Người sinh tháng 3 là cung gì trong 12 cung

Sinh tháng 3 là cung gì? Có gì đặc biệt?

Sinh tháng 3 cung gì? Tùy thuộc vào ngày sinh rơi vào đầu tháng hay cuối tháng mà thuộc 1 trong hai cung là Song Ngư hoặc Bạch Dương. Cung hoàng đạo Song Ngư (Pisces) là những người sinh từ ngày 19/2 – 20/3. Còn những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương (Aries) sinh từ ngày 21/3 – 19/4.

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những đặc điểm tính cách và vận mệnh khác nhau. Tuy nhiên, những người sinh trong tháng 3 nằm gần hai cung giáp nhau nên có những đặc điểm khá tương đồng nhau. Những người sinh tháng 3 không chỉ sở hữu sự quyến rũ mà còn rất biết cách trân trọng và yêu thương nên được rất nhiều người quý mến. 

Xem thêm: 

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo phản ánh tính cách, tình yêu

Bạn thuộc cung nào và giải mã ý nghĩa ngày sinh của 12 cung hoàng đạo

(Nguồn: Sưu tầm)
(Nguồn: Sưu tầm)

Tử vi cung Song Ngư sinh tháng 3 về tính cách, vận mệnh

Dựa vào câu trả lời sinh tháng 3 là cung gì, nếu bạn thuộc cung Song Ngư thì chắc hẳn cũng mong muốn tìm hiểu những điều liên quan đến cung mệnh của mình. 3x5 sẽ giúp bạn hiểu hơn về cung Song Ngư trong nội dung dưới đây.

Cung Song Ngư tháng 3 thuộc nguyên tố gì?

Theo Chiêm tinh học, 12 cung hoàng đạo cũng được chia thành 4 nhóm nguyên tố gồm Nước – Khí – Lửa – Đất. Trong đó, cung Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố Nước. Chính vì thế, tính cách đặc trưng của chòm sao này là sự khó đoán, trầm ngâm và khó nắm bắt suy nghĩ. 

(Nguồn: Sưu tầm)
(Nguồn: Sưu tầm)

Xem thêm: 

Tháng 2 cung gì? Giải mã vận mệnh, tính cách và sự nghiệp

Tháng 5 cung gì? Giải mã vận mệnh, tính cách và sự nghiệp

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tính cách và sự nghiệp

Song Ngư hợp với cung nào?

Nếu bạn thắc mắc người sinh tháng 3 là cung gì - Đó chính là Song Ngư. Chòm sao này là người sống rất chân thành, nhiệt tình và luôn biết cách quan tâm người khách. Với tính cách của mình, Song Ngư sẽ hợp với cung Cự giải và Thiên Yết, dù là trong mối quan hệ bạn bè hay tình yêu. Song Ngư hiền lành, mơ mộng rất thích hợp với sự âm thầm của Cự giải. Trong khi đó, Thiên Yết sở hữu tính cách quyết đoán sẽ bù trừ cho sự mềm yếu của Song Ngư. Ngoài ra, cung Song Ngư có thể kết bạn với Ma Kết và Bạch Dương vì họ có thể hỗ trợ lẫn nhau. 

(Nguồn: Sưu tầm)
(Nguồn: Sưu tầm)

Vận mệnh của cung hoàng đạo Song Ngư tháng 3

Người các câu hỏi về cung, người ta thường thắc mắc sinh tháng 3 là cung gì vì tính cách của họ rất phúc tạp, thiếu sự kiên định. Điều này dẫn đến con đường tình duyên và sự nghiệp của Song Ngư gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên, họ lại là người thông minh, nhanh nhẹn, biết cầu tiến, có phần mạo hiểm nên nhận lại được những thành quả xứng đáng. 

Tính cách của cung hoàng đạo Song Ngư tháng 3

Những người thuộc cung Song Ngư thường có tính cách trầm ngâm, hay thay đổi quan điểm của bản thân, khó kiên định. Vậy thế họ rất dễ bị thuyết phục và có hơi hướng “gió chiều nào theo chiều đó”. Thế nhưng, bên trong lại là con sống nghiêng về nội tâm, nhẹ nhàng và khá mong manh. 

