Cách chăm sóc để có một mái tóc ngắn uốn đẹp không lo gãy rụng

Với những nàng thích làm mới bản thân bằng những kiểu tóc đẹp, thì uốn tóc đã không còn quá xa lạ. Tóc uốn đem lại nét nữ tính cho những cô nàng tóc dài. Trong khi đó, những bạn gái có mái tóc ngắn uốn đẹp lại trông cá tính và năng động hơn. Thế nhưng, việc uốn duỗi thường xuyên hoặc không biết cách chăm sóc sau khi uốn sẽ rất dễ làm tóc hư tổn và gãy rụng. Đẹp356 sẽ mách bạn cách chăm sóc để có một mái tóc ngắn uốn đẹp không lo rụng nhiều nhé. 

1. Sấy tóc cẩn thận

tóc ngắn uốn đẹp
Để chăm sóc mái tóc ngắn uốn đẹp, bạn cũng cần chú ý đến nhiệt độ máy sấy 

Trong quá trình sấy tóc sau khi uốn, bạn nên cẩn thận với nhiệt độ máy sấy. Nhiệt độ cao không chỉ làm tóc nhanh khô mà còn lấy đi sức sống của tóc, làm chúng xơ rối, mất nếp xoăn khi uốn. Cách sử dụng máy sấy đúng đó là bạn bật lên, dùng tay đặt cách máy chừng một gang tay rưỡi, và kiểm tra thấy nóng vừa là được.

2. Luôn sử dụng dầu xả

tóc ngắn uốn đẹp
Để mái tóc ngắn uốn đẹp khỏe mạnh bạn nên dùng dầu xả

Sau khi gội đầu sạch sẽ, hãy dùng dầu xả để dưỡng ẩm cho tóc hiệu quả. Đây được xem là bước “hậu cần” quan trọng trong quá trình dưỡng tóc. Một số bạn gái thấy bước này thật phiền phức, nhưng nó sẽ mang lại hiệu quả trông thấy cho sức khỏe tóc đấy. 

3. Không gội đầu ngay sau khi làm tóc

tóc ngắn uốn đẹp
Để mái tóc ngắn uốn đẹp không hư tổn, bạn cũng không nên gội đầu ngay sau khi uốn

Để mái tóc bạn có đủ thời gian làm quen với nếp tóc mới, hãy khoan gội đầu ngay sau khi uốn. Thông thường, bạn nên chờ khoảng 3 ngày sau khi làm tóc rồi hãng gội đầu. Các cô gái ưa sạch sẽ có thể không thích điều này, nhưng đừng lo. Trong quá trình làm tóc, tóc bạn đã được gội rất sạch rồi. Thuốc uốn tóc và các chất gội – dưỡng khác cũng góp phần rửa trôi bụi bẩn hết mức có thể nên bạn cứ yên tâm nhé. 

4. Quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của bạn

Để tóc khỏe mạnh, hãy quan tâm đến chế độ ăn uống của bạn

Dinh dưỡng cũng góp phần ngăn ngừa gãy rụng cho mái tóc ngắn uốn đẹp của bạn. Bạn nhớ chú ý đến các khẩu phần dinh dưỡng có trong thực phẩm hằng ngày. Các loại thực phẩm có lợi cho mái tóc của bạn gồm có cá hồi, cà rốt, trứng, quả óc chó, các loại đậu và rau màu xanh thẩm. Chúng chứa nhiều dưỡng chất Omega 3, vitamin B12, sắt và kẽm; giúp mái tóc chắc khoẻ hơn bao giờ hết.

5. Chăm sóc tóc thật khỏe mạnh trước khi uốn

Dove Repair sẽ giúp cho mái tóc ngắn uốn đẹp lung linh thêm phần khỏe mạnh

Để tóc được chuẩn bị trước khi uốn, bạn cần chăm sóc mái tóc cho thật khỏe mạnh. Hấp dầu, dưỡng ẩm bằng dầu dừa hay dầu oliu dưỡng tóc cũng là các phương pháp tốt. Tuy nhiên, nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể cân nhắc sử dụng các sản phẩm có mặt trên thị trường.

Đẹp365 giới thiệu đến bạn sản phẩm được xem là giải pháp nuôi dưỡng liên tục được thiết kế dành riêng cho tóc hư tổn. Dầu gội Dove Phục hồi hư tổn là sản phẩm dành riêng cho mái tóc của bạn. Sản phẩm với thành phần Keratin Repair Actives, giúp phục hồi tóc bằng 2 cách. Công thức vừa giúp phục hồi các dấu hiệu hư tổn trên bề mặt sợi tóc, giúp tóc trông mềm mượt và chắc khỏe hơn không lo gãy rụng. Đồng thời công thức này cũng thấm sâu vào sợi tóc, giúp cung cấp dưỡng chất từ sâu bên trong, giúp tóc trông chắc khỏe hơn sau mỗi lần gội.

Nếu bạn muốn một hiệu quả “vượt bậc” thì hãy dùng kèm cả bộ đôi gội – xả của dòng Dove Phục hồi hư tổn này nhé. Chắc chắn sẽ mê tít khó mà “rời bỏ” sản phẩm này luôn đấy.

Hy vọng với các mẹo trên, bạn có thể chăm sóc tốt nhất cho mái tóc ngắn uốn đẹp xinh của mình thêm khỏe mạnh. Đừng quên Dove Repair, trợ thủ đắc lực nếu bạn không có quá nhiều thời gian chăm sóc tóc bạn nhé! Mua ngày Dove Repair tại đây Chúc bạn thành công. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png