Tháng 4 cung gì? Bật mí về tình duyên và sự nghiệp tương lai

Xem thêm: 

Tháng 2 cung gì? Giải mã vận mệnh, tính cách và sự nghiệp

Tháng 5 cung gì? Giải mã vận mệnh, tính cách và sự nghiệp

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tính cách và sự nghiệp

Sinh tháng 4 là cung gì? Có gì đặc biệt?

12 cung hoàng đạo được xác định theo lịch dương, mỗi cung sẽ ứng với một mốc thời gian nhất định. Những người sinh từ ngày 01/04 – 19/04 sẽ thuộc cung Bạch Dương, biểu tượng là hình ảnh của con cừu đầu đàn. Còn những người sinh  từ ngày 21/04 – 31/04 sẽ thuộc cung Kim Ngưu, biểu tượng là hình ảnh con bò đực.

Xem thêm: 

Người sinh tháng 3 là cung gì trong 12 cung

Bạn thuộc cung nào và giải mã ý nghĩa ngày sinh của 12 cung hoàng đạo

Sinh tháng 4 là cung gì? Có gì đặc biệt? (Nguồn: Sưu tầm)
Sinh tháng 4 là cung gì? Có gì đặc biệt? (Nguồn: Sưu tầm)

Tử vi cung Bạch Dương sinh tháng 4 về tính cách, vận mệnh

Tháng 4 cung gì đã được giải đáp trong phần nội dung trên. Ở phần nội dung này, tử vi của cung Bạch Dương sinh tháng 4 sẽ được giải đáp. 

Cung Bạch Dương tháng 4 thuộc nguyên tố gì?

Cung Bạch Dương thuộc nhóm nguyên tố Lửa và được sao Hỏa chiếu mệnh. Nội lực của những người thuộc cung này có xu hướng thúc đẩy họ trở thành người dẫn đầu, nhà lãnh đạo. Họ luôn cố gắng không ngừng nghỉ trong việc tập trung phát triển, định hình bản thân. 

Cung Bạch Dương thuộc nhóm nguyên tố Lửa và được sao Hỏa chiếu mệnh. (Nguồn: Sưu tầm)
Cung Bạch Dương thuộc nhóm nguyên tố Lửa và được sao Hỏa chiếu mệnh. (Nguồn: Sưu tầm)

Bạch Dương hợp với cung nào?

Bạch Dương hợp với cung nào? Trong tình yêu, những người thuộc cung Bạch Dương luôn chân thành, chung thủy và chủ động trong mối quan hệ. Họ sẽ luôn vun đắp và cố gắng xây dựng để mối quan hệ của 2 người trở nên tốt đẹp hơn. Trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử và Nhân Mã trở thành bạn đời phù hợp nhất với cung Bạch Dương vì những cá tính sẵn có. Ngoài ra, cung Bạch Dương cũng có mức độ ăn ý cao với 2 cung Bảo Bình và Song Tử. 

Trong tình yêu, những người thuộc cung Bạch Dương luôn chân thành, chung thủy và chủ động trong mối quan hệ. (Nguồn: Sưu tầm)
Trong tình yêu, những người thuộc cung Bạch Dương luôn chân thành, chung thủy và chủ động trong mối quan hệ. (Nguồn: Sưu tầm)

Vận mệnh của cung hoàng đạo Bạch Dương tháng 4

Cung Bạch Dương được sao Hỏa chiếu mệnh và được bảo hộ bởi vị thần Athena cao quý – biểu tượng cho sự trí tuệ và chiến tranh. Vì vậy, Bạch Dương hiển nhiên được thừa hưởng những đức tính sáng dạ, hiếu chiến, ham học của thần Athena. Đường công danh sự nghiệp của Bạch Dương luôn rộng mở, có thể làm nhà lãnh đạo tài năng được nhiều người yêu mến

Tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương tháng 4

Cung Bạch Dương là người có bản lĩnh, mạnh mẽ và dùng thực lực để khẳng định bản thân. Khi họ đã quyết tâm làm điều gì đó thì sẽ cố gắng hết mình để làm cho bằng được. Họ cũng thích sự mới mẻ, muốn tìm cách để khám phá thế giới xung quanh. 

