Thử thách 1 tuần dưỡng tóc với dầu dừa và cái kết bất ngờ

Từ việc dưỡng ẩm cho làn da đến tẩy trang, làm dầu dưỡng tóc, dầu dừa giống như một loại thần dược cho sắc đẹp vậy. Có bao giờ bạn có ý định trải nghiệm cách nuôi dưỡng tóc tuyệt vời từ dầu dừa trong 2 tháng chưa? Nếu chưa, hãy dành thời gian trải nghiệm ngay nhé!    

Trải nghiệm sử dụng dầu dừa để dưỡng tóc, sau 1 tuần nàng sẽ nhận được kết quả như thế nào nhỉ? 

Mặt nạ dầu dừa là một phương pháp chăm sóc tóc vô cùng tuyệt vời và hoàn toàn tự nhiên. Nếu bạn có cơ hội trải nghiệm cách nuôi dưỡng tóc này, thì hãy sử dụng dầu dừa nguyên chất và bôi trực tiếp lên tóc của mình. Ngoài ra, nếu muốn nhận được nhiều lợi ích hơn cho mái tóc, nàng có thể đánh bông mặt nạ dầu dừa này cùng với những thành phần khác có sẵn trong nhà bếp của mình một cách hợp lý. Sau đây, cùng đến với thử thách chăm sóc tóc bằng dầu dừa trong 1 tuần xem sao nhé! 

#1. Tình trạng tóc trước thử thách sử dụng dầu dừa

Rất nhiều cô nàng đang phải đối mặt với tình trạng tóc khô ráp do ảnh hưởng của không khí lạnh vào mùa đông và thói quen lạm dụng các dụng cụ tạo kiểu sử dụng nhiệt. Trong trường hợp này, liệu pháp sử dụng dầu dừa ở ngọn tóc trong vài tuần có thể giúp phục hồi và dưỡng ẩm cho tóc, mang lại cho nàng mái tóc khỏe mạnh và bóng mượt hơn bao giờ hết. 

#2. Cách chọn dầu dừa phù hợp với mái tóc của bạn

Trên thực tế, có không ít cô nàng cảm thấy lo lắng về việc bôi dầu dừa lên tóc. Rất nhiều người thắc mắc rằng nên thoa dầu dừa lên chân tóc hay ngọn tóc, và liệu dầu dừa có làm cho tóc bị nhờn rít, khó làm sạch hơn hay không. 

Theo các nghiên cứu cho thấy rằng, hầu hết những ai trải nghiệm cách nuôi dưỡng tóc bằng dầu dừa đều đạt được kết quả tốt, mặc dù trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm dầu dưỡng tóc khác nhau. Để chọn được loại dầu dừa phù hợp với tóc của mình, nàng nên tham khảo những loại dầu chưa tinh chế, hữu cơ và hoàn toàn tinh khiết, để đảm bảo rằng không có chất phụ gia hoặc chất bảo quản tồn tại trong hỗn hợp dầu này. Đặc điểm này giúp giữ lại tối đa lượng dinh dưỡng có trong dầu, và mang lại nhiều lợi ích cho mái tóc của nàng. 

#3. Cách thoa dầu dừa lên tóc 

Mẹo nhỏ là nàng nên sử dụng ngón tay để thoa một lượng dầu dừa vừa phải lên tóc của mình, lưu ý, hãy tập trung bôi dầu dưỡng tóc vào phần ngọn nhé! Và khi mái tóc của bạn được phủ dầu hoàn toàn, hãy lấy thêm một chút dầu nữa và xoa bóp vào chân tóc cũng như trên da đầu để thư giãn nhẹ nhàng. Trong những tháng mùa đông, bạn có thể phải đối mặt với tình trạng gàu tích tụ hoặc da đầu khô ngứa do ảnh hưởng của không khí lạnh. Lúc này, dầu dừa không chỉ mang lại độ ẩm cho ngọn tóc, mà còn có khả năng làm trẻ hóa da đầu và hạn chế tình trạng da đầu khô, mảnh gàu bong tróc. 

Một tips của team Đẹp365 dành cho bạn chính là bạn nên bôi dầu lên tóc và cuộn tóc thành búi. Tiếp đến, đặt đồng hồ hẹn giờ sau 30 phút và nhẹ nhàng thư giãn. Nàng cũng có thể để yên mặt nạ dầu dừa này lâu hơn hoặc thậm chí là qua đêm, nhưng 30 phút chính là khoảng thời gian hoàn hảo nhất để nàng đọc xong vài trang sách và đắp mặt nạ dưỡng ẩm cho tóc cùng một lúc.

#4. Kết quả sau khi sử dụng dầu dừa dưỡng tóc sau 2 tháng

Sự khác biệt trên mái tóc của nàng sau khi áp dụng cách nuôi dưỡng tóc từ dầu dừa là rất lớn. Tóc của bạn sẽ chắc chắn sẽ sáng bóng, mượt và mịn hơn rất nhiều chỉ sau vài ngày thoa dầu dừa lên tóc. Với việc dưỡng tóc thường xuyên bằng dầu dừa, mái tóc của nàng còn có thể phát triển tốt hơn, tóc mọc dày và dài hơn trước rất nhiều để cải thiện tình trạng tóc mỏng thưa khiến nàng tự ti bấy lâu.  

#5. Chỉ như thế thôi liệu có đủ?

Chỉ áp dụng cách nuôi dưỡng tóc như thế liệu đã đủ để nàng thăng hạng vượt bậc cùng mái tóc của mình? Câu trả lời chính là…chưa!

Để dưỡng tóc tốt nhất, đừng quên detox cho tóc và da đầu thường xuyên với các sản phẩm detox như TRESEmmé Salon Detox nhé! Tinh chất gừng và trà xanh có trong sản phẩm sẽ giúp bạn loại bỏ hết các tạp chất, bụi bẩn, ô nhiễm,… gây tắc nghẽn trên nang tóc và khiến tóc không thể phát triển tốt được. TRESEmmé Salon Detox sẽ giúp tóc thêm chắc khỏe, bảo vệ tóc khỏi các yếu tố gây hại từ môi trường đấy!

Sau khi dùng dầu dừa như một cách nuôi dưỡng tóc và chăm chỉ detox, mái tóc sẽ thêm sạch, khỏe, óng mượt phải không nào? Hãy áp dụng cách chăm sóc tóc này ngay hôm nay bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png