Có thật không việc uống nước ép làm tóc nhanh dài ?

Bạn đã thử hết mọi cách làm tóc dài nhanh nhưng vẫn không thành công? Thời gian gần đây, ở trên các diễn đàn làm đẹp, chị em bạn dì đang “kháo” nhau bí kíp uống nước ép để tóc nhanh dài, nàng đã nghe qua chưa? Cùng Đẹp 365 tìm hiểu thực hư “tin đồn” đó nhé!

#Nguyên nhân rụng tóc

Việc gì cũng vậy, muốn khắc phục chúng ta phải hiểu rõ nguyên nhân tại sao bạn thường xuyên gặp phải tình trạng gãy rụng như thế? Dưới đây chính là những nguyên nhân gây rụng tóc phổ biến nhất mà Đẹp365 tổng hợp được:

#1 Thay đổi nội tiết tố

Thay đổi nội tiết tố, đặc biệt là sau khi sinh chính là một trong những nguyên nhân khiến tóc bạn chẳng thể chắc khỏe được. Trong quá trình bạn sử dụng các loại thuốc trị liệu, nội tiết tố cơ thể cũng thay đổi không ít. Lúc ấy, tóc sẽ càng rụng nhiều hơn.

#2 Thiếu dinh dưỡng

Chế độ ăn uống không hợp lý cùng lối sống không lành mạnh sẽ khiến tóc bạn gãy rụng. Nếu bạn không kịp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết như vitamin E, vitamin B1,… thì bạn sẽ phải đối diện với triệu chứng hói da đầu.

#3 Môi trường ô nhiễm

Xung quanh đầy khói bụi mà bạn không che chắn cho tóc thì về lâu về dài, tóc sẽ bị tổn thương và gây ra tình trạng gãy rụng.

#4 Căng thẳng

Các áp lực, stress không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý mà còn gây nhiều tác hại đến làn da và mái tóc. Trong đó, dễ thấy nhất chính là rụng tóc.

#Uống nước ép có làm tóc nhanh dài?

Thực sự mà nói có một nghiên cứu khoa học nào khẳng định chắc chắn về vấn đề này. Tuy nhiên, uống nước ép cũng chính là một trong những phương thức bổ sung nước cho cơ thể. Và chắc chắn là mái tóc của bạn rất thích điều này đấy.

Hơn nữa, trong trái cây có nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể nói chung và mái tóc nói riêng. Tóc sẽ không “chối từ” các dưỡng chất có lợi như vitamin C, vitamin B,… đâu bạn nhỉ?

Vì thế, cho dù chưa có câu trả lời chính xác nhất nhưng cũng hãy duy trì thói quen thường xuyên uống nước ép trái cây bạn nhé!

#Vậy làm thế nào để tóc nhanh dài?

Nếu bạn muốn tóc có thể phục hồi trạng thái bóng mượt, chắc khỏe cũng như kích thích tóc nhanh dài, hãy thử các cách sau:

#1 Sử dụng các loại dầu thực vật để ủ tóc

Hơn 60% thành phần là dầu chính là ưu điểm của dầu thực vật, giúp cung cấp độ ẩm nuôi dưỡng chân tóc khỏe mạnh. Không chỉ có vậy, trong các loại dầu thực vật còn có thành phần kháng khuẩn, trị gàu, giảm rụng tóc. Sử dụng các loại mặt nạ ủ tóc từ dầu thực vật chính là cách làm tóc dài nhanh bạn nên thử.

#2 Massage cho da đầu

Đây là một trong những cách giúp tóc nhanh dài đơn giản nhất nhưng cũng không kém phần hiệu quả. Việc massage da đầu thư giãn tinh thần sau một ngày dài mệt mỏi. Không chỉ vậy, việc này còn giúp máu trên da đầu lưu thông tốt hơn, các chất dinh dưỡng cũng dễ dàng được hấp thu. Nhờ vậy mà hạn chế được tình trạng gãy rụng của tóc, khiến tóc mau dài hơn.

#4 Dưỡng tóc với trứng và dầu oliu

Protein, vitamin B12, biotin là các dưỡng chất có trong trứng và dầu oliu. Cũng chính vì vậy mà đây là giải pháp cho những cô nàng tóc mỏng, hay xơ rối, gãy rụng.

#5 Gội đầu bằng bia

Bia chứa nhiều protein, Vitamin B1 nên bia sẽ giúp tăng cường sự phát triển của các biểu bì tóc, kích thích tóc nhanh dài. Không chỉ có vậy, bia còn bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây rụng tóc như ô nhiễm môi trường, bụi bẩn,… Hãy chăm chỉ gội đầu bằng bia bạn nhé!

#6 Sử dụng dầu gội, dầu xả phù hợp

Bên cạnh các cách làm tóc dài nhanh trên, hãy chọn cho mình các sản phẩm chăm sóc tóc thích hợp. Hãy chú trọng một chút vào thành phần, bồ kết cực kỳ hữu dụng cho quá trình tóc mọc đấy. Đẹp365 highly recommend Combo dầu gội và dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời. Với 10 lần tinh chất bồ kết cùng công nghệ Kim Cương Óng Ánh, Sunsilk sẽ mang đến cho bạn một mái tóc đen mềm mượt và chắc khỏe. Mùi hương nhẹ nhàng đặc trưng, Sunsilk sẽ giúp bạn thư giãn, loại bỏ các căng thẳng áp lực sau một ngày dài. Tóc sẽ được chăm sóc tốt hơn, bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giảm thiểu tình trạng xơ rối và gãy rụng.

Chúc bạn mãi luôn rạng ngời cùng các bí quyết làm đẹp của Đẹp365!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png