Bí quyết đến từ chuyên gia để có một mái tóc uốn “chuẩn không cần chỉnh”

Mái tóc đẹp óng ả luôn là mơ ước của phụ nữ, đặc biệt là những nàng có mái tóc uốn. Ai cũng mong muốn có mái tóc uốn chắc khỏe vào nếp mượt mà. Những kiểu tóc uốn đuôi lọn to hay tóc uốn gợn sóng thường được chị em yêu thích, nhưng cũng làm các nàng lo lắng vì tóc sẽ khó vào nếp, không bồng bềnh như lúc mới làm ở salon tóc. Vì thế hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu bí quyết để chăm sóc tóc uốn chuẩn không cần chỉnh nhé.

1. Massage cho da đầu và tóc

tóc uốn đuôi lọn to
Massage cho da đầu và tóc giúp bạn có một mái tóc uốn chuẩn không cần chỉnh cho dù là tóc uốn lọn to

Ngoài massage cho da mặt thì tóc cũng cần được massage và đây cũng là cách giữ tóc uốn đẹp. Các bạn hãy chọn cho bản thân một lọ serum dưỡng tóc uốn phù hợp sẽ giúp cho mái tóc giữ được độ ẩm và mềm mượt hạn chế được hư tổn do hoá phẩm uốn tóc.

2. Chọn sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp

Mỗi người một cơ địa khác nhau nên chất lượng mái tóc cũng sẽ không giống nhau. Loại tóc nào đều có sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp riêng. Bí quyết chọn dầu gội và dầu xả cho tóc uốn là những sản phẩm chuyên dụng có hàm lượng dưỡng chất cao để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho tóc hư tổn sau tạo kiểu.

Đối với những ai bận rộn không có thời gian hấp dầu cho tóc thì hãy dùng một ít dầu xả ủ lên tóc vài phút sau đó gội sạch. Đây cũng là một cách để dưỡng ẩm tóc lâu hơn, phù hợp cho mái tóc uốn đuôi lọn to cần tạo kiểu nhiều.

3. Cung cấp độ ẩm cho tóc

Để có được mái tóc uốn đuôi lọn to hợp xu hướng chắc chắn tóc của các chị em đã bị tác động ít nhiều bởi hóa chất và nhiệt độ. Điều này làm tóc bị tổn thương nếu không được chăm sóc đúng cách. Cơ thể cần nhiều nước, da cần đủ độ ẩm và tóc cũng vậy, nên ngoài việc uống nhiều nước để cấp ẩm thì tóc cũng cần mọi người cấp ẩm bởi các sản phẩm chuyên dụng. Mọi người nên lựa chọn sản phẩm dưỡng tóc phù hợp, có thể là serum, dầu dưỡng hoặc các sản phẩm mà mọi người yêu thích có khả năng cấp ẩm cao.

4. Tránh gội đầu thường xuyên

Nhiều người cho rằng gội đầu thường xuyên sẽ giúp da đầu sạch gàu, tóc mượt mà hơn. Điều này hoàn toàn sai lầm, nếu gội đầu thường xuyên chắc chắn tóc sẽ bị mất đi độ ẩm tự nhiên và ngày càng khô xơ. Tóc uốn lọn lại vô cùng sợ mất độ ẩm vì sẽ làm tóc mất nếp và hư tổn. Theo các chuyên gia khuyên bạn thì chỉ nên gội đầu 3 lần một tuần.

5. Cách xử lý khi tóc uốn bị rối

Dù là tóc thẳng hay xoăn đều không tránh khỏi bị rối, tóc uốn bị rối mọi người đừng mất kiên nhẫn kẻo làm gãy tóc. Mọi người hãy kiên nhẫn để gỡ tóc rối và nên dùng lược thưa chải để đảm bảo tránh bị rối tóc. Hãy nâng niu mái tóc mình hơn, đừng mạnh tay mà làm hư tóc, đặc biệt tóc uốn vốn đã yếu hơn.

Tóc là một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng cao nhan sắc, nên mọi người hãy cố gắng chăm sóc mái tóc mình chắc khỏe và óng mượt. Đặc biệt là tóc uốn lọn to lại cần được nâng niu nhiều hơn, hãy cùng Đẹp365 học cách giữ tóc uốn đẹp và chăm sóc mái tóc nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png