Gội đầu bằng bia, nghe quen mà lạ với phương pháp trị gàu tại nhà

Bia không chỉ là thức uống số một trong những bữa tiệc mà đây còn là lựa chọn tuyệt vời giúp các nàng trị gàu tại nhà đấy. Cùng xem sự kết hợp của bia và các nguyên liệu khác đem lại hiệu quả tuyệt vời như thế nào cho da đầu của bạn nhé!

Bia trị gàu bằng cách nào bạn nhỉ?

Không những là thức uống không thể thiếu trong các bữa tiệc, bia còn có nhiều thành phần hữu ích cho mái tóc của bạn. Mạch nha và hoa bia là hai thành phần có khả năng dưỡng tóc suôn mượt, ngăn chặn sự xuất hiện và phát triển của các đốm gàu trên da đầu. Bên cạnh đó, protein có trong bia cũng góp phần tăng cường số lượng các biểu bì trên da đầu và tóc, giúp bạn có một mái tóc khỏe mạnh không còn gàu xuất hiện. Đã có rất nhiều người sử dụng bia để trị gàu và đạt được kết quả như mong đợi.

Và sau đây là những cách gội đầu bằng bia trị gàu hiệu quả đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện tại nhà, cùng theo dõi nhé!

Cách gội đầu bằng bia để trị gàu cực hiệu quả

1. Gội đầu bằng bia và trứng gà

Bia và trứng gà là bộ đôi tuyệt vời để bạn trị gàu ngay tại nhà một cách dễ dàng và hiệu quả. Lượng protein dồi dào có trong hai nguyên liệu này sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng vảy gàu và giúp da đầu được cung cấp độ ẩm đầy đủ. Áp dụng cách gội đầu này trong thời gian nhất định sẽ giúp bạn có được mái tóc suôn mượt và khỏe mạnh. Đặc biệt, da đầu sẽ không còn có sự xuất hiện của gàu nữa.

Hãy cùng thực hiện cách trị gàu cực đơn giản này ngay nhé!

 • Trộn bia và trứng gà thành hỗn hợp sệt vừa phải.
 • Làm ướt tóc với nước để loại bỏ bụi bẩn rồi thoa hỗn hợp lên phần đuôi tóc và da đầu.
 • Ủ tóc với hỗn hợp bằng khăn từ 15 -30 phút.
 • Sau đó xả sạch tóc của bạn bằng nước lạnh và gội đầu lại lần nữa.

2.  Gội đầu bằng bia và vitamin B1

Nếu bia có khả năng sát khuẩn cực tốt thì khi kết hợp với vitamin B1, bạn sẽ có được hỗn hợp tuyệt vời vừa có thể làm sạch da đầu, vừa dưỡng tóc khỏe, dày hơn.

Hãy cùng thực hiện cách trị gàu bằng bia và vitamin B1 sau đây:

 • Trộn bia và vitamin B1 thành hỗn hợp sệt vừa phải để thoa lên da đầu và tóc.
 • Làm sạch tóc bằng nước lạnh, sau thoa đều hỗn hợp lên tóc và da đầu kết hợp mát-xa nhẹ nhàng trong vài phút.
 • Làm sạch tóc bằng nước sạch và gội đầu với dầu gội dưỡng tóc.
 • Thực hiện 2-3 lần/tuần đến khi gàu biến mất hoàn toàn.

3. Gội đầu bằng bia và sữa chua

Bạn có biết bia và sữa chua được xem là hỗn hợp dưỡng tóc và ngăn gàu cực kỳ lợi hại? Bia sẽ giúp bạn đánh bay gàu và bên cạnh đó, sữa chua sẽ thực hiện nhiệm vụ dưỡng tóc mềm mượt, óng ả hơn.

Để biết cách trị gàu bằng bia và sữa chua, hãy thực hiện theo công thức sau đây nhé:

 • Trộn sữa chua và bia thành hỗn hợp sệt vừa phải.
 • Xả tóc sạch rồi thoa hỗn hợp lên tóc và da đầu, kết hợp mát-xa nhẹ nhàng.
 • Xả tóc thật sạch với nước lạnh.

Các cách gội đầu trị gàu bằng bia trên chính là những gợi ý tuyệt vời nhất Đẹp365 dành tặng cho hội bạn gái. Đừng quên thực hiện ngay tại nhà để có được mái tóc và da đầu khỏe mạnh bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png