8 bí quyết giúp đẩy lùi trán sân bay và giúp tóc mọc nhanh hơn

“Trán sân bay” luôn là nỗi buồn của những cô nàng tóc mỏng thưa. Vậy làm sao có thể đẩy lùi tình trạng này và “hô biến” mái tóc trở nên dày dặn và chắc khỏe hơn. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu 8 bí quyết giúp tóc mọc nhanh hơn trong bài viết sau nhé!

1. Xem kỹ thành phần của dầu gội

Để có một mái tóc đẹp và chắc khỏe thì chắc chắn bạn phải đầu tư nhiều thời gian để chăm sóc tóc mọi lúc mọi nơi. Cho dù là đang lúc tắm và gội đầu thì tóc vẫn có thể bị tổn thương đấy nhé.

Hãy xem kỹ thành phần của chai dầu gội đầu mà bạn đang sử dụng, phải là một chất tẩy rửa rất nhẹ nhàng với nguồn gốc tự nhiên. Nên tránh những công thức như SLS và SLES, paraben hay silicone. Bởi vì các thành phần này chính là “kẻ thù” của mái tóc và da đầu của bạn. Có thể tích tụ trên da đầu làm tắc nghẽn nang tóc và phá hoại kế hoạch cách giúp tóc nhanh dài.

2. Cân nhắc thời gian gội đầu

Bạn gội đầu bao nhiêu lần trong một tuần? Nếu bạn có xu hướng gội đầu nhiều thì hãy cân nhắc khoảng thời gian làm sạch tóc vì việc này cũng sẽ ảnh hưởng đến cách giúp tóc nhanh dài. Một cảm giác sạch bóng và thoải mái trên tóc cũng đồng nghĩa với việc bạn đang vô tình lột đi lớp dầu tự nhiên trên da đầu và tóc. Sẽ khiến tóc dễ gãy rụng khiến tình trạng “trán sân bay” xuất hiện rõ rệt và tóc cũng mọc chậm hơn.

3. Dùng dầu xả

Dầu xả hay mặt nạ tóc chính là sản phẩm dưỡng cần có trong hành trình giúp tóc mọc nhanh. Những thành phần có trong dầu xả chuyên sâu sẽ cung cấp độ ẩm, làm cho sợi tóc được đầy đặn, cải thiện độ đàn hồi và chắc khỏe hơn từ gốc đến ngọn.

4. Lau khô tóc với khăn mềm

Sau khi gội sạch tóc, đừng quên lau tóc bằng khăn mềm để tóc không bị tổn thương bạn nhé! Tóc ướt thường rất yếu và dễ gãy rụng. Vì vậy, nếu chọn khăn có chất liệu thô xơ thì chẳng trách sao tóc cứ liên tục gãy mà thôi.

5. Hãy để tóc “nghỉ ngơi”

Đừng tạo kiểu quá nhiều cho mái tóc của bạn, việc này là một trong những nguyên nhân chính gây nên sự hư tổn cho tóc. Ngoài việc bắt buộc phải chải tóc thật nhẹ nhàng, bạn hãy cắt giảm tác động nhiệt lên tóc như sấy tóc, duỗi thẳng, uốn tóc, nhuộm tóc hay đơn giản là đứng dưới ánh nắng mặt trời quá lâu. Hãy nhớ rằng bạn càng ít thay đổi kiểu tóc và không để tóc xơ rối thì càng có thể phát triển dễ dàng.

6. Ngủ trên lụa

Hãy chăm sóc tóc thật nhẹ nhàng và bắt đầu ngủ trên vỏ gối bằng lụa để giảm thiểu tình trạng xơ rối, gãy rụng cũng như hư tổn. Vừa có thể giữ an toàn cho mái tóc của bạn và là cách giúp tóc nhanh dài, gối lụa mềm mại còn giúp bạn có cảm giác thoải mái và dễ ngủ ngon hơn.

7. Hãy giữ tinh thần thư giãn

Tinh thần thư giãn và mái tóc đẹp có liên quan đến nhau ư? Bạn hãy thử nghĩ xem khi cơ thể bạn bị căng thẳng sẽ tự điều phối di chuyển bất kỳ chất dinh dưỡng và năng lượng có sẵn đến những cơ quan thiết yếu và “tránh xa” tóc. Vậy thì làm sao tóc có thể phát triển chắc khỏe và nhanh dài được.

8. Massage da đầu

Bạn biết đấy, việc massage da đầu không chỉ giúp thư giãn sau một ngày làm việc vất vả mà còn có công dụng kích thích tuần hoàn mạch máu hoạt động tốt hơn. Nhờ đó, việc massage da đầu hằng ngày có thể giúp tóc mọc dài nhanh hơn, đồng thời sợi tóc còn được chắc khỏe nữa. Đặc biệt khi massage da đầu sẽ giúp bạn tăng cường tâm trạng và giảm căng thẳng, từ đó tác động gián tiếp đến chu kỳ phát triển của tóc.

Chỉ còn hơn 20 ngày nữa là Tết Nguyên Đán đến rồi, bạn hãy nhanh nhanh chăm sóc mái tóc của mình thôi. Áp dụng đúng 8 bí quyết cách giúp tóc nhanh dài này cùng Đẹp365 thì không cần phải lo vấn đề “tóc xấu” và “trán sân bay” nữa đâu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png