Làm cách nào phục hồi mái tóc xơ rối do tắm biển? Dễ không tưởng nhé!

Nước biển mặn, kết hợp với tạp chất dưới sự tác động của ánh nắng mặt trời sẽ khiến cho mái tóc không chỉ bị xơ rối mà còn làm tóc hư tổn nặng nề. Đừng quá lo lắng, các công thức mặt nạ ủ tóc sau đây sẽ giúp phục hồi mái tóc xơ rối và lấy lại sự cân bằng sức khỏe của mái tóc.

Dưỡng tóc bằng mặt nạ mật ong, dầu oliu

Mật ong vẫn luôn được biết đến là sản phẩm từ thiên nhiên có thành phần dưỡng chất dồi dào có công dụng làm đẹp da và tóc. Đặc biệt các dưỡng chất này như “thuốc bổ” giúp tăng cường sức khỏe, kích thích quá trình hồi phục sợi tóc. Trong khi đó các chất chống oxy hóa từ mật ong giúp ngăn chặn tình trạng thoái hóa các nang tóc, giúp tóc chắc khỏe giảm gãy rụng.

Chuẩn bị nguyên liệu: 2 thìa mật ong, 1 thìa dầu oliu, 1 thìa giấm táo

  • Cho tất cả các nguyên liệu vừa được chuẩn bị vào một cái bát nhỏ, sau đó sử dụng thìa để trộn đều hỗn hợp.
  • Sau khi làm ướt tóc, cho hỗn hợp vừa trộn lên tóc rồi dùng tay đưa mặt nạ đi sâu vào các lớp tóc.
  • Massage đầu nhẹ nhàng rồi giữ nguyên từ 15-20 phút sau, khi các sợi tóc và da đầu đã hấp thụ hết dưỡng chất trong mặt nạ, thì gội đầu lại với nước sạch.

Dưỡng tóc bằng mặt nạ bơ

Nguồn dưỡng chất có trong quả bơ được nghiên cứu giúp làm tóc mềm mượt, loại bỏ nhanh tình trạng xơ rối. Chưa dừng lại đó, loại mặt nạ này còn có chức năng detox đào thải hết độc tố để hồi phục lại mái tóc khỏe mạnh.

Chuẩn bị nguyên liệu: 1 quả bơ đã chín, 1 thìa dầu oliu

  • Tách lấy phần “thịt” của trái bơ cho vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn rồi cho dầu oliu vào. Nếu bạn không có máy xay sinh tố thì có thể sử dụng bát và thìa để nghiền nhỏ.
  • Cho hỗn hợp mặt nạ bơ bôi lên tóc, chú ý vì bơ không thể thấm như nước nên tốt hơn hết bạn nên bôi theo từng lớp tóc để không bị bỏ sót.
  • Massage 5 phút rồi ủ trong 30 phút, sau đó đi xả sạch mặt nạ bơ bằng nước .

Dưỡng tóc bằng mặt nạ Mayonnaise

Mayonnaise là nguyên liệu có công dụng chăm sóc tóc hiệu quả, có thể áp dụng cho các vấn đề tóc như tóc khô xơ, tóc xỉn màu và cả tóc xơ rối. Cách thực hiện lại rất đơn giản, không phải mất nhiều thời gian.

Chuẩn bị nguyên liệu: Mayonnaise 115g, 1 lòng trắng trứng gà.

  • Cho lòng trắng trứng và mayonnaise vào bát thủy tinh rồi dùng dụng cụ đánh trứng gà để đánh đều hỗn hợp.
  • Sau khi làm tóc vừa ướt, bạn dùng bao tay nilon thoa hỗn hợp lên tóc rồi dùng lược để chuốt đều. Hoàn tất công đoạn thoa, bạn dùng tay massage cho dưỡng chất thấm đều lên tóc và ủ.
  • Ủ tóc trong vòng 1 giờ đồng hồ sau đó gội đầu lại với nước để làm sạch tóc. Như vậy bạn đã có  được mái tóc óng mượt “thổi bay” xơ rối.

Những cách làm trên đây rất đơn giản nhưng mất khá nhiều thời gian nên không lý tưởng dành cho những cô nàng bận rộn. Vì vậy Tresemme đã cho ra đời bộ sản phẩm chăm sóc cho tóc, Tresemme Salon Detox, sản phẩm được chiết xuất từ trà xanh và gừng hiệu quả thải độc tóc hoàn hảo.

Với dòng Tresemme Salon Detox vừa giúp giải độc làm sạch độc tố bụi bẩn, vừa cung cấp dưỡng chất giúp mái tóc mềm mượt tức thì. Bạn chỉ cần 10 phút là đã có được mái tóc bồng bềnh.

Sau mỗi chuyến du lịch biển mái tóc lại thêm một lần xơ rối, hãy áp dụng các phương pháp trên đây để thỏa sức vui chơi không lo tóc hư tổn, nàng nhé! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png