4 tips dễ-không-tưởng từ các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu bạn nên bỏ túi ngay

Không phải ai cũng biết cách chăm sóc mái tóc của mình mặc dù đã sử dụng những sản phẩm chuyên biệt. Nếu bạn đang ở trong tình trạng này thì bỏ túi ngay 4 tips chăm sóc tóc dễ không tưởng từ các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu nhé!

#1. Bạn nên detox mái tóc của mình hàng tuần

Detox hay còn được gọi là thải độc là một trong những phương pháp phục hồi tóc phổ biến trong những năm gần đây. Sở dĩ giải pháp này lấy lòng được chị em phụ nữ chính là nhờ tác động tích cực của nó trong việc làm sạch sâu da đầu, loại bỏ bụi bẩn, khói, ô nhiễm môi trường xung quanh để đẩy các dưỡng chất hấp thụ vào da tốt hơn.

Hair detox không còn là phương pháp mới mẻ tại phương Tây, hầu hết họ đều có thể thực hiện công việc này tại nhà bằng nguyên liệu có sẵn trong bếp như gừng, trà xanh, sả, chanh, tinh dầu dưỡng tóc… Trường hợp bạn muốn tìm kiếm sản phẩm hair detox nhanh gọn mà đạt hiệu quả cao thì hãy lựa chọn Tresemme Salon Detox. Đây là sản phẩm đang làm mưa làm gió trong thị trường tiêu dùng dầu gội của Việt Nam hiện nay.

Sở hữu ngay bộ sản phẩm chăm sóc tóc vào nếp Tresemme Salon Detox tại đây!

#2. Tóc nhuộm nên được dưỡng 2 lần/ngày

Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng tại Los Angeles, Chad Kenyon đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chăm sóc tóc nhuộm. Ông nói rằng dưỡng ẩm cho tóc là việc cần thiết. Chỉ cần sử dụng vài giọt dầu dưỡng đã có thể bổ sung dưỡng chất cho tóc, giúp tóc trông mềm mượt và óng ả hơn hẳn. Đối với tóc nhuộm, đây là loại tóc cần được bổ sung chất dưỡng khá nhiều, đặc biệt là tóc được tẩy, phải chịu tổn thương bởi các hóa chất.

#3. Tự làm các mặt nạ chăm sóc tóc

Những sản phẩm chăm sóc tóc chưa hẳn đã là item chăm sóc tóc tốt nhất mà bạn nên có. Nhà tạo mẫu nổi tiếng Cynthia Alvarez chia sẻ rằng có một số công thức mặt nạ chăm sóc tóc mà bạn dễ dàng thực hiện tại nhà, giúp mái tóc chắc khỏe và bóng bẩy.

  • Công thức kích thích tóc mọc và ngăn gãy rụng bằng bột cacao không đường, sữa tươi không đường, dầu jojoba, dầu dừa, dầu quả bơ, trộn tỉ lệ bằng nhau và thoa lên tóc khi tóc mới rửa sạch với nước.
  • Phục hồi tóc khô, dễ gãy và chẻ ngọn bằng mặt nạ mật ong, dầu dừa và lòng đỏ trứng gà.
  • Khắc phục tình trạng da dầu bằng cách sử dụng mặt nạ gồm dấm táo, mật ong và nước cốt chanh, pha loãng dung dịch này với nhau sau đó apply lên da đầu, kết hợp massage đầu để dưỡng chất được hấp thu vào tóc nhiều hơn.

#4. Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp

Justine Marjan là một ngôi sao sáng trong lĩnh vực stylist kiêm nhà tạo mẫu tóc đình đám tại NewYork và Los Angeles. Cô chia sẻ một trong các bí quyết khiến cô tự tin khi tạo kiểu tóc cho khách hàng chính là sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc mà mình tin cậy. Bởi chúng là thương hiệu mà bất cứ ai cũng biết, được các chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả sau khi dùng. Tresemme Keratin Smooth đã đốn gục khách hàng của cô ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Dầu gội Tresemme giàu dưỡng chất, karetin protein có thể bảo vệ tổng thể mái tóc, giúp chúng luôn suôn mềm, duy trì sự chắc khỏe, mềm mại vốn có.

Sở hữu ngay bộ sản phẩm chăm sóc tóc vào nếp Tresemme Keratin Smooth tại đây!

Đồng thời sản phẩm còn tạo tiền đề để Justine Marjan dễ dàng tạo kiểu hơn. Là một nhà tạo mẫu tóc, Justine Marjan phải cẩn thận trong từng khâu lựa chọn sản phẩm đồng hành cùng mình, và Tresemme đã chứng minh được mình xứng đáng là thương hiệu mà các thợ làm tóc cần.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png