Đâu là các dịch vụ thường có tại một salon tóc?

Thỉnh thoảng các nàng vẫn nên đến các salon tóc để được chăm sóc tóc chuyên sâu. Bên cạnh gói dưỡng tóc thông thường, các salon đẹp đều cung cấp những dịch vụ làm tóc rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu của chị em. Hãy cùng Đẹp365 điểm lại những dịch vụ làm tóc phổ biến nhất tại những salon hiện nay nhé!

Những Dịch Vụ Làm Tóc tại các salon được các nàng ưa chuộng nhất

1. Các dịch vụ tạo kiểu cho tóc

Các salon đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm tóc như: cắt, uốn, duỗi, nhuộm, sấy tạo kiểu… Thông thường, các cô nàng sẽ chọn các gói combo tạo kiểu khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

#Xu hướng cắt tóc phổ biến

Hiện nay, các salon cũng cung cấp cho chị em phụ nữ rất nhiều dịch vụ làm tóc khác nhau. Chẳng hạn như: tóc bob cá tính, cắt tóc mái thưa, mái vòm chuẩn Hàn Quốc, tóc tỉa layer…

#Tóc uốn xinh đẹp dành cho các nàng

Bên cạnh đó, tại những salon đẹp có rất nhiều kiểu tóc uốn làm “xiêu lòng” các nàng đấy! Nổi bật nhất vẫn là uốn lơ Hàn Quốc, uốn gợn sóng (lớn, nhỏ, vừa), tóc uốn xù mì cá tính, tóc uốn layer… Thật là da dạng có phải không nào!

Mặt khác, những salon hiện nay cũng cung cấp các dịch vụ làm tóc như uốn tóc giả, duỗi giả… thích hợp cho cô nàng muốn “tân trang” bản thân một chút trước khi đi dự tiệc hoặc những buổi đi chơi cùng hội bạn thân. Các dịch vụ này giúp các nàng xuất hiện với vẻ ngoài mới mẻ và không hề nhàm chán. Vì bạn có thể thử nhiều kiểu làm giả khác nhau vào từng dịp khác nhau!

#Những màu nhuộm thời thượng nhất

Chắc chắn bạn sẽ được chiêm ngưỡng bảng màu tóc “đồ sộ” hơn rất nhiều. Các salon đẹp luôn cố gắng bắt kịp những xu hướng, cập nhật những tông màu hot nhất hiện nay. Từ những tông màu trầm cơ bản cho đến những màu tóc vô cùng nổi bật dành cho tóc tẩy… Nhờ thế, cơ hội đem lại diện mạo mới cho các cô nàng đã không còn là giới hạn nữa!

#Dịch vụ nối tóc

Ngoài ra, nối tóc chắc chắn là một dịch vụ làm tóc đã quá quen thuộc rồi có phải không nào? Bạn có thể chọn được nhiều kiểu nối tóc khác nhau tại những salon làm tóc hiện nay.

2. Phục hồi tóc

Đã tạo kiểu cho tóc bằng các loại hóa chất thì các nàng phải chú trọng đến việc chăm sóc cũng như phục hồi tóc bị hư tổn đấy nhé!

Tại những salon đẹp hiện nay, bạn có thể lựa chọn giữa rất nhiều gói phục hồi tóc khác nhau. Các sản phẩm dưỡng tóc này giúp tóc bạn mềm mượt, chắc khỏe hơn, không bị xơ rối và gãy rụng cho ảnh hưởng của những loại hóa chất tạo kiểu tóc.

Trong các gói dịch vụ phục hồi tóc hư tổn, thải độc cho da đầu là một trong những dịch vụ rất được các celeb lựa chọn vì hiệu quả nó mang lại. Chỉ tại salon đẹp dành cho các celeb nổi tiếng thì mới được áp dụng thải độc cho da đầu. Liệu có giải pháp nào khác cho các nàng không?

Câu trả lời chính là TRESemmé Salon Detox với hiệu quả giúp thải độc da đầu tại nhà chuẩn salon mà bạn không thể bỏ qua! Với tinh chất thiên nhiên chiết xuất từ gừng và trà xanh, TRESemmé Salon Detox giúp loại bỏ mọi bụi bẩn, “detox” da đầu từ bên trong và nuôi dưỡng tóc tốt nhất, hạn chế gãy rụng và tóc tiết dầu. Do đó, đây là dòng sản phẩm không thể thiếu trong những ngày hè nóng bức này.

Hy vọng những dịch vụ làm tóc mà Đẹp365 đã giới thiệu, bạn sẽ tìm được dịch vụ mà mình ưng ý nhất! Chăm sóc tóc là quá trình lâu dài, một mái tóc suôn mượt, chắc khỏe là kết quả của việc bạn chăm sóc tóc như thế nào. Nếu như vẫn còn băn khoăn không biết chăm sóc tóc như thế nào là tốt nhất, hãy đến nhờ các salon đẹp tư vấn bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png