Cách giữ nếp tóc xoăn sóng nước đẹp như chăm sóc tại salon

cách giữ nếp tóc xoăn sóng nước

Không thể phủ nhận độ hot của kiểu tóc xoăn nước trong thời gian này bởi nó không chỉ thể hiện được nét dịu dàng, nữ tính của thiếu nữ, mà còn pha lẫn nét cá tính, sự mạnh mẽ của phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách giữ nếp tóc xoăn sóng nước thì kiểu tóc này rất dễ bung, xù và nhanh xơ rối. Nếu ưa thích kiểu tóc đẹp này thì hãy nhớ các cách giữ nếp tóc dưới đây của Đẹp365 nhé!

#1. Chọn dầu gội, dầu xả phù hợp với tóc

Bạn cần lựa chọn kỹ các loại dầu gội dưỡng tócdầu xả bởi đây là những sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với mái tóc nhất. Sử dụng đúng sản phẩm không chỉ  giúp giữ tóc vào nếp, gọn gàng không bung xõa mà còn hạn chế tối đa tình trạng hư tổn. Một trong những dầu gội được giới mê đẹp “ưng bụng” nhất hiện nay, thích hợp cho kiểu tóc uốn xoăn chính là Tresemme Keratin Smooth.

cách giữ nếp tóc xoăn sóng nước

Sở hữu ngay bộ Gội – Xả – Ủ Tresemme Keratin Smooth tại đây!

Với công thức đặc chế sở hữu lượng keratin dồi dào, Tresemme Keratin Smooth có thể làm sạch và nuôi dưỡng tóc từ gốc từ ngọn, mái tóc suôn mềm tức thì, phù hợp cho các tóc kiểu, tóc nhuộm, khô xơ trong quá trình hư tổn. Sản phẩm chứa protein và vitamin, cùng nồng độ sulfate thấp nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đến hiệu quả sau khi sử dụng mà vẫn an tâm vầ độ lành tính của dầu gội. Điểm cộng của Tresemme Keratin Smooth chính là giữ vững mái tóc mượt mà lên đến 48 giờ, giúp mái tóc bóng mượt, dễ tạo kiểu.

#2. Tránh xa nhiệt từ máy sấy cũng là cách giữ nếp tóc xoăn sóng nước

Dù tóc bạn không uốn thì việc sử dụng máy sấy cũng là điều không nên, máy sấy được liệt vào các items gây hại mà bạn cần hạn chế dùng, đặc biệt là mái tóc uốn xoăn. Nhiệt độ từ máy sấy khiến tóc khô xơ, hư tổn và bị mất nếp. Thế nên, sau khi gội bạn có thể hong khô mái tóc bằng quạt, lau khô bằng khăn hoặc để khô tự nhiên. Hãy luôn ghi nhớ rằng chỉ nên sử dụng máy sấy trong trường hợp cần thiết.

cách giữ nếp tóc xoăn sóng nước

#3. Tết tóc

Cách giữ nếp tóc xoăn sóng nước đơn giản mà trực tiếp nhất là tết tóc. Bạn nên tết tóc khi tóc còn ẩm và để qua đêm. ách làm này sẽ giúp tóc vừa nhanh vào nếp vừa làm tóc bồng bềnh như salon. Hãy chú ý về độ dài sóng để thắt chắc tay hoặc lỏng tay cho phù hợp nhé.

cách giữ nếp tóc xoăn sóng nước

#4. Gội đầu đúng cách

Gội đầu thường xuyên không mang lại nhiều lợi ích cho tóc, mặc dù chúng ta thường được khuyên rằng chỉ nên gội cách ngày hoặc gội 2-3 lần/tuần là đủ nhưng thực tế khí hậu Việt Nam cùng với khói bụi luôn khiến tóc đổ nhiều dầu và thường xuyên bám bụi bẩn. Đây cũng là lý do vì sao nhiều người vẫn giữ thói quen gội đầu mỗi ngày, tuy nhiên bạn cần bỏ ngay thói quen này nếu bạn muốn giữ nếp tóc xoăn sóng, bởi chúng khiến tóc mất đi nhiều dưỡng chất cần thiết, bung nhanh hơn.

Ngoài ra, nhiệt độ của nước cũng rất quan trọng, nên gội bằng nước mát để giảm hư tổn tóc, ngược lại vào mùa lạnh nên dùng nước ấm, tránh sử dụng nước nóng quá lâu có thể khiến tóc khô xơ, yếu, dễ rụng và dễ xuất hiện vảy gàu.

cách giữ nếp tóc xoăn sóng nước

Cách giữ nếp tóc xoăn sóng nước cuối cùng mà Đẹp365 muốn giới thiệu đến bạn chính là sử dụng dầu xả khô, dầu xả khô làm đóng các lớp biểu bì của tóc, giảm thiểu hiện tượng tóc rối sau khi gội. Dầu xả khô không cần xả lại với nước, chúng làm tăng độ bóng khỏe, giữ nếp tóc xoăn và giúp tóc dễ tạo kiểu, nếu bạn sử dụng đúng cách, giải quyết mái tóc xoăn vào nếp của bạn sẽ không còn là vấn đề lớn nữa.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png