5 Lý do này thực sự sẽ giúp bạn chăm gội đầu hơn nhé!

Ở thời hiện đại khi các sản phẩm dầu gội khô được tận dụng triệt để, tần suất gội đầu của các nàng đã giảm đi đáng kể so với trước đây. Tuy nhiên, việc không gội đầu trong thời gian quá lâu có thể làm cho tóc mất dần đi sức sống, xuất hiện mùi hôi và những vấn đề khác. Đẹp365 sẽ đưa ra những lý do trong bài viết sau đây để bạn có động lực chăm gội đầu hơn.

#1. Dầu gội là sản phẩm làm sạch tóc cơ bản

Khi không gội đầu, các chất tự nhiên có sẵn sẽ tự động tiết ra khỏi da đầu và tóc, chúng tích tụ để bảo vệ sức khỏe da đầu của bạn. Điều này tạo nên độ nhờn và bết cho tóc. Không những vậy, các bã nhờn có thể hoạt động như một nguồn thực phẩm cho microfauna – nguyên nhân dẫn đến việc gàu xuất hiện trên da đầu. Và sử dụng dầu gội chính là một trong những cách trị gàu tại nhà mà bạn nên áp dụng vào trường hợp này. Ngoài ra, các dư lượng từ sản phẩm tạo kiểu tóc có thể làm cho mái tóc của bạn bị xỉn màu và trông nặng nề nếu không được làm sạch nhanh chóng.

#2. Dầu gội giúp chăm sóc da đầu

Dầu gội khô có thể giúp da đầu không còn bết dính nhưng lại không thể loại bỏ những bụi bẩn và các chất tích tụ trên da đầu khác. Nếu những tạp chất trên các nang tóc không được loại bỏ sớm, nguy cơ xảy ra tình trạng viêm da đầu là rất cao. Sử dụng dầu gội đầu với tần suất đều đặn và hợp lý hơn sẽ giúp bạn chăm sóc da đầu bằng cách loại bỏ những yếu tố làm ảnh hưởng đến sức khỏe da đầu và tóc hiệu quả.

#3. Dầu gội là bước cơ bản để tạo kiểu tóc

Sử dụng dầu gội phù hợp cho loại tóc của bạn sẽ giúp cho việc tạo kiểu tóc trở nên thuận tiện hơn. Nếu là cô nàng có mái tóc mỏng, hãy chọn loại dầu gội phù hợp có thể làm sạch và tạo độ phồng cho tóc. Bên cạnh đó, sử dụng dầu gội dành cho tóc thô và dày sẽ giúp hydrat hóa và bảo vệ lớp biểu bì tóc.

#4. Mái tóc đẹp bắt đầu từ da đầu khỏe 

Da chết sẽ tích tụ lại sau khoảng gần một tháng kể từ lần gội đầu gần nhất của bạn. Gội đầu đã được chứng minh giúp làm giảm mức độ các hormone gây căng thẳng, cortisol – các yếu tố làm mái tóc của bạn ngày càng thưa thớt dần. Vì thế hãy loại bỏ suy nghĩ nếu càng gội đầu ít đi thì số lượng tóc bị rụng sẽ được giảm bớt. 

#5. Tóc sạch sẽ ngăn chặn “kẻ xấu” mang tên gàu 

Nếu bạn đang thực hiện các cách trị gàu tại nhà nhưng lại không chăm gội đầu thì xem như mọi nỗ lực để loại bỏ gàu đã trở thành công cốc rồi đấy! Một mái tóc và da đầu sạch chính là nền tảng cơ bản để ngăn chặn sự xuất hiện của gàu. Những bã nhờn tiết ra trên tóc chính là nguyên nhân chủ yếu kích thích gàu “đến thăm” da đầu của bạn. Vì thế cần loại bỏ ngay các bã nhờn này trên da đầu bằng cách gội đầu đều đặn hơn.

Gội đầu với tần suất ổn định sẽ giúp bạn phòng ngừa các vấn đề nảy sinh trên da đầu và mái tóc hiệu quả hơn. Vì thế hãy chăm thực hiện công việc làm sạch tóc và da đầu này đều đặn để đảm bảo sức khỏe của cả hai bộ phận này nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png