Có kiểu tóc ngắn nào có thể “qua mặt” tóc bob cơ chứ?

Tóc bob được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu của những nàng yêu thích các mẫu tóc ngắn. Tất nhiên không phải tự dưng mà kiểu tóc này lại được ưa chuộng đến như vậy. Hãy cùng nhìn ngắm những mái tóc bob “huyền thoại” để thấy được sự mê hoặc của kiểu tóc này ngay thôi nào.

Ngắm nhìn các style tóc bob khác nhau từ những ngôi sao hàng đầu thế giới cùng Đẹp365

#1. Jennifer Lopez

Tóc bob là một trong các mẫu tóc ngắn cực kỳ phù hợp với cô ca sĩ Jennifer Lopez

Jennifer Lopez gây ấn tượng mạnh với công chúng trong ‘Hustlers’ Premier tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2019 với mái tóc bob mới lạ và sang trọng. Kiểu tóc bob trẻ trung và tràn đầy sức sống này được cô nàng phối hợp với màu nhuộm caramel ngọt ngào và quen thuộc. Tóc bob màu sáng và mượt mà này được xem là một trong các mẫu tóc ngắn mà cô nàng ca sĩ nổi tiếng này diện hợp nhất từ trước đến nay. 

#2. Ashley Benson

Thực hiện các mẫu tóc ngắn tuyệt vời giúp cô nàng Ashley trông lạ mắt và quyến rũ hơn

Hình ảnh kiểu tóc ngắn xoăn sóng nhẹ nhàng của cô nàng Ashley Benson đã nhận được rất nhiều “tim” trên Instagram. Đây được xem là kiểu tóc làm thay đổi đáng kể ngoại hình của cô nàng. Mái tóc của cô nàng được tạo kiểu không hẳn là tóc lob hay tóc bob vì có độ dài và kiểu dáng dọc theo đường xương quai hàm. Phần tóc phía trước dài hơn và có được làm rối xù tạo cảm giác tự nhiên cho khuôn mặt. Và kiểu tóc này đã được đặt tên là Clavicle Bob – một kiểu tóc bob mới có thể sẽ trở thành xu hướng thịnh hành trong các mẫu tóc ngắn năm nay.

#3. Ciara

Ciara luôn tìm cách để diện các mẫu tóc ngắn hiệu quả nhất với khuôn mặt của mình

Mái tóc lob của Ciara luôn nhận được ấn tượng từ người nhìn bởi độ dày tuyệt vời và giúp cho khuôn mặt của cô trông cá tính hơn hẳn. Cô nàng đã rất thông minh khi tạo kiểu cho phần tóc ở phía trước dài hơn so với phía sau để giúp phần tóc của mình trông dày dặn và hoàn hảo hơn.

#4. Hailey Bieber

 Hailey lạ lẫm với tóc bob - một trong các mẫu tóc ngắn hot nhất hiện nay
Hailey lạ lẫm với tóc bob – một trong các mẫu tóc ngắn hot nhất hiện nay

Đây có thể nói là lần F5 kiểu tóc…hoành tráng nhất của Hailey và chắc chắn bạn sẽ yêu thích kiểu tóc tuyệt vời này của cô nàng. So với màu tóc hồng ngọt ngào và mới lạ trước đây, cô nàng đã thay thế bằng một màu nhuộm vàng vani nhẹ nhàng và xinh đẹp cho kiểu tóc bob của mình. 

Nhìn vào những bức ảnh tạp chí, bạn có thể cho rằng cô nàng chỉ đơn giản đang đội một bộ tóc giả. Nhưng điều này không hề làm ảnh hưởng đến độ hoàn hảo của mái tóc cũng như vẻ ngoài của cô nàng. Một sự thật thú vị nữa đó chính là có nhiều người không thể nhận ra cô nàng Hailey vào lần đầu nhìn vào hình ảnh cô diện mẫu tóc bob này.

Sử dụng sản phẩm dầu gội trị gàu để chăm sóc mái tóc bob của bạn

Sử dụng sản phẩm Dầu gội trị gàu Clear Hương Hoa Anh Đào Quyến Rũ để các mẫu tóc ngắn không còn gàu nữa
Sử dụng sản phẩm dầu gội sạch gàu Clear Hoa anh đào để các mẫu tóc ngắn không còn gàu nữa

Nếu đã quan tâm đến bài viết này, chắc chắn bạn là một cô nàng có mái tóc ngắn hoặc đang có ý định cắt tóc ngắn đùng không nào? Để mái tóc của bạn được hoàn hảo hơn khi thay đổi diện mạo, hãy thử trải nghiệm dầu gội sạch gàu Clear Hoa anh đào để chăm sóc tóc.

Sản phẩm được sản xuất có công thức với Nutrium 10 là thành phần chính. Đây chính là hỗn hợp của 10 loại dưỡng chất và hoạt chất thực vật từ thiên nhiên giúp bạn làm sạch da đầu nhẹ nhàng.  Ngoài ra, sản phẩm dầu gội của Clear còn đảm bảo nuôi dưỡng cho bạn một mái tóc mềm mại, không còn gàu và luôn chắc khỏe.

Những thành phần có trong sản phẩm cùng hương thơm tuyệt vời từ hoa anh đào sẽ giúp mái tóc lưu lại mùi thơm nhẹ nhàng, thư giãn mà không làm hại da đầu. Bên cạnh đó, tinh chất hoa anh đào có trong dầu gội còn có khả năng dưỡng ẩm cho da dầu để không xảy ra tình trạng gàu “nổi loạn”. 

Nếu bạn cũng là tín đồ của các mẫu tóc ngắn, đừng ngại thử ngay các kiểu tóc bob tuyệt vời này nhé! Để chắc chắn mái tóc ngắn có thực sự hợp với mình không, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các nhà tạo kiểu tóc trong các tiệm salon.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png