Ngại tẩy tóc vì khó chăm sóc, phải làm thế nào?

Nhuộm tóc màu nào đẹp?” chẳng còn là câu hỏi khó trong thời đại ngày nay. Để có thể sở hữu tone màu tóc thời trang và chuẩn đẹp nhất, các cô gái thường phải trải qua quá trình tẩy tóc nhằm lấy đi màu tóc đen tự nhiên. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu cách chăm sóc tóc tẩy hiệu quả nhất! 

Những ảnh hưởng của quá trình tẩy tóc để sức khỏe mái tóc và những bí quyết chăm sóc tóc tẩy hiệu quả nhất

Tẩy tóc làm chi các lớp biểu bì da bị tổn thương và yếu đi, khiến cho tóc trở nên khô ráp và rất dễ gãy rụng. Nhưng thật may mắn, Đẹp365 đã tìm ra những phương pháp chăm sóc tóc tẩy sẽ giúp cho nàng có thể thỏa thích thử sức với thật nhiều màu tóc mới. Cùng đón xem nào!

#Dầu gội khô đóng vai trò quan trọng

Sử dụng dầu gội khô có vai trò đặc biệt quan trọng trong 3 tuần đầu sau khi tẩy tóc, vì tóc bạn đang rất yếu và dễ bị gãy rụng. Sử dụng dầu gội thường sẽ làm bong lớp biểu bì da nhiều hơn. 

Nhà tạo mẫu Sheridan Ward khuyên bạn nên gội 3 – 4 lần/ngày để làm sạch tóc hiệu quả bằng dầu gội khô.

#Giảm tần suất gội đầu

Điều này không có nghĩa là bạn phải từ bỏ việc chăm sóc tóc hoàn toàn. Thực tế, hãy bù đắp cho việc thiếu dầu gội bằng cách sử dụng dầu xả và mặt nạ cho tóc nhằm cung cấp protein và độ ẩm. Vì chất tẩy sẽ khiến cho tóc bị khô nên bạn có thể sử dụng những loại dầu xả có tác dụng dưỡng ẩm, giữ màu tóc cùng những sản phẩm mặt nạ tóc cung cấp các dưỡng chất cần thiết.

Ngoài ra, bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả đặc biệt dành riêng cho tóc nhuộm, tóc tẩy TRESemmé Color Radiance cũng là một trong những “chiến lợi phẩm” mang đến nhiều lợi ích cho mái tóc tẩy đấy.

Với chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên như: hoa hướng dương, trà xanh, rosemary… sản phẩm sẽ mang đến khả năng giữ màu chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Ngoài ra, những thành phần thiên nhiên này cũng góp phần giải quyết tình trạng tóc tẩy khô xơ và rối nữa đấy! 

Bên cạnh đó, với công nghệ chăm sóc tóc chuẩn Salon từ Mỹ, bộ dầu gội và dầu xả TRESemmé Color Radiance hứa hẹn sẽ mang đến cho nàng một mái tóc thật chắc khỏe, suôn mượt chỉ với 10 – 15 phút sử dụng sản phẩm mỗi ngày. 

Mặt khác, mùi hương nhẹ nhàng, hấp dẫn được tạo nên từ các thành phần thiên nhiên cũng giúp mái tóc của bạn luôn tỏa hương thơm, căng tràn sức sống suốt cả ngày dài bất chấp cả thời tiết.

#Sử dụng khăn tắm phù hợp 

Đầu tư vào loại sợi nhỏ luôn mang lại những lợi ích nhất định đối với bất kỳ loại tóc nào, vì cảm giác siêu mềm mịn, khả năng thấm nước giúp các sợi tóc duy trì kết cấu tự nhiên của chúng mà không bị rối tung hay hư tổn. Đặc biệt, nếu tóc bạn có nguy cơ gãy rụng cao, thì việc lựa chọn loại khăn tắm phù hợp là điều rất cần thiết.

#Dầu dưỡng tóc là “chân ái” 

Các nàng nên sở hữu một loại dầu dưỡng tóc tuyệt vời giúp hydrat hóa và bảo vệ lớp biểu bì thô ráp khỏi các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe của tóc. Những loại dầu dưỡng hiện nay có khả năng giúp cho mái tóc của bạn sáng bóng trở lại và giữ nếp cho tóc cực hiệu quả. 

#Hạn chế dùng nhiệt độ cao tạo kiểu cho tóc

Sử dụng máy ép tóc hoặc uốn tóc đối với mái tóc vừa trải qua quá trình tẩy sẽ khiến cho tóc bị khô và dễ bị tổn thương hơn. Vì thế, nếu muốn sử dụng những loại dụng cụ tạo kiểu này, hãy chắc chắn rằng bạn đã sử dụng chất chống nhiệt trước đó.

#Đầu tư vào dưỡng chất làm bóng tóc

Dưỡng chất làm bóng tóc không chỉ có tác dụng giúp làm đầy tóc, giữ màu lâu trôi mà còn giúp tóc bóng mượt bằng cách làm phẳng các lớp biểu bì. Thông thường, các nhà tạo mẫu sẽ bổ sung những dòng sản phẩm giúp tạo bóng khi bạn tẩy tóc tại những salon tóc uy tín.

#Giúp tóc luôn căng tràn sức sống

Bước quan trọng cuối cùng chính là tạo nên vẻ đẹp bừng sáng cho mái tóc xỉn màu. Sử dụng xịt chống nắng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn mái tóc bóng mượt, rạng rỡ suốt cả ngày dài. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng giúp bảo vệ tóc khỏi tác hại của ánh mặt trời – yếu tố gây hại phổ biến nhất với mọi loại tóc, đặc biệt là mái tóc tẩy dễ tổn thương. 

Ngày nay, “Nhuộm tóc màu nào đẹp?” chẳng còn là câu hỏi khó khăn đối với bạn. Tuy nhiên, “Chăm sóc tóc tẩy như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất” mới chính là điều mà bạn cần phải tìm hiểu. Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp cho nàng có thể tìm được những cách chăm sóc tóc tẩy hiệu quả nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png