Với các mối quan hệ xã hội, Song Ngư rất chân thành, luôn hết mình nếu có người cần sự giúp đỡ. Đồng thời họ cũng dễ bị tổn thương và tự ái nếu như bị ai đó phản bội. Khi đứng trước vấn đề nào đó, họ có nhiều ý tưởng nhưng lại không quyết định được nên chọn phương án nào.

Xem thêm: 

Những điều "chuẩn không cần chỉnh" về tính cách 12 cung hoàng đạo

Trong tình yêu, cung Song Ngư là người thế nào?

Nhắc đến cung Song Ngư, mọi người sẽ nghĩ ngay đến một tình yêu cuồng nhiệt, nồng cháy và lãng mạn. Song Ngư luôn hết mình trong tình yêu nên được xem là mẫu tình yêu lý tưởng. Nhưng đôi khi vì quá yêu mà họ lại khá bi lụy và dễ phụ thuộc vào đối phương.

Xem thêm: 

12 cặp cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu và tình bạn

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo như thế nào?

(Nguồn: Sưu tầm)
(Nguồn: Sưu tầm)

Sự nghiệp của cung Song Ngư sinh tháng 3 ra sao?

Những người thuộc cung Song Ngư không có tính quyết đoán và mạnh mẽ nên không có tố chất làm lãnh đạo. Tuy nhiên, những người này lại là một nhân viên giỏi, một đồng nghiệp đáng tin cậy. Song Ngư là người biết lắng nghe ý kiến của người khác, năng động và nhiệt huyết trong mọi công việc giúp họ thành công trong lĩnh vực của mình.

Màu sắc nào mang lại may mắn cho cung Song Ngư?

Sinh tháng 3 là cung gì - Song Ngư - được chiếu mệnh bởi chòm sao Hải Vương nên màu sắc hợp với chòm sao này chính là xanh dương, tím và xám. Theo phong thủy phương Đông, những màu sắc này sẽ giúp Song Ngư có thêm may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

(Nguồn: Sưu tầm)
(Nguồn: Sưu tầm)

Cung Song Ngư thích hợp làm nghề gì?

Những người thuộc nhóm cung Song Ngư khá linh hoạt, nhạy cảm, giàu lòng trắc ẩn và thích giúp đỡ người khác. Vậy nên cung hoàng đạo này phù hợp với các công việc liên quan đến nghệ sĩ, tâm lý, giải trí, từ thiện,… Ngược lại, sự thiếu quyết của cung này sẽ không thành công trong các vị trí lãnh đạo hay quản trị.

Tử vi cung Bạch Dương sinh tháng 3 về tính cách, vận mệnh

Nếu đã biết tháng 3 cung gì và ngày sinh rơi vào cung Bạch Dương thì tất tần tật những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vận mệnh của mình.

Cung Bạch Dương tháng 3 thuộc nguyên tố gì?

Trong bốn nguyên tố chi phối vạn vật, cung Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa. Vậy nên những người thuộc cung này sở hữu đặc tính của lửa đó là sự mạnh mẽ, quả cảm nhưng cũng ấm áp và đầy sức sống. 

(Nguồn: Sưu tầm)
(Nguồn: Sưu tầm)

Bạch Dương hợp với cung nào?

Ngoài Song Ngư ra, nếu bạn thắc mắc sinh tháng 3 là cung gì, đó còn là Bạch Dương. Bạch Dương hợp với cung nào? Vì được sao Hỏa chiếu mệnh nên cung Bạch Dương sẽ hợp với những cung thuộc sao Hỏa như Nhân Mã và Sư Tử. Khi cung Bạch Dương ở gần cung mệnh Hỏa sẽ như “diều gặp gió”. Bên cạnh đó, Nhân Mã và Sư Tử là những con người năng nổ, hoạt bát sẽ truyền năng lượng tích cực giúp Bạch Dương mạnh mẽ, quên đi những muộn phiền trong cuộc sống.

