Đâu cần nhuộm màu tóc, 3 Sao sau vẫn lung linh trong màu tóc đen

Không thể phủ nhận các gam màu tóc nhuộm luôn khiến mái tóc chúng ta sáng bừng sức sống, đồng thời còn giúp gương mặt trở nên thanh thoát, cân đối và hài hòa hơn hẳn. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, gam màu đen nguyên sơ đã tạo nên xu hướng mạnh đối với giới mê đẹp, chúng còn tạo nên làn sóng những kiểu tóc đẹp 2019 mà bất cứ ai cũng muốn thử một lần trong đời. Dưới đây là 3 minh chứng sống cho thấy tóc đen đã thay đổi họ như thế nào.

#1. Angela Phương Trinh

Cô nàng “tắc kè hoa” của showbiz Việt, Angela Phương Trinh luôn là người đẹp chịu khó thay đổi phong cách nhất, điều này thể hiện rõ nhất ở các kiểu tóc của cô nàng. Đó chính là lí do cô nàng nằng trong danh sách người có những kiểu tóc đẹp 2019.

Nếu như màu nhuộm mang đến vẻ đẹp sành điệu, quyến rũ và có phần già hơn cho Angela Phương Trinh thì khi chuyển đổi sang màu tóc thuần đen cùng kiểu tóc xoăn lượn sóng, cô nàng dường như trở thành một người khác hẳn. Kiểu tóc luôn khiến gương mặt trông nhẹ nhàng và duyên dáng, đôi khi có sự pha trộn giữa retro và hiện đại. Không thể phủ nhận thành công mà kiểu tóc này mang lại cho cô nàng “tắc kè hoa”.

#2. Tăng Thanh Hà

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà mặc dù không hoạt động trong showbiz Việt nhưng cô vẫn là một trong những “chị đẹp” được ngưỡng mộ trong giới nghệ sĩ. Mặc dù không phải là người mẫu thời trang nhưng cô được xem là một fashionista chính hiệu của giới trẻ. Gu thời trang tinh tế đi cùng với thần thái xinh đẹp, mỗi lần xuất hiện luôn khiến người nhìn dễ chịu và thu hút nhiều ánh mắt ngưỡng mộ.

Trong đó, kiểu tóc đen thẳng tự nhiên chính là yếu tố tạo nên “thần thái” riêng biệt chỉ có ở Hà Tăng, mặc dù đã qua nhiều năm nhưng người ta vẫn thấy Hà Tăng trung thành với kiểu tóc đen huyền thoại.

Tăng Thanh Hà
Tăng Thanh Hà

#3. Bích Phương

Sau khi ra MV mới mang tên “bùa yêu”, Bích Phương chính thức thả bùa cho bất cứ người nào khi nhìn thấy cô nàng. Không chỉ ngày càng quyến rũ hơn với vóc dáng thon gọn, vũ điệu ma mị, giọng hát đặc trưng và độ “lầy” vô đối mà Bích Phương còn mọi người “phát cuồng” với kiểu tóc đen basic kết hợp với mái tóc dài buông xõa tự nhiên, thỉnh thoảng uốn nhẹ ở phần đuôi làm tăng độ mặn mà, quyến rũ của riêng Bích Phương. Nét đẹp của cô nàng dường như thăng hạng hơn trong các shoot hình đơn giản, thân thiện với người nhìn dưới đây.

Mặc dù tóc đen có khả năng “thôi miên” người nhìn nhưng điều khó khăn ở đây là làm cách nào để giữ mái tóc đen huyền đúng nghĩa mà không sợ tác động từ bên ngoài như ánh nắng làm xỉn màu tóc? Câu trả lời nằm ở dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời. Sunsilk là một trong những thương hiệu đình đám ứng dụng thành công bồ kết trong việc đưa ra các loại dầu gội chất lượng không chỉ giúp tóc mềm mượt tự nhiên mà còn “gián tiếp” nhuộm đen mái tóc bạn một cách an toàn và không gây hại cho da đầu.

Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời là sản phẩm mà các cô gái nên thử. Bởi, nó sở hữu công thức ưu việt với các siêu dưỡng chất từ bồ kết có thể lưu lại quanh sợi tóc, đóng vai trò như một lớp màng tự nhiên bảo vệ mái tóc đen óng tự nhiên, tránh trường hợp xỉn màu theo thời gian.

Đồng thời, Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời còn bổ sung dưỡng chất, mang đến mái tóc ẩm mượt, không xơ rối suốt cả ngày dài. Nếu bạn muốn diện những kiểu tóc đẹp 2019 thì nhất định không thể bỏ qua sản phẩm hỗ trợ này nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png