3 Bước dùng dầu xả Sunsilk ngon-bổ-rẻ để có mái tóc đẹp mượt mà như Đông Nhi

dầu xả sunsilk

Tóc thường phải chịu áp lực rất lớn từ các tác nhân bên ngoài như thường xuyên cột tóc, búi tóc, nhuộm, uốn duỗi…đồng thời kết hợp với ô nhiễm môi trường lại càng khiến mái tóc chịu thương tổn nhiều hơn. Vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc, giúp tóc phục hồi hư tổn là điều rất quan trọng.

Bí mật trong chai dầu xả Sunsilk mềm mượt diệu kỳ

So với các sản phẩm khác, Sunsilk dường như là sản phẩm thân thuộc với làn tóc Việt nhất, đi qua biết bao thăng trầm cùng việc đổi mới không ngừng nhằm giúp sản phẩm phù hợp hơn với người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. 

dầu xả sunsilk

Các chiết xuất từ tự nhiên của Sunsilk cũng giúp tóc tránh được các thành phần hóa học không cần thiết. Dầu xả Sunsilk làm tóc mềm mượt diệu kỳ khi kết hợp với công nghệ Micro-sheet thì có thể khắc phục tình trạng tóc rối, giữ cho mái tóc chắc khỏe, mềm mượt ngay cả khi gặp thời tiết nắng gió thất thường, đặc biệt phù hợp với các nàng sở hữu mái tóc uốn, xoăn xù. Đông Nhi chính là một minh chứng điển hình cho hiệu quả của dòng sản phẩm này! Hãy cùng nghe cô nàng kể về 4 bước sử dụng dầu xả đúng nhé!

3 Bước sử dụng dầu xả Sunsilk đúng cách 

#1 Lựa chọn dầu xả phù hợp với mái tóc bạn

Không phải việc lựa chọn bừa các sản phẩm chăm sóc tóc thì chúng cũng sẽ mang lại hiệu quả tương tự nhau. Vậy nên, lựa chọn đúng loại dầu xả phù hợp tóc chính là điều quan trọng. Ngoài Sunsilk mềm mượt mà Đẹp365 vừa giới thiệu ở trên, nàng có thể lựa chọn các sản phẩm khác nhằm phục vụ cho nhu cầu của mình như cải thiện tóc khô xơ, bảo vệ tóc, phục hồi tóc hư tổn… Tham khảo trọn bộ sản phẩm từ Sunsilk với giá cực hạt dẻ tại đây.

#2 Dùng dầu xả Sunsilk như thế nào?

Đây là sai lầm phổ biến dành cho nhiều nàng khi sử dụng dầu xả, bởi đa phần chúng ta đều có thói quen thoa đều toàn bộ da đầu và mái tóc. Điều này rất dễ khiến da đầu tích nhờn bẩn, lỗ chân lông không thông thoáng sẽ tạo tiền đề cho các vấn đề phát sinh sau này.

Đông Nhi khuyên rằng bạn nên thoa dầu xả ở đuôi tóc trước, sau đó hãy vuốt dần lên theo chiều dài của tóc, cách da đầu một khoảng gần gang tay. Dùng tay massage nhẹ thân tóc và đuôi tóc điều này giúp dưỡng chất thấm sâu vào da hơn.

Tiếp đến, hãy giữ dầu xả từ 1-3 phút trên tóc cũng là cách giúp tóc thẩm thấu chất dưỡng từ da đầu, đây cũng là bước quan trọng rất quan trọng mà nhiều cô gái đã bỏ qua. Thông thường sau khi gội đầu thì tóc bạn sẽ ướt đẫm và khiến cho dầu xả không thể thấm sâu vào tóc, vậy nên trước khi áp dụng dầu xả lên da đầu thì bạn có thể vắt khô tóc rồi sau đó apply dầu xả lên thân tóc là được. Cuối cùng xả tóc lại với nước sạch.

#3 Nên dùng thường xuyên

Bạn cũng biết rằng, không chỉ riêng việc dùng dầu xả mà khi dùng bất cứ sản phẩm nào thì cũng nên được áp dụng trong một thời gian dài và nhất quán thì kết quả mang lại mới cao. Sử dụng dầu xả thường xuyên sau mỗi lần gội đầu sẽ giúp mái tóc cải thiện nhiều hơn mong đợi của bạn.

dầu xả sunsilk

Tất nhiên rằng, bên cạnh việc sử dụng dầu xả Sunsilk, bạn cũng có thể sử dụng các thương hiệu khác nhưng hãy lưu ý các thành phần phù hợp với tóc nàng nhé. Hi vọng bài viết của Đẹp365 sẽ giúp bạn có cái nhìn khác hơn về cách thức xả tóc hàng ngày.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png