5 sai lầm trong cách dưỡng tóc uốn hằng ngày mà bạn không hay biết

Tóc uốn xoăn luôn mang đến cái nhìn thuần khiết, trong sáng lại pha lẫn nét quyến rũ, mặn mà của người phụ nữ. Đẹp là thế nhưng tình trạng tóc rối, không vào nếp, chẻ ngọn, thiếu sức sống…là những biểu hiện thường thấy ở kiểu tóc này khi bạn không biết cách dưỡng tóc uốn Việc phục hồi tóc sẽ đơn giản hơn khi bạn tránh được 5 sai lầm trong cách dưỡng tóc uốn sau.

#1. Gội đầu bằng nước nóng

Sau khi hấp thụ một lượng hóa chất và chịu tác động bởi nhiệt, tóc xoăn cần được cấp ẩm nhiều hơn. Việc sử dụng nước nóng có thể hút chất ẩm ra khỏi tóc, tóc rơi vào trạng thái khô xơ, thiếu dưỡng chất, bung xõa khó vào nếp. Ngoài ra, các chuyên gia chăm sóc tóc cho rằng, gội đầu bằng nước lạnh cũng là biện pháp phục hồi tóc hư tổn.

#2. Chọn sai dầu gội đầu

Điều cần lưu ý nhất khi bạn chăm sóc tóc xoăn chính là sử dụng các sản phẩm phải phù hợp với tình trạng tóc. Một mái tóc uốn bóng khoẻ chắc chắn sẽ cần được tiếp xúc với dầu gội dưỡng tóc.

Với thành phần có khả năng bảo vệ tóc khỏi tác động từ bên ngoài môi trường và tác động về nhiệt cùng công nghệ oxyfusion có thể thổi bừng sức sống trong từng sợi tóc giúp tóc bồng bềnh, tạo độ dày một cách tự nhiên, Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những mái tóc uốn. Ngoài ra, khả năng cấp ẩm của Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh cũng là điểm cộng của dòng sản phẩm này, người dùng sẽ cảm nhận được độ mềm mượt của tóc ngay sau lần gội đầu tiên

#3. Thường xuyên chải tóc

Việc chải tóc thường xuyên không chỉ khiến mái tóc xoăn càng thêm rối mà còn gián tiếp phá hoại các lọn tóc của bạn, khiến tóc gãy rụng, thêm rối và phá hoại các lọn tóc xoăn đã vào nếp trước đó. Để tránh gặp phải vấn đề này, bạn hãy dùng lược có răng to, khoảng cách giữa các răng lớn để chải tóc, điều này giúp vào nếp tóc và hạn chế gãy rụng hơn.

#4. Không dùng đủ dầu xả

Chỉ dùng dầu gội thôi là chưa đủ, nếu quá trình gội đầu của bạn thiếu đi bước dầu xả sẽ gây ra nhiều vấn đề đối với tóc xoăn như thiếu dưỡng ẩm, tóc xơ, chẻ ngọn, nhanh hư tổn. Thế nên để cải thiện quá trình hư tổn, đừng quên sử dụng dầu xả sau dầu gội để tăng cường độ ẩm cho tóc. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung dưỡng chất bằng cách ủ tóc với các nguyên liệu thiên nhiên để tăng cường độ ẩm cho mái tóc của mình.

#5. Gội đầu quá nhiều lần

Chất hóa học có trong dầu gội sẽ khiến các lọn tóc xoăn mất đi độ bồng bềnh và bóng khi bạn sử dụng quá nhiều khiến tóc rất dễ rơi vào tình trạng khô, rối và mất đi độ ẩm cần thiết. Các chuyên gia khuyên rằng, cách tốt nhất để làm sạch tóc và da đầu mà không lo sợ mất đi dưỡng chất tự nhiên của tóc chính là sử dụng dầu gội 3 lần/tuần với sảb phẩm dầu gội bổ sung dưỡng ẩm thích hợp với tóc xoăn.

Cách dưỡng tóc uốn đơn giản tại nhà nhất chính là loại bỏ 5 sai lầm trên. Ngoài ra, bạn có thể khắc phục tóc xoăn bằng cách cung cấp nhiều dưỡng chất cho tóc như sử dụng các sản phẩm dưỡng chuyên nghiệp như serum dưỡng tóc, tinh dầu dưỡng tóc và hạn chế dùng nhiệt từ máy sấy. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm những thông tin làm đẹp hữu ích bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png