6 Lỗi thường gặp khi tạo kiểu cùng máy uốn tóc

Trong các buổi tiệc tùng hoặc các dịp đi chơi, tóc dài uốn là kiểu tóc vừa an toàn nhưng cũng vừa mang lại cho bạn vẻ xinh đẹp, quyến rũ. Nhiều cô nàng đã chọn cách tạo kiểu tóc uốn giả cùng máy uốn. Thế nhưng, không ít lời chia sẻ từ hội chị em đã khóc thầm với mái tóc hư tổn hoặc không đúng như tưởng tượng của mình khi tạo kiểu cùng máy uốn tóc. Vậy đâu là lỗi thường gặp của bạn khi tạo kiểu tóc uốn?

#Không sử dụng sản phẩm bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao

Nhiều người cho rằng, dùng các chất bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao sẽ ngăn cản quá trình tạo kiểu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không bảo vệ tóc cẩn thận, tóc sẽ có nguy cơ bị cháy bởi nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh. Vì vậy, bạn nên dùng một ít kem ủ tóc để tránh tóc hư tổn.

#Dùng sai kích thước lô uốn tóc

Để tạo kiểu tóc dài uốn, hầu như chúng ta đều phải nhờ đến sự hỗ trợ của các loại lô uốn tóc. Bạn cần biết rõ bạn đang muốn kiểu tóc uốn như thế nào. Tóc xoăn sóng nước lọn lớn hay những sợi tóc “mì gói” thật mỏng và nhỏ?  Với mỗi kiểu tóc khác nhau sẽ có các dụng cụ hỗ trợ khác nhau với kích thước khác nhau nên nếu bạn không tìm đúng loại dụng cụ tạo kiểu thì chuyện thích kiểu tóc này nhưng lại “rước” kiểu tóc khác là chuyện thường tình ấy mà!

#Uốn sai hướng

Bạn thích một kiểu tóc uốn cúp phần đuôi vào bên trong nhưng lại cuộn lô uốn ngược hướng về phía ngoài? Như vậy, tóc sẽ không thể đúng như ý muốn của bạn được. Hãy xác định rõ bạn muốn thực hiện kiểu tóc như thế nào để có được kiểu tóc ưng ý nhất!

#Dùng sai nhiệt độ

Tuỳ theo độ dày mỏng của tóc và các yếu tố khác mà có nhiều mức nhiệt độ khác nhau khi tạo kiểu. Bạn cần tìm hiểu kỹ về thông số cũng như chất liệu của máy uốn tóc để có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Các loại máy uốn có chất liệu kim loại sẽ dễ hấp thụ nhiệt hơn các loại máy làm bằng sứ. Hoặc tóc dày cần nhiệt độ cao hơn để tóc có thể vào nếp uốn được dễ dàng.

Một mẹo nhỏ cho bạn chính là đừng bao giờ để tóc ở mức nhiệt độ cao nhất có thể tránh tóc khô xơ và hư tổn. Ngoài ra, với những khung thời gian khác nhau, bạn có thể thay đổi mức nhiệt độ khác nhau để phù hợp hơn.

#Không làm mát tóc sau khi tạo kiểu

Sau khi tháo các lô uốn tóc ra, nhiều bạn thường để yên các lọn tóc của mình như vậy. Thế nhưng, dùng tay để xoa nhẹ lên các lọn tóc hoặc dùng thêm một ít xịt giữ nếp tóc sẽ làm dịu những sợi tóc đang còn nóng của bạn. Việc làm mát tóc cũng giúp tóc được bảo vệ tốt hơn, tránh khỏi những hư tổn không đáng có.

#Không chăm sóc tóc đúng cách

Bên cạnh việc thực hiện đúng các bước khi tạo kiểu với máy uốn, các cô nàng muốn có mái tóc dài uốn đẹp cũng cần chú ý chăm sóc tóc đúng cách trước và sau khi tạo kiểu.

Trong đó, bạn nên lưu ý dùng mặt nạ ủ tóc 2-3 lần/tuần để cung cấp các dưỡng chất cho tóc cũng như tạo lớp màng bảo vệ tóc khỏi các yếu tố bên ngoài như bụi bẩn, ô nhiễm. Ngoài ra, bạn nên dùng dầu xả sau mỗi lần gội để tóc được dưỡng ẩm tốt hơn.

Bạn có thường xuyên mắc phải 6 lỗi dưới đây? Hãy thay đổi ngay thì mới mau chóng có được một mái tóc đẹp bạn nhé!

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png