Tuy nhiên, bên trong Bạch Dương lại là một đứa trẻ không chịu lớn, đôi khi nổi loạn và có phần tinh nghịch. Họ ghét bị kiểm soát, chỉ muốn được tự do để làm những gì mình muốn. Bạch Dương cũng là người khá thân thiện, sống chan hòa nên được mọi người xung quanh yêu mến. 

Xem thêm: 

Những điều "chuẩn không cần chỉnh" về tính cách 12 cung hoàng đạo

Trong tình yêu, cung Bạch Dương là người thế nào?

Bạch Dương là người rất mãnh liệt khi yêu, không hề bẽn lẽn, e thẹn mà luôn chủ động chinh phục khi tìm thấy đối tượng. Tuy nhiên, nếu không yêu thì Bạch Dương cũng thể hiện rõ ràng, không thể che dấu được cảm xúc của mình. Vì vậy, khi cung Bạch Dương yêu hoặc thích ai đó thì đều rất dễ bị phát hiện.

Xem thêm: 

12 cặp cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu và tình bạn

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo như thế nào?

Bạch Dương là người rất mãnh liệt khi yêu, không hề bẽn lẽn, e thẹn mà luôn chủ động chinh phục khi tìm thấy đối tượng. (Nguồn: Sưu tầm)
Bạch Dương là người rất mãnh liệt khi yêu, không hề bẽn lẽn, e thẹn mà luôn chủ động chinh phục khi tìm thấy đối tượng. (Nguồn: Sưu tầm)

Sự nghiệp của cung Bạch Dương sinh tháng 4 ra sao?

Bạch Dương là một người rất có trách nhiệm nên luôn nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên. Họ chọn cách đối mặt giải quyết khó khăn và về lâu dài đã hình thành sự kiên trì bền bỉ với thời gian. Mục đích chính của những nỗ lực không ngừng nghỉ đó là để chinh phục, thể hiện bản thân và mở rộng tri thức. Cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp của chòm sao này luôn luôn rộng mở.

Màu sắc nào mang lại may mắn cho cung Bạch Dương?

Nhận được sự chiếu mệnh của chòm sao Hỏa, cùng với đó tính cách vô cùng nhiệt huyết, bùng cháy, từ đó ta dễ dàng nhận biết được cung Bạch Dương rất phù hợp với màu đỏ. Trong mọi khía cạnh của cuộc sống, gam đỏ nổi bật sẽ đem lại nhiều thuận lợi và phúc khí cho đường đời của Bạch Dương.

Cung Bạch Dương rất phù hợp với màu đỏ. (Nguồn: Sưu tầm)
Cung Bạch Dương rất phù hợp với màu đỏ. (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Bạch Dương thích hợp làm nghề gì?

Cung Bạch Dương được đánh giá là người có năng lực giải quyết tình huống rất tốt và có tố chất của một người lãnh đạo. Họ như một “chiến binh” luôn cố gắng hết mình để tiến về phía trước. 

Dựa trên những nét tính cách nổi bật của Bạch Dương, 3x5 nhận định chòm sao này sẽ phù hợp với những công việc như bất động sản, quản lý hoặc kinh doanh. Cung Bạch Dương làm nghề gì liên quan đến những lĩnh vực này cũng đều mang lại kết quả rực rỡ.

Tử vi cung Kim Ngưu sinh tháng 4 về tính cách, vận mệnh

Tháng 4 cung gì đã không phải là một câu hỏi khó với mọi người nữa. Tử vi cung Bạch Dương thuộc tháng 4 cũng đã được trả lời chi tiết. Trong phần nội dung dưới đây, 3x5 sẽ chia sẻ cho các bạn về tử vi của cung Kim Ngưu thuộc tháng 4.

