Cùng học ngay cách chăm sóc tóc từ phụ nữ Hồi giáo

Mỗi đất nước, khu vực khác nhau sẽ có những tập tục, truyền thống khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm cách giúp tóc mau dài nói riêng và cách chăm sóc tóc nói chung. Cùng Đẹp365 tìm hiểu về cách chăm sóc tóc của phụ nữ Hồi giáo xem có gì đặc biệt không bạn nhé!

Breonnah Colon

Cô đã từng chia sẻ rằng: “Tóc của tôi luôn rất quan trọng đối với tôi khi lớn lên. Trên thực tế, ở trường tiểu học, tôi đã liên tục cảnh báo không để người khác chạm vào nó.”

Trước đây cô đã không nhận ra mái tóc của mình đang hư tổn nghiêm trọng như thế nào. Ban đầu, cô đã gội đầu mỗi tuần một lần với một loại dầu gội duy nhất. Tuy nhiên, sau đó cô đã thay đổi và dùng hai loại dầu gội xen kẽ lẫn nhau. Cô cũng bắt đầu dưỡng tóc sâu hai tuần một lần hoặc ít nhất mỗi tháng một lần bằng các loại dầu xả khác nhau, tùy thuộc vào giá cả. Cô cũng thường xuyên sấy tóc và làm tóc phồng hơn.

Trong khi bắt đầu chăm sóc tóc nhiều hơn. Cô đã nhận ra rằng mình đang gội đầu quá thường xuyên. Cũng chính vì vậy, tóc cô thường xuyên rối hơn, dễ gãy rụng hơn.

Sau đó, khi theo Hồi giáo, cô vẫn tiếp tục gội đầu mỗi tuần một lần. Tuy nhiên, cô không làm phồng tóc. Cô mà chỉ gội sạch rồi để khô tự nhiên khiến những lọn tóc được xoăn hơn. Hơn nữa, cô còn sử dụng mặt nạ tóc và kem ủ tóc chứa vitamin E để giúp giữ ẩm cho tóc. Thỉnh thoảng, cô sẽ tết tóc và giữ trong khoảng ba ngày, nhưng cô không buộc quá chặt tóc của mình. Nhờ vậy mà tóc trở nên chắc khoẻ hơn.

Bonita Rochelle

“Tôi có mái tóc xoăn. Vì vậy, thói quen của tôi có thể mất rất nhiều thời gian. Tôi thường phải dành cả một ngày như hầu hết phụ nữ với những lọn tóc tự nhiên.” –  Bonita Rochelle đã chia sẻ.

Vậy, thói quen chăm sóc tóc của cô là gì? Hàng tuần, cô gội đầu với dầu gội và dầu xả. Tuy nhiên, cô thường ủ tóc với dầu xả trong vài giờ trong khi làm những việc khác trong nhà. Sau đó, cô xả lại tóc với nước sạch rồi dùng kem dưỡng ẩm cho tóc.

Jaffrin Khan

Jaffrin Khan đã từng nghĩ: “Không ai có thể nhìn thấy mái tóc của mình, vậy tại sao tôi phải bận tâm?”. Tuy nhiên gần đây, cô đã thay đổi quan điểm của mình và tạo cho mình một thói quen chăm sóc tóc tốt hơn. Chủ yếu cô chăm sóc tóc bằng cách sử dụng mặt nạ có chứa tinh dầu dưỡng tóc. Thỉnh thoảng, cô cũng dùng dầu dừadầu argan oil để dưỡng tóc.

Ni’mah

Vấn đề lớn nhất đối với người dùng khăn trùm đầu là khô da. Để tránh da đầu khô khiến tóc gãy rụng, cô sẽ ưu tiên chọn những sản phẩm chăm sóc tóc có thể dưỡng ẩm tốt hơn và hạn chế dùng nhiệt khi tạo kiểu tóc.

Sau khi gội, cô thường dùng dầu xả và dùng thêm bơ hạt mỡ, dầu thầu dầu và dầu argan nguyên chất để giúp tóc được chắc khoẻ hơn.

Hơn nữa, cô thường chải tóc trong khi ướt và quấn lại tóc sau đó dùng túi nhựa để trùm hết tóc lại rồi mới dùng khăn trùm đầu.

Nhìn chung, cách giúp tóc mau dài và chăm sóc tóc của phụ nữ Hồi giáo cũng vô cùng đơn giản phải không nào? Chúng ta hoàn toàn có thể học tập những cách chăm sóc tóc này bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png