Bộ đôi gội-xả nào làm hài lòng các nàng thích nhuộm tóc?

Nhuộm tóc thể hiện sở thích và cá tính của mỗi người. Nhuộm tóc thì dễ nhưng chăm sóc tóc sau nhuộm như nào cho đúng mới là vấn đề. Và sử dụng dầu gội giữ màu tóc nhuộm, dầu xả để chăm sóc tóc là cách được áp dụng nhiều nhất. Vậy bộ đôi dầu gội-xả nào được các nàng thích nhuộm tóc yêu thích nhất?

#Yves Rocher Colour Protection & Radiance Shampoo/Conditioner

Nếu phải lựa chọn đâu là sản phẩm chăm sóc tóc sau nhuộm tốt nhất thì bộ đôi này là thứ không thể thiếu. Không tự nhiên mà chúng lại lấy được lòng của rất nhiều các beauty blogger trên thế giới, bộ sản phẩm dầu xảdầu gội giữ màu tóc nhuộm này phát huy rất tốt vai trò của nó. Bạn sẽ yên tâm, thoải mái vì màu tóc yêu thích được chăm sóc tất tần tật từ trong ra ngoài.

Độ giữ màu của sản phẩm đã được kiểm định là rất tốt, ngay cả đối với các màu khó như trắng, bạch kim…. Không chỉ dừng lại ở đó, bộ Yves Rocher này còn bảo vệ tóc trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Mái tóc sẽ luôn bồng bềnh, không có cảm giác khó chịu ngay cả khi ở trong thời tiết bụi bẩn, độ ẩm không khí cao. Thêm một thứ mà Yves Rocher lấy được lòng khách hàng là do không chứa silicon, paraben gây hại cho tóc.

# Tresemmé Color Revitalize Shampoo/Conditioner

Tiêu chí của Tresemmé là giúp mái tóc của bạn như được chăm sóc tại các salon tóc hàng đầu. Chính vì thế, các dòng sản phẩm của Tresemmé đều có thành phần giữ màu, giữ nếp cho mái tóc và Tresemmé Color Revitalize Shampoo/Conditioner cũng không phải ngoại lệ. Bộ sản phẩm chăm sóc tóc này sẽ giữ tối đa thời gian lên màu của mái tóc, hạn chế tình trạng màu tóc nhanh phai.

Dầu gội giữ màu tóc nhuộm Tresemmé Color Revitalize có mùi thơm rất đặc trưng. Đây là mùi không quá nồng, thoang thoảng nhưng lại giữ được rất lâu trên tóc. Chỉ với một ít dầu gội giữ màu tóc nhuộm này là đã có thể rửa sạch hết bụi và vi khuẩn trên tóc. Sau đó, hãy sử dụng dầu xả Tresemmé Color Revitalize để chăm sóc tốt hơn cho tóc. Công thức đặc biệt giúp mái tóc của bạn luôn bóng, giữ màu tốt dù đã trải qua 5-6 tháng. Điểm lưu ý duy nhất là bộ sản phẩm này không quá thích hợp cho tóc khô, việc sử dụng khiến tóc trở nên khô hơn rất nhiều.

# Lakmé Ultra Violet Shampoo/ Treatment

Đây là bộ sản phẩm được rất nhiều salon tóc hàng đầu trên thế giới khuyên dùng cho các nàng yêu tóc nhuộm. Bộ sản phẩm này của Lakmé có đủ các màu: Red – Gloden Blonde – Copper – Violet – Brown. Bạn có biết vì sao? Đây cũng chính là điểm đặc biệt tạo nên thương hiệu cho Lakmé. Nếu như các dòng sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm khác chỉ giúp giữ màu thì Lakmé còn làm được hơn thế.

Sau mỗi lần gội cũng như xả, mái tóc trở nên bóng, màu tóc rực rỡ hơn rất nhiều. Bộ sản phẩm này không nên sử dụng quá nhiều. Chu kì thích hợp nhất để khiến màu tóc đẹp hơn là 2 đến 3 tuần một lần. Dùng quá dày sẽ khiến tóc rất nhanh khô và dễ xơ rối . Đó cũng là điểm trừ của sản phẩm. Nếu có thể, hãy thêm bước dưỡng ẩm cho tóc với kem ủ tóc sau khi gội và xả bằng bộ sản phẩm này.

Trên đây là 3 bộ sản phẩm gội-xả được yêu thích nhất từ các beauty blogger và salon tóc trên thế giới. Nếu đã là một cô nàng yêu tóc nhuộm, hãy sắm cho riêng mình một trong 3 bộ sản phẩm trên để tóc luôn khỏe mạnh và giữ màu lâu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png