Bạn đã yêu thương mái tóc mình đúng cách chưa?

Đẹp365 đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ hội chị em rằng: “Làm thế nào để tóc nhanh dài?”. Trước khi trả lời câu hỏi này, hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu xem bạn đã áp dụng cách dưỡng tóc đúng hay chưa nhé!

#Chăm sóc tóc vào buổi sáng

#Ăn sáng

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ăn thực phẩm có chứa protein sẽ giúp tóc khỏe mạnh. Vì vậy, hãy bắt đầu ngày mới của bạn với nhiều món ăn chứa protein, điển hình như trứng chẳng hạn. Đây là một cơ hội tốt để bạn chăm sóc tóc đấy!

#Chải tóc đúng cách

Các nhà tạo mẫu tóc đã từng chia sẻ rằng: Hãy bắt đầu chải ở phần ngọn tóc và làm suôn phần tóc rối phía dưới. Sau đó mới nhẹ nhàng chải phần tóc phía trên và dần dần lên đến ngọn tóc. Việc này sẽ giảm tình trạng tóc gãy rụng. Đây cũng là cách dưỡng tóc đúng nhưng nhiều cô nàng lại thường bỏ qua.

#Tạo kiểu cho tóc

Để giữ được lượng dầu tự nhiên của tóc, nhiều cô nàng đã bắt đầu gội đầu ít hơn. Tuy nhiên, với thời tiết nóng nực như ở Việt Nam, bạn cần phải bảo vệ tóc để tóc không bết lại. Do đó, hãy dùng một chiếc khăn turban và tạo các kiểu tóc khác nhau nhé! Hoặc chỉ đơn giản là kẹp hết tóc lên với một chiếc kẹp cũng được.

Và đừng quên đừng buộc/kẹp tóc quá chặt để tránh rụng tóc. Nếu không thì bạn sẽ mãi không thể có câu trả lời cho câu hỏi: “Làm thế nào để tóc nhanh dài?” đâu.

#Chăm sóc tóc vào buổi chiều tối

#Gội đầu

Khi đi làm về, sau khi tẩy trang xong, bạn nên gội đầu ngay lập tức. Điều này sẽ giúp tóc kịp khô trước khi đi ngủ mà không cần dùng đến máy sấy. Bạn có thể gội đầu từ 1-3 lần/tuần tuỳ theo tình trạng tóc của mình. Chỉ cần bạn chọn đúng sản phẩm cho tóc là được.

TRESemmé Salon Detox

Với những cô nàng thường phải ra ngoài và tiếp xúc nhiều với nắng gió, bụi bẩn thì TRESemmé Salon Detox sẽ là một sản phẩm vô cùng phù hợp. Thành phần chính của sản phẩm bao gồm: gừng và trà xanh. Bên trong gừng có chứa zingiberol, zingiberene, citral, chavicol, nonanal, borneol. Đây là những dưỡng chất có lợi cho tóc, giúp bạn loại bỏ bụi bẩn, ô nhiễm bên trong nang tóc, trị rụng tóc, giảm gàu. Hơn nữa, trà xanh với chất chống oxy hoá cùng các dưỡng chất thiết yếu sẽ nuôi dưỡng các sợi tóc, giúp tóc chắc khoẻ hơn. Kết hợp gừng và trà xanh, bạn sẽ có được một sản phẩm detox tóc tuyệt vời, giúp tóc bóng mượt, không còn khô xơ, gãy rụng.

#Ủ tóc

Trong thời gian đợi tóc khô, bạn có thể quấn tóc lại với một chiếc khăn cotton mềm. Hãy chú ý kỹ thành phần và chất vải của khăn nhé. Những loại vải thô ráp sẽ vô tình khiến tóc tổn thương đấy!

#Một giấc ngủ ngon

Giấc ngủ đặc biệt ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn cũng như tóc. Một giấc ngủ ngon cũng giúp tóc chắc khoẻ hơn. Và dĩ nhiên, một chiếc gối lụa mềm mại chính là “công thần” chăm sóc tóc rồi. Hãy chọn những chiếc gối thật mềm, thật êm để yêu thương mái tóc của mình bạn nhé!

#Lưu ý nhỏ cho nàng

– Bên cạnh thói quen chăm sóc tóc mỗi ngày, bạn cũng nên dùng mặt nạ ủ tóc khoảng 1-2 lần/tuần.

– Bạn có thể sử dụng thêm tinh dầu để giúp tóc nhanh dài hơn

– Hãy dùng xịt dưỡng tóc trước khi dùng các dụng cụ tạo kiểu tóc bằng nhiệt

– Chống nắng cho tóc cũng rất quan trọng

Bạn đã yêu thương mái tóc của mình chưa nào? Nếu rồi, đừng tự hỏi “Làm thế nào để tóc nhanh dài?” vì tóc sẽ nhanh tóc mọc như nấm đấy nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png