Bạn có biết đến dòng máy giảm rụng tóc này?

Mái tóc khỏe đẹp, dày bóng là điều khiến bạn tự tin với bạn bè. Thế nhưng, đâu phải ai cũng may mắn sở hữu được mái tóc như thế. Hiện nay rất nhiều bạn mệt mỏi với việc tóc rụng nhiều gây thẩm mỹ. Đừng quá lo lắng, hãy cùng Đẹp365 tìm giải pháp để chữa rụng tóc ở bài viết dưới đây bằng dòng máy giảm rụng tóc siêu chất lượng.

Thế nào được xem là tóc rụng nhiều?

Mỗi ngày có khoảng 40 – 60 sợi tóc rụng trên da đầu bạn là  bình thường. Tình trạng rụng tóc được xác định là bệnh lý khi lượng tóc của bạn rụng tăng vọt lên tới trên 100 sợi ngày. Bạn chỉ cần dành chút thời gian quan sát khi chải tóc, gội đầu,… hay khi dùng tay vuốt nhẹ đã thấy các sợi tóc nằm gọn trong lòng tay.

Vì sao tóc rụng nhiều?

Mỗi sợi tóc được tăng trưởng từ nang tóc. Một lý do nào đó khiến nang tóc xơ cứng và co rút lại thì tóc sẽ yếu dẫn đến gãy rụng. Hiện tượng này nếu không được điều trị kịp thời các nang tóc sẽ dần trở nên thoái hóa, và đương nhiên tóc mới không thể mọc lại được.

Một vài nguyên nhân dẫn đến rụng tóc.

 • Di truyền: Chứng rụng tóc dẫn đến hói đầu có thể do di truyền. Đối với nam giới chứng hói đầu gây rụng toàn bộ hoặc rụng một phần. Ở nữ giới, chứng rụng tóc chỉ làm thưa tóc.
 • Rụng tóc do bị bệnh: tình trạng sinh lý thay đổi hoặc do điều trị như sốt cao, sau sanh, điều trị bệnh ung thư do dùng một số loại thuốc…
 • Chế độ ăn uống thiếu chất: Rụng tóc xảy ra nếu bạn ăn uống thiếu chất đạm, thiếu sắt, các vitamin như vitamin b1 và khoáng chất gây thiếu máu, làm tóc bị rụng.
 • Do dùng các loại hoá chất:  Da đầu bị tổn thương khi dùng thuốc uốn tóc, nhuộm tóc, duỗi tóc, dầu gội, …quá nhiều dẫn đến tình trạng rụng tóc.
 • Rụng tóc còn do nhiễm trùng nhiễm nấm ở da đầu.

Bạn biết đến dòng máy giảm rụng tóc nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy giảm rụng tóc, nhưng để kiếm được sản phẩm chất lượng không phải đơn giản. Nếu bạn chưa tìm được sản phẩm nào hãy đến với máy giảm rụng tóc Laser Comb thương hiệu Boshi.

Laser Comb gồm 15 chùm tia laser phát ra tia laser mức thấp 2.650nm để điều trị rụng tóc. Chỉ cần nhẹ nhàng ấn nút và chải nhẹ lên tóc, máy đã chiếu tia ánh sáng đỏ vào nơi xa nhất của da đầu giúp lưu thông máu lên đầu và nang tóc tối ưu. Tương đương với điều đó sẽ kích thích mọc nhanh trở lại. Với độ laser vừa phải không có hại, không đau, không có tác dụng phụ đến da đầu và tóc của bạn.

Tuần bạn chỉ cần dùng sản phẩm 1 đến 2 lần, mỗi lần bạn chỉ cần dành từ 5 đến 10 phút thì trong vòng 3 tuần bạn đã thấy tóc mọc trở lại rồi.

Những tính năng mà Laser Comb mang lại.

 • Áp dụng chiếu xạ laser ở mức độ thấp, không gây đau, không xâm lấn, không có tác dụng phụ
 • Thúc đẩy da đầu lưu thông máu và thúc đẩy quá trình trao đổi chất.
 • Kích thích nang tóc, ngăn ngừa vi nấm.
 • Cân bằng lượng bã nhờn, kiểm soát tiết dầu, giúp da đầu khỏe và cải thiện rụng tóc.
 • Dụng cụ không chứa thành phần dược phẩm tốt cho da đầu và tóc. Điều trị bằng laser về cơ bản tăng cường khả năng giải độc và miễn dịch.
 • .Là một dụng cụ cầm tay nhỏ gọn tiện cho gia đình bạn.

Những biện pháp giảm rụng tóc khác.

 • Hạn chế chải tóc khi tóc còn ướt bởi lúc đó liên kết giữa tóc và da đầu yếu nên dễ bị rụng. Khi phải chải tóc lúc ướt cần dùng lược có răng thưa và to để chải.
 • Để tóc khô tự nhiên sẽ tốt hơn sử dụng máy sấy.
 • Nếu bạn đang gặp phải tình trạng rụng tóc nhiều, hãy hạn chế việc lạm dụng tạo kiểu tóc, nhuộm tóc…
 • Lựa chọn dầu gội đầu thích hợp, bởi trong dầu gội đầu chứa nhiều thành phần hóa học sẽ làm bệnh rụng tóc nghiêm trọng hơn. 
 • Cần có chế độ ăn uống đủ dưỡng chất để khỏe mạnh và hạn chế tình trạng rụng tóc.

Nghe có vẻ lạ nhưng việc loại bỏ các chất độc trên tóc là vô cùng cần thiết để hạn chế tình trạng gãy rụng trên tóc. Nếu không có thời gian, bạn có thể chọn các loại dầu gội, dầu xả hoặc kem ủ có công dụng detox tóc như TRESEMME Salon Detox. Bộ sản phẩm với công thức hoàn toàn tự nhiên từ gừng và trà xanh không chỉ thải các chất ô nhiễm, vi khuẩn, bụi bẩn ra khỏi mái tóc của bạn mà còn khôi phục lại mái tóc, giúp tóc chắc khoẻ hơn. Ngoài ra, sản phẩm không chứa Parabens và Chất tạo màu, lại có nồng độ Sulfate thấp nên an toàn với mọi loại da đầu.

Chăm sóc tóc chuẩn salon tại nhà với bộ sản phẩm chăm sóc tóc Tresemme Salon Detox mới. 

Với những kiến thức mà Đẹp365 cung cấp ở trên, bạn đã có thể tìm được giải pháp giúp giảm rụng tóc rồi. Hãy dành chút ít thời gian nghe cơ thể lên tiếng, tìm ra nguyên nhân để sở hữu mái tóc khỏe đẹp. Hãy thử trải nghiệm với máy giảm rụng tóc Laser Comb bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại cho mái tóc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png