4 mặt nạ thải độc chống rụng tóc từ thiên nhiên ai cũng làm được

Cứ mãi miết tìm đến các loại dầu gội chống rụng tóc, sạch da đầu từ những thương hiệu nổi tiếng với số tiền đắt đỏ mà chị em lãng quên hiệu quả “thần kỳ” từ thiên nhiên. Muốn thải độc và giúp tóc mọc nhanh một cách kinh tế thì nên thử ngay các loại mặt nạ sau đây.

#1 Mặt nạ từ nha đam và dầu dừa

Đã là cô gái yêu thích làm đẹp thì chắc chắn không còn lạ lẫm gì với công dụng làm đẹp da tuyệt vời của cả hai “thần dược” nha đam và dầu dừa. Tuy nhiên công dụng thải độc chống rụng tóc với mặt nạ từ nha đam và dầu dừa thì không phải ai cũng biết. Nha đam giàu dưỡng chất có khả năng làm sạch, thanh lọc da chống viêm, chống oxy hóa nhờ vậy giải độc và ngăn chặn quá trình lão hóa tóc. Dưỡng tóc bằng dầu dừa và nha đam như “thuốc bổ” tăng cường khả năng trị rụng tóc tại nhà cực kỳ hiệu quả.

Nguyên liệu: 3 thìa nha đam; 3 thìa dầu dừa

  • Trộn hỗn hợp dầu dừa và dầu gội dưỡng tóc rồi bôi lên tóc, massage nhẹ nhàng đưa hỗn hợp đi sâu đến tận chân tóc.
  • Sau đó sử dụng mũ trùm để ủ tóc, hoặc sẵn có máy hấp chị em nên quấn khăn quanh viền tóc và hấp trong vòng 30 phút.
  • Cuối cùng là xả lại với nước để làm sạch tóc và da đầu.

#2  Mặt nạ từ bột yến mạch

Bột yến mật rất giàu vitamin B1 đây là loại chất bổ rất cần thiết để có được mái tóc khỏe mạnh. Chưa dừng lại đó, các thành phần chính trong bột yến mạch còn có tác dụng kháng khuẩn, đánh bay bã nhờn giúp da đầu thông suốt và khỏe mạnh.

Nguyên liệu: ½ cốc nhỏ bột yến mạch nguyên chất; ½ cốc nhỏ sữa tươi không đường

  • Cho bột yến mạch và sữa chua vào bát và trộn đều hỗn hợp mặt nạ ủ tóc.
  • Thoa lên da đầu và dùng lược để chải đều với mục đích là đưa chất dưỡng đi đến tận chân tóc và thấm đều trên từng sợi tóc.
  • Ủ trong thời gian từ 15-20 phút rồi xả lại với nước sạch.

#3 Mặt nạ từ sữa chua và chanh

Chanh có tác dụng chống oxy hóa, “tẩy” sạch bụi bẩn, vi khuẩn trên da đầu, trong khi đó sữa chua lại cung cấp rất nhiều dưỡng chất để nuôi dưỡng da đầu, làm tóc mềm mượt. Sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi này chính là loại dầu gội chống rụng tóc tốt.

Nguyên liệu: 5 thìa nhỏ sữa chua không đường, 1 thìa nhỏ nước cốt chanh, 1 thìa baking soda

  • Cho tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị vào bát rồi trộn đều tạo hỗn hợp sền sệt rồi thoa lên tóc.
  • Massage đầu thư giãn trong 5 phút, sau đó tiếp tục ủ trong 30 phút rồi gội đầu lại với nước sạch. Nên thực hiện 1 lần/ tuần để có được mái tóc chắc khỏe.

#4 Mặt nạ từ dâu tây và dầu dừa

Thêm một sự kết hợp của dầu dừa để cho ra loại mặt nạ thải độc chống rụng tóc cho tóc mang hiệu quả cao cho mái tóc đó là dầu dừa và dâu tây. Nhiều kết quả nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong quả dầu tây có chứa một hàm lượng lớn vitamin C, giúp tăng cường “sức đề kháng” cho nang tóc, giúp tóc nhanh dài và giảm rụng rõ rệt.

Nguyên liệu: từ 5-7 quả dâu tây; 1 thìa dầu dừa

  • Nghiền nhuyễn dâu tây rồi hòa dầu dừa vào.
  • Bôi hỗn hợp lên tóc rồi ủ trong 30 phút. Nên áp dụng 2-3 lần/tuần, bạn sẽ rất bất ngờ với mái tóc của mình.

Là phụ nữ đừng nên bỏ quyên việc chăm sóc tóc, hãy “lắng nghe” trước khi mái tóc hư tổn  nghiêm trọng. Những bí quyết điều chế mặt nạ thải độc, chống rụng tóc từ thiên nhiên mà Đẹp365 mang đến hy vọng sẽ giúp chị em cải thiện mái tóc khỏe đẹp hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png