Làm thế nào để có mái tóc vào nếp suôn mượt mà không cần tốn nhiều tiền đến salon?
cách làm tóc suôn mượt

Bạn ao ước sở hữu mái tóc bồng bềnh óng ả nhưng ngân sách lại “cạn kiệt” để đi làm tóc tại salon tóc ? Đừng lo, bài viết sau của Đẹp365 sẽ bật mí 7 cách làm tóc suôn mượt cực kỳ hiệu quả mà các nàng không nên bỏ lỡ. Tìm hiểu ngay nào!

1. Tránh vò tóc ướt bằng khăn 

cách làm tóc suôn mượt

Một trong những cách làm tóc suôn mượt đơn giản nhất chính là hạn chế vò tóc ướt bằng khăn. Bởi lẽ, tóc ướt rất yếu và dễ bị gãy rụng. Hãy nhẹ nhàng lau khô tóc bằng vải mịn (áo thun cũ chẳng hạn) thay vì “cật lực” vò bằng khăn. Việc này sẽ ngăn tóc chẻ ngọn và hạn chế hư tổn.  

2. Massage da đầu khi gội đầu

cách làm tóc suôn mượt

Massage da đầu sẽ kích thích lưu thông máu và giúp tóc hấp thụ dưỡng chất của dầu gội tốt hơn. Bên cạnh đó, massage cũng giúp nang tóc, và là cách làm chân tóc chắc khỏe hơn.

3. Xả tóc bằng nước lạnh

Nàng có biết rằng xả tóc bằng nước lạnh sẽ giúp hấp thu tối đa các dưỡng chất từ ​​dầu gội không? Hãy thực hiện ngay cách làm tóc suôn mượt này để mái tóc mềm mại, mượt mà và chắc khỏe nhé.

4. Sử dụng hợp lý các sản phẩm tạo mẫu tóc

cách làm tóc suôn mượt

Các sản phẩm tạo mẫu tóc chuyên nghiệp như wax, gel, mousse có thể giúp bạn có mái tóc đẹp nhưng lại có hại cho “sức khỏe” của mái tóc. Vì thế, hãy sử dụng một cách hợp lý, khoảng 2 ngày 1 lần để tóc có thời gian phục hồi hư tổn.  

5. Tránh sử dụng các dụng cụ tạo kiểu tóc bằng nhiệt quá mức

Tương tự sản phẩm tạo mẫu tóc thì máy uốn tóc, máy sấy có thể tạo ra mái tóc đẹp nhưng đồng thời cũng làm hỏng đi mái tóc của bạn. Sử dụng các dụng cụ này thường xuyên sẽ khiến tóc khô, dễ gãy và xỉn màu. Vì thế, hãy nên hạn chế sử dụng các dụng cụ tạo kiểu tóc bằng nhiệt để giữ cho mái tóc luôn suôn mượt. 

6. Chải tóc đúng cách

cách làm tóc suôn mượt

Chải tóc cũng là một cách làm tóc suôn mượt mà nàng cần chú ý đấy! Chải tóc đúng cách là dùng 1 tay giữ phần giữa của mái tóc rồi bắt đầu chải từ phần đó đến ngọn để loại bỏ các sợi tóc rối. Sau đó mới bắt đầu chải từ gốc đến ngọn. Chú ý dùng lược mềm, mảnh để hạn chế làm hư tổn chân tóc. 

7. Sử dụng đúng loại dầu gội cho loại tóc của bạn

Sử dụng dầu gội phù hợp cũng là cách làm tóc suôn mượt đơn giản không thể bỏ qua. Hãy đảm bảo loại dầu gội và dầu xả đang dùng phù hợp với loại tóc, kiểu tóc của bạn. Nếu tóc bị khô xơ khó vào nếp khi tạo kiểu, hãy ưu tiên sản phẩm dưỡng ẩm để làm tóc mềm mại và dễ tạo kiểu hơn. Nếu bạn nhuộm tóc, hãy dùng những sản phẩm dành cho tóc nhuộm. 

Bên cạnh những cách làm tóc suôn mượt nói trên, Đẹp365 còn bật mí thêm cho bạn một giải pháp đơn giản và hiệu quả hơn hẳn. Đó chính là sử dụng dòng sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth nổi tiếng toàn cầu. TRESemmé Keratin Smooth có công thức độc đáo với tinh chất Argan quý tại vùng Morocco bổ sung thêm dưỡng chất Keratin. Sản phẩm thấm sâu từng sợi tóc, mang lại 5 hiệu quả vượt trội chỉ sau 1 lần sử dụng: Tóc vào nếp – mềm mại – bóng mượt – gỡ rối – giảm xơ. 

Đặc biệt, TRESemmé Keratin Smooth còn phù hợp với tóc nhuộm, giúp phục hồi hư tổn hiệu quả. Bạn có thể kết hợp trọn bộ sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth bao gồm: Gội + Xả + Kem ủ + Serum dưỡng tóc để mang lại hiệu quả chăm sóc tốt nhất, cho mái tóc đẹp vào nếp suôn mượt chuẩn salon mỗi ngày, tỏa sáng thần thái kiêu hãnh, tự tin.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth tại đây.

Hãy theo dõi các bài viết trên Đẹp365 để bỏ túi thêm nhiều cách làm tóc suôn mượt “chất như nước cất” nhé nàng!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png