Đi biển hè này không thể thiếu 4 sản phẩm chăm sóc tóc sau

Ánh nắng mặt trời, độ mặn của biển sẽ khiến mái tóc của bạn bị hư tổn nhanh chóng nếu không được bảo vệ đúng cách. Nếu muốn thoả thích tung tắng với nắng vàng biển xanh mà vẫn không sợ mái tóc bị hư tổn thì “trang bị” ngay 4 vật phẩm sau đây cho chuyến đi du lịch của mình bạn nhé!

#1. Kem chống nắng cho tóc

Ánh nắng mặt trời vốn mang nhiều tác hại chưa kể đến tóc bị bết nước biển mặn sẽ rất dễ bị hư tổn. Trong mỗi chuyến du lịch biển, chống nắng cho tóc là “hành trang” bạn nhất định không được bỏ quên ở nhà. Kem chống nắng cho tóc hoặc xịt dưỡng tóc chống nắng được sản xuất với đầy đủ các thành phần chống nắng vật lý, khi apply lên tóc sẽ tạo nên một lớp màng bảo vệ tóc khỏi tác động của tia UVA, UVB.

#2. Xịt dưỡng tóc

Xịt dưỡng là sản phẩm chăm sóc tóc “đa zi năng” cùng lúc thực hiện nhiều chức năng khác nhau trên mái tóc chứa đầy đủ các thành phần khoáng chất, vitamin giúp dưỡng ẩm cho tóc, chống khô tóc. Nguồn vitamin này còn giúp phục hồi tóc hư tổn, tóc chẻ ngọn. Mặt khác, xịt dưỡng tóc có kết cấu lỏng cho phép phun sương tạo một lớp mỏng nhẹ trên da đầu nên không hề gây cảm giác nặng hay bết dính trên tóc. Việc sử dụng xịt dưỡng cho phép bạn thỏa sức vui chơi, tạo dáng check in các kiểu không lo tóc hư hại.

#3. Dùng dầu gội đầu khô

Dầu gội đầu hô có tác dụng như loại dầu gội thông thường, tuy nhiên vì được “thiết kế” với mục đích tạm giúp tóc hết bết dính mà không cần xả lại với nước. Bên trong dầu gội đầu khô có chứa các thành phần dầu có tác dụng hút đi phần dầu trên tóc và dâu đầu, làm tóc mềm mượt, giúp tạo một lớp bảo vệ ngăn khô tóc, hư tổn. Những đặc tính của dầu gội khô, rất xứng đáng đưa sản phẩm này vào mỹ phẩm chăm sóc toàn hoàn hảo và tiện dụng khi đi du lịch.

#4. Dầu dưỡng tóc

Việc dưỡng tóc với tinh dầu dưỡng được thực hiện với thao tác nhanh trong vòng 3 phút cũng để tóc bồng bềnh suốt ngày dài. Các loại tinh dầu dưỡng có thành phần từ tự nhiên như dầu hạnh nhân, dầu dừa dưỡng tóc, tinh dầu trà xanh, dầu oliu dưỡng tóc… đều là những loại dầu có hàm lượng acid béo cùng vitamin rất cao có vai trò nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh, ngăn chặn những tác động xấu từ môi trường và khí hậu lên mái tóc của bạn.

Còn gì bằng khi vừa được thỏa chí du lịch lại không cần phải lo lắng đến mái tóc. Nếu ngại cồng kềnh thì bạn vẫn có thể mang theo mini sample hoặc các phiên bản nhỏ hơn của sản phẩm. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin làm đẹp hay ho bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png