Đừng chỉ mải mê chọn kiểu tóc, màu tóc phù hợp mới quyết định 100% “số phận” của bạn

Dù đã cắt những kiểu tóc đẹp thế nhưng mọi người vẫn lắc đầu ngao ngán khiến bạn “quê độ”. Có lẽ đúng kiểu tóc nhưng sai màu tóc rồi bạn ạ! Chọn đúng kiểu tóc phù hợp với bản thân mới có thể quyết định 100% số phận của bạn đấy nhé!

#Vì sao nên chọn màu tóc phù hợp với mình?

Hiện nay có hàng tá gam màu trên bảng màu nhuộm tóc để bạn có thể chọn lựa. Bạn thích tóc nhuộm màu vàng nâu, có ngay tóc nhuộm màu vàng nâu. Bạn thích nhuộm tóc màu hồng pastel, có ngay màu hồng pastel. Thế nhưng, mọi chuyện không dừng lại ở việc bạn yêu thích hay không.

Lý do đầu tiên để bạn cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn màu tóc phù hợp chính là màu tóc “chõi” với tông da sẽ làm da xỉn màu khó coi.

Ngoài ra, màu tóc còn phụ thuộc vào môi trường sống và làm việc của bạn. Nếu môi trường công sở cần nghiêm túc, bạn không nên chọn các màu tóc quá rực rỡ. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc ở môi trường năng động, thoải mái, ngại gì mà không thử các màu tóc sáng hơn đúng không nào?

#Cách chọn màu tóc phù hợp cho nàng da vàng

Hầu hết người Việt Nam chúng ta đều có nước da vàng. Vậy làm sao để có thể chọn được màu tóc phù hợp với nước da này? Thực tế đây là một màu da cũng khá “kén chọn”. Vì thế, nếu không cẩn thận chọn màu, bạn sẽ không thể chọn được những màu tóc đẹp mà còn khiến da của bạn trở nên xỉn màu hơn.

Bạn có thể nhuộm tóc màu vàng nâu, nâu đỏ, nâu ánh đồng, nâu socola để trông hồng hào, rạng rỡ hơn.

#Cách chọn màu tóc phù hợp cho nàng da sẫm màu

Những cô nàng da sẫm màu thường là những cô nàng gặp nhiều khó khăn nhất khi chọn màu tóc. Bạn nên tránh các màu tóc quá nổi bật vì sẽ khiến gương mặt bạn trở nên tối đi và kém sắc, nhợt nhạt hơn. 

#Cách chọn màu tóc phù hợp cho nàng da trắng

Thế còn các cô nàng da trắng thì sao bạn nhỉ? Thật chất đây lại là một trường hợp vô cùng dễ dàng và không cần phải băn khoăn quá nhiều về các màu tóc phù . Bạn chỉ cần gam màu mà mình yêu thích vì da trắng có thể phù hợp với tất cả các tông màu. Nếu thích nổi bật, bạn có thể nhuộm tóc màu neon. Nếu thích nhẹ nhàng, nhuộm tóc màu vàng nâu, màu đen khói,… sẽ là những gợi ý hoàn hảo.

#Chăm sóc tóc cùng TRESemmé Color Radiance & Repair

Nếu muốn tóc được lên màu chuẩn nhất, việc chăm sóc tóc và đảm bảo tóc không phai màu là vô cùng quan trọng không kém sau khi đã chọn được màu tóc phù hợp cho riêngvà . TRESemmé Color Radiance & Repair sẽ giúp bạn chăm sóc mái tóc nhuộm của mình với: TRESemmé Color Radiance & Repair for Bleached Hair dành cho tóc tẩy và TRESemmé Color Radiance & Repair for Colored Hair dành cho tóc nhuộm.

Dầu gội dành cho tóc tẩy TRESemmé Color Radiance & Repair for Bleached Hair với công thức dầu gội tím giúp hỗ trợ điều chỉnh sắc độ màu cho tóc, tránh tóc bị xỉn và ngả màu. Kết hợp với chiết xuất tế bào gốc noãn thực vật, sản phẩm giúp nuôi dưỡng tóc sau khi hư tổn do hoá chất tẩy, giúp tóc thêm khỏe mạnh.

TRESemmé Color Radiance & Repair for Colored Hair – dòng gội xả cho tóc nhuộm với hoạt chất tăng cường ánh màu mang đến khả năng chỉnh sắc độ màu cho tóc. Bạn sẽ thấy mái tóc của mình lên màu như ý nhưng vẫn vô cùng chắc khỏe với công thức chứa dầu gội tím và chiết xuất tế bào gốc noãn thực vật cung cấp nhiều dưỡng chất cho mái tóc của bạn.

Để có một vẻ ngoài đẹp 100% thì sau khi chọn kiểu tóc đẹp, đừng quên chọn những màu tóc phù hợp với mình bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png