Là cô nàng yêu thương tóc, bạn nhất định phải biết 5 bí mật này!

Nếu bạn cũng là một cô nàng yêu thương tóc và thường xuyên tìm kiếm cách làm tóc mềm mượt, cách giảm tóc gãy rụng… 5 bí mật về tóc sau chính xác là những gì bạn cần phải biết ngay. Cùng Đẹp365 tìm hiểu xem sao nhé!

#Chuyện-tóc-chưa-kể-số-01: Cắt tóc có làm tóc nhanh dài?

Đây vẫn luôn là câu hỏi còn bỏ ngỏ đối với nhiều cô nàng khi tìm kiếm các mẹo kích thích mọc tóc và làm tóc nhanh dài. Nhiều thông tin cho thấy, cắt tóc sẽ giúp tóc mọc nhanh hơn. Tuy nhiên, sự thật là…

Tóc mọc từ các nang tóc trên da đầu của bạn. Do đó cắt tóc chẳng liên quan gì đến việc mọc tóc cả. Cắt tóc chỉ có thể giúp tóc đẹp hơn vì bạn có thể bỏ đi phần tóc khô xơ mà thôi!

#Chuyện-tóc-chưa-kể-số-02: Bạn nên chải tóc 100 lần mỗi ngày!!!

Thành thật mà nói, ai có thời gian cho việc này? Mặc dù chải tóc thường xuyên sẽ giúp lượng dầu trên tóc được đều hơn và đây cũng là một cách làm tóc mềm mượt nhưng 100 lần là một con số không cần thiết!

Ngoài ra, nếu chải tóc quá thường xuyên nhưng lại chọn lược quá cứng, tóc sẽ càng dễ bị rối và xoăn tít lại. Thậm chí, đây còn là một nguyên nhân gây rụng tóc mà không phải ai cũng biết.

#Chuyện-tóc-chưa-kể-số-03: Tóc bóng mượt hơn nhờ gội đầu bằng nước lạnh?

Một trong những mẹo chăm sóc da hay được hội chị em truyền tai nhau chính là: nước lạnh sẽ làm se khít lỗ chân lông của bạn. Điều này hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định xem đây như một cách làm tóc mềm mượt hơn thì điều này không hề đúng.

Mẹo để tóc được bóng mượt, sáng khoẻ hơn chính là hãy xả vòi sen vào phần giữa của tóc để tránh áp lực nước từ vòi sen lên da đầu của bạn. 

#Chuyện-tóc-chưa-kể-số-04: Nên gội đầu mỗi ngày vì càng nhiều sản phẩm chăm sóc tóc càng tốt, đúng hay sai?

Nhiều sản phẩm chăm sóc tóc đồng nghĩa với việc tóc được hấp thụ nhiều dưỡng chất hơn. Do đó, nên gội đầu mỗi ngày. Đây là quan điểm cực kỳ sai lầm đấy nhé!

Bạn chỉ cần gội đầu khoảng 2-3 lần/tuần là đủ. Không cần quá nhiều sản phẩm chăm sóc tóc mà bạn chỉ cần chọn đúng sản phẩm phù hợp là đã đủ cho một cách làm tóc mềm mượt hiệu quả rồi. Và gợi ý từ team Đẹp365 lần này cho bạn chính là dòng sản phẩm Sunsilk Mềm mượt diệu kỳ đấy!

Sản phẩm là sự kết hợp giữa Công nghệ khoá ẩm hiện đại và tinh dầu hoa trà my mang đến cho bạn một mái tóc mềm mượt bất chấp cả nắng gió. Tóc bạn sẽ suôn mềm và đẹp tận điểm 10 nếu bạn thường xuyên chăm sóc tóc với bộ đôi gội-xả Mềm mượt diệu kỳ của Sunsilk.

#Chuyện-tóc-chưa-kể-số-05: Dầu gội khô không hề tốt như bạn vẫn nghĩ

Rất rất nhiều mẹo chăm sóc tóc, cách làm tóc bóng mượt đã khuyên chúng ta nên dùng dầu gội khô thường xuyên hơn. Do vậy, mọi người thường lầm tưởng rằng dầu gội khô rất tốt và có thể thay thế hoàn toàn dầu gội thông thường.

Thế nhưng, sự thật rằng dầu gội khô chỉ giúp tóc lấy đi lượng dầu thừa và mang đến một hương thơm dễ chịu cho tóc. Tuy nhiên, dầu gội khô không thể mang đầy đủ chức năng làm sạch tóc, cung cấp dưỡng chất cho tóc tốt như các sản phẩm thông thường được.

Chăm sóc tóc và áp dụng các cách làm tóc bóng mượt đã trở nên dễ dàng hơn khi biết được những bí mật của mái tóc rồi phải không nào? Đừng quên chia sẻ ngay cho hội chị em của mình những thông tin này bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png