Công dụng của dầu oliu dưỡng tóc có thể bạn chưa biết

4 Công dụng của dầu oliu cho mái tóc bạn gái nên biết

#1 Nuôi dưỡng tóc, phục hồi tóc xơ yếu

Làm đẹp cho tóc là điều không thể thiếu đối với nhiều chị em, nhưng những tác động như nhuộm, tẩy tóc, sấy với nhiệt độ cao… rất dễ làm tóc hư tổn. Nếu thường xuyên phải chịu những tác động này, tình trạng gãy rụngchẻ ngọn, tóc khô xơ và khó vào nếp là điều chắc chắn xảy ra. Lúc này, dầu oliu dưỡng tóc chính là “cứu tinh” để phục hồi các vấn đề trên:

Công dụng của dầu oliu

Dầu oilu giúp nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe (Nguồn: Pinterest)

  • Dầu xả: Thêm 2 giọt dầu oliu vào dầu xả dùng sau khi gội đầu với dầu gội dưỡng tóc.
  • Hấp tóc: Ủ tóc bằng một khăn ấm hoặc đun nóng dầu oliu để hơi nguội rồi dùng mát-xa nhẹ trên da đầu trong 15-20 phút.
  • Mặt nạ dầu oliu: Kết hợp dầu oliu với các nguyên liệu tự nhiên khác để cho ra mặt nạ ủ tóc với công dụng dưỡng mái tóc mềm mượt.

#2 Giảm tóc xơ rối, cứu nguy tóc kịp thời

Dầu oliu dưỡng tóc cũng có thể làm tóc vào nếp rất đơn giản, thậm chí đối với tóc khô, tóc hư tổn hay tóc xoăn dễ gặp tình trạng tóc xơ rối. Hãy cho một ít lượng vừa đủ thoa đều lên tóc, kết hợp mát-xa nhẹ nhàng để dầu oliu thấm sâu vào da đầu.

Công dụng của dầu oliu

Là cách gỡ tóc rối nhẹ nhàng và êm ái nhất (Nguồn: Pinterest)

Với trường hợp tóc rối thành một chùm, hãy dùng một chút dầu oilu thoa lên phần tóc rối đó, chờ vài phút rồi rửa sạch với nước. Như vậy là bạn đã có thể dễ dàng gỡ phần tóc rối này một cách dễ dàng.

#3 Kích thích tăng trưởng cho mái tóc

Đây là nguyên liệu giúp chăm sóc tóc nhanh dài rất hữu hiệu do chứa một lượng polyphenol có khả năng cải thiện tình trạng rụng tóc và bị gàu, chống vi khuẩn, chống nấm cho da đầu, cũng như kích thích sự phát triển của các nang tóc. 

Công dụng của dầu oliu

Rất tuyệt vời trong việc kích thích sự phát triển của mái tóc (Nguồn: Pinterest)

#4 Giúp tóc vào nếp gọn gàng

Đừng vội tìm đến các sản phẩm giữ nếp tóc đắt tiền khi đã có “thần dược” dầu oliu. Không những có khả năng giúp mái tóc vào nếp chỉ sau một lần ủ tóc hoặc dưỡng tóc, nguyên liệu này còn là công thức trị những mái tóc xoăn vô cùng hiệu nghiệm.

Công dụng của dầu oliu

Tóc dễ vào nếp hơn khi được “làm thân” với dầu oliu (Nguồn: Pinterest)

Dầu oliu dưỡng tóc mang lại vô vàn tác dụng cho mái tóc mà thậm chí không phải sản phẩm chuyên dụng nào về tóc cũng có thể làm được. Với đặc tính là một nguyên liệu thiên nhiên lành tính, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về phương pháp này. Theo dõi 3x5 để bỏ túi thêm nhiều mẹo làm đẹp hay ho nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png