Để tóc nhuộm lên màu như ý thì phải làm gì?

Bên cạnh việc tìm kiếm những dòng dầu gội cho tóc nhuộm chất lượng, còn cần phải làm gì để tóc nhuộm có thể lên màu như ý? Dưỡng tóc, chú ý đến thuốc nhuộm, và…? 

#1. Kiểm tra thuốc nhuộm của bạn

Trước khi nhuộm tóc, đừng quên kiểm tra thuốc nhuộm bạn nhé! Chỉ với một động thái nho nhỏ nhưng bạn đã có thể đảm bảo mái tóc nhuộm của mình được lên màu ưng ý nhất rồi.

Để kiểm tra thuốc nhuộm và đảm bảo đây là dòng thuốc an toàn với tóc, bạn nên chú ý thành phần thuốc nhuộm. Dòng thuốc này có thành phần tự nhiên hay không, có chứa parabens, silicon hay không, v.v. Ngoài ra, bạn cần để ý kỹ đến hạn sử dụng, xuất xứ, v.v của sản phẩm. Càng hiểu rõ bao nhiêu thì bạn càng có thể chắc chắn mình có mái tóc nhuộm chuẩn bấy nhiêu.

#2. Nên chọn màu nhuộm tông tối hơn một chút

Thông thường, các màu nhuộm tông sáng rực rỡ như màu neon, màu đỏ cam, vàng hồng, v.v thường đòi hỏi bạn phải tẩy tóc để tóc lên màu chuẩn hơn. Nếu bạn thường xuyên thay đổi màu nhuộm thì “nguy cơ” tóc hư tổn nặng nề hơn.

Vì thế, bạn nên chọn các màu nhuộm có tông tối và không cần phải tẩy tóc để có thể hạn chế khiến tóc hư tổn, khô xơ và chẻ ngọn. Mái tóc chắc khỏe cũng góp phần không nhỏ cho việc tóc có thể lên đúng màu hay không đấy!

#3. Giảm nhẹ một tông so với tông màu bạn muốn nhuộm

Bạn nhìn thấy một màu nhuộm yêu thích và quyết định mua ngay tuýp thuốc nhuộm có đúng màu như thế? Tuy nhiên, sau khi nhuộm xong, bạn lại thấy tóc mình sáng hơn mong muốn. Thông thường, các màu nhuộm được “quảng cáo” trên bao bì thường khiến tóc sáng hơn từ 1-2 tông. Vì thế, bạn nên chọn các màu nhuộm tối hơn khoảng 1 tông đấy.

#4. Dưỡng tóc sau khi nhuộm tóc

Khi vừa nhuộm xong tóc, bạn sẽ thấy mái tóc của mình lên màu cực chuẩn. Tuy nhiên, chỉ sau một tuần, tóc liền xỉn màu, xơ xác. Điều này có thể là do bạn chưa chăm sóc mái tóc của mình đúng cách.

Điều đầu tiên, bạn nên lựa chọn các sản phẩm dành riêng cho tóc nhuộm. Dầu gội cho tóc nhuộm, mặt nạ ủ tóc để giữ màu tóc, v.v. Có rất nhiều sản phẩm chuyên dụng để chăm sóc mái tóc để qua xử lý hóa chất. Nếu chọn sai sản phẩm, tóc sẽ chẳng thể lên màu đúng chuẩn như bạn mong muốn được đâu nhé!

#5. Hạn chế đi bơi để giữ màu thuốc nhuộm

Nước trong hồ bơi thường chứa hàm lượng clo cao khiến tóc chẻ ngọn, khô xơ. Vì thế, bạn nên hạn chế đi bơi quá nhiều. Đặc biệt nếu bạn là một cô nàng yêu thích bơi lội, hãy sử dụng mũ trùm tóc và đừng quên gội sạch tóc ngay khi vừa bơi xong bạn nhé!

Tóc nhuộm đẹp bao gồm rất nhiều yếu tố: thợ nhuộm – thuốc nhuộm – cách bạn chăm sóc tóc. Vì thế, hãy áp dụng một vài bí quyết từ Đẹp365 để có màu tóc nhuộm đẹp nhất bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png