4 tips siêu đỉnh cho mái tóc uốn phồng luôn đẹp như ngày đầu mới uốn!

Tóc ngang vai uốn phồng đang là kiểu tóc “hót hòn họt” mà bất cứ phái đẹp nào cũng muốn thử. Mặc dù mang đến vẻ đẹp thanh thuần, dịu dàng nhưng hầu hết những ai đã thử qua kiểu tóc này thì cho rằng, rất khó để giữ được nếp uốn phồng, đặc biệt với tóc tiết nhiều dầu, tóc khô xơ. Nếu bạn đang trong tình cảnh “trái ngang” này thì lụm ngay 4 tips siêu đỉnh giúp mái tóc luôn phồng như ngày đầu mới uốn nhé.

#1. Chú trọng dầu gội và dầu xả

Dầu gộidầu xả là những sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với tóc, không chỉ mang lại mái tóc mềm mượt mà còn hỗ trợ làm phồng tóc đúng điệu. Có rất nhiều loại dầu gội và dầu xả chứa các thành phần như biotin, keratin, vitamin, có tác dụng bổ sung dưỡng chất và củng cố lại mái tóc của bạn. Vì vậy, khi chọn dầu gội hãy ưu tiên lựa chọn những loại có chứa các hoạt chất này.

Gợi ý sản phẩm

Một sản phẩm của Dove đang được phái đẹp yêu thích hiện nay, dành riêng cho mái tóc khô và xẹp đó là Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh. Ưu điểm của sản phẩm này là giúp mái tóc mềm mượt, đi vào nếp một cách nhanh chóng, bồng bềnh tự nhiên mà không gây bết dính.

Trong nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra, dòng Dove này có khả năng mang đến mái tóc bồng bềnh lên đến 95% nhờ công nghệ Oxyfusion. Oxyfusion có thể thổi oxi vào những sợi tóc trên da đầu bạn, những sợi tóc này nở ra, tạo độ phồng nhất định, khiến mái tóc dày và suôn mượt hơn. Hơn nữa, Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh sở hữu công thức dưỡng ẩm đặc biệt, mái tóc bạn sẽ mềm mượt mà không lo bết dính ngay cả khi trời nắng nóng.

#2. Không nên gội đầu mỗi ngày

Da đầu chúng ta sản sinh ra dầu tự nhiên với nhiệm vụ bảo vệ tóc khỏi những tác động từ yếu tố bên ngoài. Việc gội đầu thường xuyên, mỗi ngày sẽ khiến lượng dầu này mất đi đòi hỏi các tuyến dầu hoạt động nhiều hơn, dẫn đến lượng dầu dư thừa quá nhiều và gây tóc bết dính, không thể phồng lên tự nhiên. Vì vậy, chỉ cần gội đầu cách ngày hoặc 2-3 lần/tuần với da đầu bình thường, 3-4 lần/tuần với da dầu.

#3. Hạn chế sử dụng dầu dưỡng

Tinh dầu dưỡng tóc mang lại nhiều tác động bổ trợ cho tóc như làm tóc mềm, giúp tóc nhanh vào nếp, cung cấp dưỡng chất ngăn chặn tình trạng xơ rối, rụng tóc… Thế nhưng nếu bạn muốn một mái tóc bồng bềnh như ý thì cần phải từ bỏ thói quen sử dụng chúng thường xuyên. Bởi chất dầu khá nặng, khi lên tóc sẽ gây bết dính, các sợi tóc không nở ra thì bạn sẽ mất đi độ phồng cần thiết. Thay vào đó, có thể sử dụng các loại mousses có kết cấu nhẹ hơn. Nhiều sản phẩm mousses hiện nay không chỉ tạo độ phồng cho tóc mà còn giải quyết hiện tượng tóc bết dính và chẻ ngọn, thế nên bạn không cần phải lo lắng.

#4 Sử dụng dầu gội khô

Sử dụng loại dầu gội đầu khô là giải pháp nhanh nhất giúp tóc thoát khỏi tình trạng bết dầu. Tác dụng lớn nhất của chúng là loại bỏ đi lượng dầu thừa ở mái tóc bạn khiến chúng bồng bềnh một cách tự nhiên. Khi bạn không gội đầu thường xuyên và gặp tình trạng bết dính thì dầu gội khô sẽ là “cứu tinh” tuyệt vời. Có thể thay thế dầu gội khô bằng phấn rôm, chúng có hiệu quả tương tự.

Tóc ngang vai uốn phồng thực sự là kiểu tóc dễ thương, chúng tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn, bởi thông qua đó họ có thể thấy được nét duyên của mỗi người phụ nữ. Chắc chắn rất nhiều bạn yêu thích kiểu tóc này và đang “vật lộn” với những cách giúp tóc bồng bềnh mà không tốn nhiều thời gian. Hy vọng các giải pháp bên trên sẽ hỗ trợ được cho nàng nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png