Cung Kim Ngưu tháng 4 thuộc nguyên tố gì?

Cung Kim Ngưu thuộc nhóm nguyên tố Đất và được sao Kim chiếu mệnh. Những người thuộc cung hoàng đạo này có tính cách nhẹ nhàng, khiêm tốn, điềm tĩnh nhưng đôi khi bảo thủ. 

Cung Kim Ngưu thuộc nhóm nguyên tố Đất và được sao Kim chiếu mệnh. (Nguồn: Sưu tầm)
Cung Kim Ngưu thuộc nhóm nguyên tố Đất và được sao Kim chiếu mệnh. (Nguồn: Sưu tầm)

Kim Ngưu hợp với cung nào?

Kim Ngưu hợp với cung nào? Kim Ngưu là một người luôn gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với mọi người xung quanh nhờ vào sự thân thiện và gần gũi của mình. Tuy nhiên, để nói đến chòm sao thật sự hòa hợp với cung Kim Ngưu thì đó chính là Xử Nữ và Ma Kết. Bởi những chòm sao này đều thuộc nguyên tố Đất nên mang những nét tính cách khá tương đồng. Từ đó, họ có thể dễ dàng thấu hiểu và đồng hành cùng nhau trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng sẽ tìm được những mối quan hệ lâu bền cùng với Song Ngư hay Cự Giải. 

Kim Ngưu là một người luôn gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với mọi người xung quanh nhờ vào sự thân thiện và gần gũi của mình. (Nguồn: Sưu tầm)
Kim Ngưu là một người luôn gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với mọi người xung quanh nhờ vào sự thân thiện và gần gũi của mình. (Nguồn: Sưu tầm)

Vận mệnh của cung hoàng đạo Kim Ngưu tháng 4

Cung Kim Ngưu thuộc mệnh Thổ nên có tính cách rất kiên trì, quyết liệt và trung thành. Sự cân bằng hiếm có của Kim Ngưu sẽ đem đến cho họ những lạc quan, niềm vui và ý chí kiên cường, mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Họ có sức mạnh phi thường, luôn nỗ lực làm việc hết mình để đem đến những vinh quang trong tương lai. Điều này giúp họ thành công trong công việc, có thể đảm nhận những vai trò quan trọng như nhà lãnh đạo hay nhà nghiên cứu khoa học.

Tính cách của cung hoàng đạo Kim Ngưu tháng 4

Kim Ngưu là người điềm tĩnh, mạnh mẽ, chăm chỉ và kiên định. Họ luôn mang trong mình một khao khát có cuộc sống đầy đủ, ấm no và được hưởng thụ những điều tốt đẹp nhất. 

Kim Ngưu đôi lúc tỏ ra bảo thủ trước những quan niệm mới, họ ít khi chịu đánh đổi sự bình yêu hiện tại bằng những cơ hội mạo hiểm. Họ luôn coi vật chất là một sự đảm bảo chắc chắn mình không phải chịu khổ sở đói rét, nhưng không vì thế mà Kim Ngưu coi nhẹ tình cảm.

Trong tình yêu, cung Kim Ngưu là người thế nào?

Trong tình yêu, những người thuộc cung Kim Ngưu sống rất tình cảm, luôn đem đến cho đối phương cảm giác hạnh phúc bởi tình cảm chân thành của họ. Tuy bản thân khá thẳng thắn nhưng khi yêu họ lại cố gắng kiên nhẫn để đối phương không bị tổn thương. Bởi vì họ luôn mong muốn xây dựng tình cảm bền vững, lâu dài với người mình yêu.

Trong tình yêu, cung Kim Ngưu là người thế nào? (Nguồn: Sưu tầm)
Trong tình yêu, cung Kim Ngưu là người thế nào? (Nguồn: Sưu tầm)

Sự nghiệp của cung Kim Ngưu sinh tháng 4 ra sao?

