn rất nhiều, giảm thiểu tình trạng rụng tóc thường xuyên của bạn. Hơn nữa, ginsenoside trong nhân sâm giúp nuôi dưỡng chân tóc đầy đủ. Những điều này không chỉ khuyến khích sự phát triển tóc của những sợi tóc mới mà còn ngăn ngừa tóc mỏng và gãy rụng thành công.

#2. Trị gàu hiệu quả

Với cách trị gàu bằng việc sử dụng nhân sâm, bạn sẽ không còn lo lắng về các mảng trắng đáng ghét này nữa

Gàu luôn được coi là một “cơn ác mộng” của nhiều cô gái, làm giảm tự tin của bạn khi giao tiếp bởi những mảng trắng nhỏ đáng ghét dính vào vai áo. Nhân sâm có nhiều Saponin, một hợp chất chống vi khuẩn giúp quét sạch gàu ra khỏi da đầu và ngăn không cho gàu tái phát. Điều này đảm bảo rằng các nang tóc của bạn luôn sạch sẽ và da đầu không bị hư tổn và bong tróc. Vì thế, sử dụng nhân sâm chăm sóc tóc được xem là một cách trị gàu thông minh của nhiều cô nàng.

#3. Ngăn ngừa tóc bạc

Ngoài được sử dụng trong các cách trị gàu, nhân sâm còn ngăn ngừa tóc bạc

Nhân sâm chứa tinh chất dầu dễ bay hơi và các dưỡng chất khác hữu ích trong việc phòng chống sự phai màu của mái tóc đẹp tự nhiên hoặc sự xuất hiện của tóc bạc. Nhân sâm đóng vai trò như một liều thuốc giải độc cho các gốc tự do trên da đầu luôn bị ảnh hưởng bởi môi trường ô nhiễm xung quanh ta – nguyên nhân gây ra sự xuất hiện của tóc bạc. Với sự trợ giúp của nhân sâm, tóc bạc có thể được ngăn chặn hiệu quả và luôn giữ cho bạn độ tươi trẻ và tràn đầy năng lượng.

#4. Phục hồi các dưỡng chất có trong tóc

Nhân sâm phục hồi dưỡng chất trong tóc, hỗ trợ nâng cao hiệu quả các cách trị gàu

Nhờ khả năng nuôi dưỡng tóc tuyệt vời, nhân sâm được xem là một loại cây thảo dược có lợi cho việc phát triển, nuôi dưỡng gốc và độ dài của tóc. Nhân sâm làm sạch da đầu, phục hồi các lớp biểu bì có nguy cơ bị tổn thương để mái tóc của bạn được nuôi dưỡng tốt nhất từ sâu bên trong.

#Cách đơn giản nhất để sử dụng nhân sâm cho mái tóc của bạn

Bạn có thể tìm thấy trong sản phẩm Dầu gội trị gàu Clear Thảo Dược các thành phần quý giá, trong đó có chiết xuất rễ nhân sâm với những công dụng tuyệt vời cho mái tóc. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa tổng cộng 9 loại thảo dược quý bao gồm:

Dầu gội trị gàu Clear Thảo Dược – cách trị gàu hiệu quả cho mái tóc
  • Chiết xuất rễ Nhân sâm, tinh chất lá quế và rau má: giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết nhất cho da đầu của bạn.
  • Chiết xuất cây Bách Xù và lá Bạc hà: giảm ngứa da đầu
  • Tinh dầu Lá trà, hoa Kim Ngân, Cỏ Mực: ngăn ngừa vi khuẩn, các loại nấm da đầu xâm chiếm và làm tổn hại da đầu và mái tóc.

Nhân sâm có lẽ chính là thảo dược quý “đa-zi-năng” giúp ích cho sức khỏe toàn diện của con người. Hãy áp dụng các cách trị gàu kết hợp với chiết xuất từ nhân sâm để chăm sóc mái tóc toàn diện bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png