5 Thói quen giúp loại bỏ mái tóc xơ rối, chẻ ngọn tốt nhất

tóc xơ rối

Chăm sóc tóc sai cách rất dễ dẫn đến tình trạng tóc xơ rối và chẻ ngọn. Vì vậy muốn phục hồi tóc khô xơ khỏe đẹp trở lại trước hết bạn phải tập những thói quen tích cực có tác dụng loại bỏ tóc khô xơ rối ngay sau đây.

#1. Gội đầu đúng cách

Bạn có biết như thế nào là gội đầu đúng cách hay không? Một cách gội đầu tai hại mà bấy lâu nay bạn vẫn cho là tốt đó chính là gội đầu liên tục, gội đầu hàng ngày để làm sạch da đầu và tóc. Tác hại của cách gội đầu này là lớp dầu tự nhiên cùng các dưỡng chất của tóc bị “tẩy” đi sạch.

Gội đầu đúng cách là kéo dài khoảng thời gian giữa các lần gội trong 2-3 ngày. Trong khoảng thời gian này da đầu sẽ tiết ra lượng dầu cần thiết để duy trì độ mượt và bóng khỏe cho tóc.

#2. Để tóc khô tự nhiên

Do quá bận rộn với công việc hoặc do khó chịu với mái tóc ướt mà bạn tìm đến các cách sấy tóc như dùng khăn để chà sát, dùng máy sấy để tóc khô nhanh. Đây đều là những cách làm khô gây tổn thương bề mặt tóc, bởi chính nhiệt độ và tác động chà sát là “hung thủ” trực tiếp khiến tóc xơ rối, chẻ ngọn.

Bạn nên xây dựng thói quen làm khô tóc tự nhiên, hoặc dùng khăn mềm quấn quanh tóc để hút ẩm. Một cách khác là bạn có thể thả mái tóc tự nhiên mà sử dụng quạt mát để giúp tóc khô nhanh hơn.

tóc xơ rối

#3. Tránh xa những tác động nhiệt

Dùng máy ép tóc, máy uốn, máy tạo kiểu quá thường xuyên sẽ khiến mái tóc của bạn xơ rối và chẻ ngọn rất nhanh. Ngoài ra gội đầu với nước nóng cũng khiến tóc bị khô, bởi nhiệt độ là yếu tố làm mất lớp bảo vệ tóc cũng như dinh dưỡng của tóc, hủy hoại cấu trúc sợi tóc.

Tránh xa những tác động nhiệt cũng là cách để bạn loại bỏ những tác động xấu đến tóc, dần dần đưa tóc về trạng thái ổn định dễ dàng phục hồi tóc hư tổn.

tóc xơ rối

#4. Chống nắng cho tóc

Tia UV Không chỉ gây hại cho làn da mà ngay cả tóc cũng chịu ảnh hưởng nặng nề nếu phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Đây chính là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng tóc xơ rối, tóc bị chẻ ngọn.

Muốn khắc phục được hậu quả tóc hư tổn do ánh nắng mặt trời gây ra, bên cạnh việc bổ sung dưỡng chất phục hồi bạn đừng quên chống nắng cho tóc. Xịt dưỡng tóc chống nắng sẽ tạo nên lá chắn hoàn hảo bảo vệ tóc khỏi tác động tiêu cực của tia UV.

#5. Chọn sản phẩm chăm sóc tóc khô xơ rối

Giải pháp tốt nhất để “tiễn” mái tóc khô xơ rối mà bạn nên áp dụng ngay đó là chăm sóc tóc với sản phẩm dưỡng chuyên sâu. Sản phẩm chăm sóc tóc sẽ cung cấp dưỡng chất để “tái sinh” sức khỏe mái tóc của bạn.

Trong tất cả các dòng sản phẩm chăm sóc tóc khô xơ rối trên thị trường hiện nay, dầu gội Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh chính là sản phẩm được đánh giá mang lại hiệu quả tốt.

Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh được ra đời dựa trên công nghệ Oxyfusion cung cấp oxy tươi cùng nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng mái tóc vừa bóng mượt, giảm ngay tóc xơ rối chẻ ngọn. Đặc biệt các oxy tươi có tác dụng len lỏi vào sợi tóc làm gia tăng khoảng cách giúp tóc bồng bềnh sức sống. Đồng thời tạo lớp màng bảo vệ tóc khỏi những tác động xấu từ môi trường.

tóc xơ rối

Hãy thử sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc này và cảm nhận hiệu quả tuyệt vời trên mái tóc của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png