Điểm danh 5 lỗi tạo kiểu khiến bạn trông già hơn tuổi thật rất nhiều

Mái tóc là một trong những điểm nhấn quan trọng giúp bạn ghi điểm trong mắt người đối diện. Không chỉ vậy, kiểu tóc còn quyết định đến vẻ đẹp của gương mặt bạn, nếu sở hữu một mái tóc phù hợp bạn sẽ trông trẻ hơn rất nhiều và ngược lại. Dù làm kiểu tóc đơn giản hay phức tạp thì bạn cũng cần tránh ngay những lỗi tạo kiểu sau để không bị “dừ” hơn so với tuổi thật nhé!

#Tóc quá dài

Tóc dài luôn mang một nét quyến rũ đặc biệt trong mắt các chàng trai. Tóc dài khiến các cô gái trông thật đằm thắm và nữ tính nhưng cũng không kém phần hiện đại, sang trọng. Tuy nhiên, một mái tóc quá dài nếu không khéo sẽ khiến cho bạn già đi trông thấy. Hạn chế để tóc dài quá xương sườn và nên để tóc ngang vai hoặc tỉa lá nếu bạn vẫn kiên quyết muốn để tóc dài.

#Độ xoăn không phù hợp với gương mặt

Nếu xác định đúng kiểu tóc và độ xoăn phù hợp với khuôn mặt thì chắc chắn bạn sẽ luôn luôn xinh đẹp, trẻ trung trong mắt mọi người. Thậm chí với một số bạn gái, đây còn là cách “hack tuổi” siêu hiệu quả. Lấy ví dụ đơn giản, một cô nàng tóc mỏng thì không nên để tóc quá xoăn, như vậy vừa lộ nhược điểm tóc mỏng của mình lại làm cho bạn trông rất “dừ”! Để chắc chắn hơn, bạn nên tham khảo các ý kiến của chuyên gia, nghiên cứu về gương mặt, chất tóc, độ dày để tìm được kiểu tóc phù hợp và tìm ra phương pháp chăm sóc tóc chắc khỏe.

#Kiểu tóc lỗi thời

Các kiểu tóc luôn biến hóa mỗi ngày theo thời gian, dù xu hướng có lặp lại nhưng vẫn mang trong mình nét hiện đại và tân tiến. Do đó, để mình không bị nhầm về số tuổi, bạn nên “thay áo” cho bộ tóc của mình bằng những màu sắc hiện đại. Không nhất thiết bạn phải thay đổi hoàn toàn, đôi khi chỉ là những thay đổi nhỏ cũng đủ làm bạn trở nên khác hơn trước. Một mái tóc cắt lớp phù hợp với khuôn mặt luôn mang đến cho các bạn sự trẻ trung, , giúp bạn trở nên xinh đẹp một cách lạ kỳ.

#Lựa chọn màu tóc và kiểu tóc

Dù là màu tóc gì đi chăng nữa, nếu mái tóc được nhuộm sáng lên 1-2 tone thì gương mặt bạn sẽ sáng và trẻ trung hơn rất nhiều. Tuy nhiên việc lựa chọn màu tóc và kiểu tóc cũng cần có sự tính toán và lựa chọn phù hợp với độ tuổi, công việc. Và dĩ nhiên một quý bà trung niên lựa chọn cho mình những màu quá sáng như hồng hay bạch kim sẽ không phù hợp lắm đúng không nào?

#Không dưỡng tóc

Càng lớn tuổi thì tóc càng dễ bị thiếu chất, bị khô xơ, điều này khiến cho bạn trông mệt mỏi, thiếu sức sống và già đi rất nhiều. Hơn nữa, cần thường xuyên dưỡng ẩm cho tóc và chăm sóc tóc cẩn thận hơn. Bạn cũng cần ủ tóc, chăm chỉ sử dụng mặt nạ dưỡng tóc hằng tuần để có một mái tóc mềm mượt và chắc khỏe cùng với việc chống nắng cho tóc mỗi ngày.

Một mái tóc đơn giản cũng đã đủ cho bạn trông rạng rỡ hơn mỗi ngày. Đặc biệt hãy thường xuyên chăm sóc tóc để tóc luôn giữ được vẻ suông mượt. Bạn có thể sử dụng dòng sản phẩm của Dove với Dove Phục Hồi Hư Tổn  được ra đời dựa trên công thức Keratin Repair Actives giúp giúp nuôi dưỡng mái tóc, giảm ngay tóc xơ rối chẻ ngọn. Bảo vệ tóc khỏi những tác nhân gây hại, giúp tóc luôn trong trạng thái bóng mượt. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên sử dụng Dove Phục Hồi Hư Tổn, bạn sẽ cảm nhận được độ hiệu quả khi Dove chăm sóc tóc từ cả 2 phía, vừa gíup tóc hấp thụ dưỡng chất từ sâu bên trong vừa chăm sóc bề mặt tóc . Hãy thử sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc này và cảm nhận hiệu quả tuyệt vời trên mái tóc của bạn. 

Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin làm đẹp hữu ích bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png