4 cách giúp tóc không bết dính khi vừa đi nắng về

Mái tóc luôn là thứ cần được chăm chuốt hàng đầu, không tin nàng thử makeup thật lung ling mà quên làm tóc mà xem, chất đẹp chất sang đảm bảo xuống hẳn một “level” cho mà xem! Một người con gái với mái tóc dài suôn mượt chắc chắn sẽ tạo được nhiều thiện cảm hơn một người đầu tóc bù xù, bết dính thiếu sức sống. Thế nhưng để có một mái tóc óng mượt khỏe khoắn là điều rất khó, cần nhiều thời gian và công sức chăm sóc.

Vậy còn chờ gì nữa, Đẹp365 cùng các nhà nghiên cứu dầu gội sẽ tư vấn giúp bạn 4 cách giúp tóc không bết dính khi đi nắng về, giúp bạn tự tin thoải mái hơn khi ra đường cùng mái tóc óng mượt ở bài viết dưới đây.

# Lưu ý khi dùng dầu xả

Đây là sai lầm rất phổ biến, nhiều bạn mắc phải. Dầu xả có công dụng chăm sóc tóc, dưỡng tóc mềm mại, suôn mượt nhưng quá lạm dụng chúng lại là một câu chuyện khác. Sử dụng dầu xả một cách không có kiểm soát sẽ khiến mái tóc bết dính, đặc biệt là phần tóc mái.

Vậy nên sau quá trình gội đầu, hãy thoa lượng dầu xả vừa phải, và nhớ lưu ý chỉ thoa lên phần đuôi tóc, tránh phần da đầu và tóc mái. Sau một thời gian sử dụng hợp lí, mái tóc của bạn chắc chắn sẽ giảm thiểu tình trạng bết dính khi ra nắng về.

# Cẩn thận trong quá trình dưỡng da

Làm da đẹp là điều mà bạn nữ nào cũng muốn, nhất là phần da mặt. Sử dụng kem dưỡng ẩm, dưỡng trắng da là điều thiết yếu để có làn da khỏe mạnh. Thế nhưng bạn cần lưu ý kỹ việc thoa quá nhiều kem dưỡng da lên mặt, đặc biệt là vùng trán. Khi mồ hôi tiết ra, lớp kem dưỡng không đảm bảo sẽ bị trôi đi, và chắc hẳn bạn cũng biết nó trôi đi đâu rồi đấy. Vùng tóc mái chính là nạn nhân đầu tiên, vì thế cần lưu ý để tóc mái tránh xa vùng trán. Hãy buộc/cài tóc gọn gàng và sử dụng kem dưỡng da đúng liều lượng nhé!

# Giấy thấm dầu – vật dụng luôn cần có trong túi của bạn

Đây có thể coi là vị cứu tinh cho phần tóc mái bết dính. Một ngày rong ruổi trên đường cùng chiếc mũ bảo hiểm thì việc mồ hôi, dầu tuôn ra từ trán khiến tóc bết dính là điều khó tránh khỏi. Một mẹo nhỏ giúp bạn luôn tự tin với chiếc nón bảo hiểm, rong ruổi trên những cung đường của Việt Nam mà không sợ mái tóc bết dính chính là giấy thấm dầu. Hãy đặt giấy ở vị trí giữa phần tóc mái và phần trán, lượng dầu tiết ra sẽ bị giữ lại, mái tóc của bạn sẽ được bảo vệ.

# Luôn mang bên mình dầu gội khô

Cách nhanh nhất để “chiến đấu” với mái tóc bết dính chính là sử dụng dầu gội khô dành riêng cho mái tóc bết dính. Hãy “thủ sẵn” cho mình dầu gội khô trong túi xách, khi thấy tóc bắt đầu có dấu hiệu bết dính, hãy dùng nó, chải thật kỹ, chất bột có trong dầu gội khô sẽ hút hết lượng dầu và mồ hôi dính trên tóc, trả lại cho bạn mái tóc khô ráo, bồng bềnh.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các loại dầu gội chứa tinh chất làm mượt tóc mà không làm tóc bị bết dính, xẹp xuống. Sản phẩm Đẹp365 muốn giới thiệu đến bạn đọc hôm nay là sản phẩm Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh. Tinh chất làm mượt tóc có trong dầu gội Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh. khác hẳn với các chất làm mượt tóc truyền thống, tóc sẽ hạn chế tình trạng bết dính đến mức tối đa sau khi đi ngoài nắng về.

Công nghệ mới OxyFusion, cung cấp oxy cho mái tóc trong và sau khi gội, mái tóc sẽ giàu sức sống. Đặc biệt khi gặp nước, lượng oxy có trong tóc sẽ nở ra, tách rời sợi tóc giúp tóc bồng bềnh không bết dính. Mùi hương cũng là một điểm cộng cho sản phẩm, mùi hương rất nhẹ nhàng tựa như mùi biển chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê. Cùng chất gel trong suốt, khác hẳn với các loại dầu gội có kết cấu đặc, đục thông thường, cảm giác khi gội rất dễ chịu, không gây bết dính sau khi sử dụng, rất thích hợp với bạn có mái tóc dầu.

Giữ cho mình mái tóc suôn mượt, bồng bềnh đầy sức sống để tự tin suốt ngày dài năng động mà không ngại tình trạng bết dính với 4 cách ở trên bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png