Cung Kim Ngưu là người có tính cần mẫn, chỉn chu và chăm chỉ. Tuy Kim Ngưu có chút bảo thủ và cứng đầu nhưng chẳng thể phủ nhận rằng họ rất tỉ mỉ và trau chuốt cho mọi vấn đề. Họ trân trọng từng khoảnh khắc được làm việc và hoàn thiện mọi thứ ở mức hoàn hảo nhất. 

Màu sắc nào mang lại may mắn cho cung Kim Ngưu?

Cung Kim Ngưu có thể phù hợp với bất cứ màu sắc nào, tuy nhiên hợp nhất là màu xanh lá và màu hồng sẽ giúp tăng thêm may mắn và phúc khí. Ngoài ra, cung Kim Ngưu cũng có thể sử dụng màu vàng đồng hoặc hổ phách.

Màu sắc nào mang lại may mắn cho cung Kim Ngưu? (Nguồn: Sưu tầm)
Màu sắc nào mang lại may mắn cho cung Kim Ngưu? (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Kim Ngưu thích hợp làm nghề gì?

Kim Ngưu là người sống có mục đích, cần cù và có trách nhiệm với công việc. Họ luôn hành động thận trọng và suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định của mình. Dựa vào những đặc điểm tính cách nổi bật của Kim Ngưu, 3x5 thấy họ phù hợp với các công việc như chính trị gia, nghiên cứu khoa học, nhân viên phân tích tài chính hay thiết kế nội thất.

Cung Bạch Dương và Kim Ngưu nữ hợp với kiểu tóc gì?

Những cô nàng Bạch Dương thích sự nhẹ nhàng, vì thế họ thường chọn kiểu tóc dài suôn mượt tự nhiên, kết hợp với mái bay nhẹ nhàng hoặc mái dài chẻ ngôi giữa. Ngoài ra, thêm một kiểu tóc nữa cho nàng Bạch Dương đó là kiểu tóc dài uốn xoăn tự nhiên vô cùng nữ tính và thời thượng.

Cung Bạch Dương và Kim Ngưu nữ hợp với kiểu tóc gì? (Nguồn: Sưu tầm)
Những cô nàng Bạch Dương thích sự nhẹ nhàng, vì thế họ thường chọn kiểu tóc dài suôn mượt tự nhiên. (Nguồn: Sưu tầm)

Trong khi đó, các cô nàng Kim Ngưu lại có phong cách đơn giản và không thường xuyên thay đổi. Họ thường lựa chọn những kiểu tóc nhẹ nhàng như tóc bob ngắn hay tóc pixie đơn giản. Chúng không chỉ thể hiện được tính cách của nàng Kim Ngưu mà còn không tốn quá nhiều công chăm sóc.

Xem thêm: 

Tháng 3 cung gì? Giải mã về vận mệnh, tính cách và sự nghiệp

Cô nàng Kim Ngưu thường lựa chọn những kiểu tóc nhẹ nhàng như tóc bob ngắn hay tóc pixie đơn giản. (Nguồn: Sưu tầm)
Cô nàng Kim Ngưu thường lựa chọn những kiểu tóc nhẹ nhàng như tóc bob ngắn hay tóc pixie đơn giản. (Nguồn: Sưu tầm)

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể giải đáp thắc mắc về tháng 4 cung gì cũng như hiểu rõ hơn tính cách của những người thuộc cung Bạch Dương và Kim Ngưu. Tại 3x5 còn rất nhiều bài viết khác cùng chủ đề, các bạn hãy cùng đón đọc nhé!

Xem thêm: 

Cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp nhất trong 12 chòm sao

Cung hoàng đạo nào có khuôn mặt xinh đẹp nhất trong 12 cung

BXH nhan sắc của 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png