(Nguồn: Sưu tầm)
(Nguồn: Sưu tầm)

Vận mệnh của cung hoàng đạo Bạch Dương tháng 3

Cung Bạch Dương được chòm sao Hỏa chiếu mệnh và được bảo hộ bởi vị thần Athena. Vì thế, những người thuộc cung hoàng đạo này thường có tố chất lãnh đạo, thể chất tốt và đầy nhiệt huyết. Họ có thể dễ dàng chinh phục khó khăn, giải quyết tình huống rất tốt và làm việc năng suất. Điều này giúp con đường công danh sự nghiệp của họ luôn rộng mở.

Tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương tháng 3

Tính cách của Bạch Dương gắn liền với hình ảnh ngọn lửa luôn tỏa sáng đầy dũng mãnh. Họ mạnh mẽ, độc lập, can đảm trong mọi việc và luôn muốn trở thành người truyền cảm hứng cho mọi người. Hơn nữ cung Bạch Dương được bảo hộ bởi vị thần trí tuệ và chiến tranh Athena nên họ có khát vọng cực cao và luôn nỗ lực để chinh phục mọi mục tiêu. 

Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng có một số khuyết điểm đó là luôn theo đuổi danh vọng, yêu thích quyền lực và ưa cạnh tranh nên dễ mất lòng mọi người. Họ cũng hay ngó lơ cảm xúc của đối phương, khiến người ấy khó chịu và buồn phiền nhưng không hề nhận ra điều đó.

Trong tình yêu, cung Bạch Dương là người thế nào?

Trong tình yêu, Bạch Dương là người rất lãng mạn, cuồng nhiệt và ưa thích cảm giác chinh phục. Vậy thế, họ luôn chủ động theo đuổi đối phương, luôn biết cách quan tâm và chăm sóc người mình yêu. Những người được cung Bạch Dương theo đuổi sẽ khó lòng từ chối trước sự săn đón nhiệt tình của họ.

(Nguồn: Sưu tầm)
(Nguồn: Sưu tầm)

Sự nghiệp của cung Bạch Dương sinh tháng 3 ra sao?

Những người thuộc cung Bạch Dương rất thông minh, sáng tạo và không bao giờ ngừng nỗ lực trong công việc để đạt được thành công. Vì vậy, họ thường là người làm chủ, nhà lãnh đạo hay người dẫn đầu trong công việc.

Khi đối đầu với thử thách, Bạch Dương không nản lòng hay lo sợ mà còn cảm thấy thích thú và hưng phấn. Nếu biết phát huy lợi thế thì Bạch Dương sẽ có sự nghiệp thành công. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng cần phải kiềm chế sự nóng nảy và vội vàng của mình, nếu không có thể gặp sai lầm và thất bại.

Màu sắc nào mang lại may mắn cho cung Bạch Dương?

Cung Bạch Dương thuộc nhóm nguyên tố Lửa, là người nhiệt huyết và luôn bừng bừng sức sống nên rất hợp với màu đỏ. Với sắc màu này, Bạch Dương sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi trong cả công việc lẫn cuộc sống.

(Nguồn: Sưu tầm)
(Nguồn: Sưu tầm)

Cung Bạch Dương thích hợp làm nghề gì?

Sinh tháng 3 là cung gì? Cung có các tố chất thông minh, nhanh nhẹn và không ngại thử thách! Vì thế, các công việc phù hợp với cung hoàng đạo này là kinh doanh, bất động sản, bán hàng, quân sự,… Bạch Dương sẽ không hợp với các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và chú trọng tiểu tiết.

Cung Song Ngư và Bạch Dương nữ hợp với kiểu tóc gì?

Những cô nàng thuộc cung Song Ngư sở hữu tính cách hài hoà, có nét dịu dàng nhưng không kém phần mạnh mẽ. Vì thế, Song Ngư phù hợp nhất với kiểu tóc layer dài để thể hiện được sự năng động, trẻ trung.

(Nguồn: Sưu tầm)
(Nguồn: Sưu tầm)

Đối với các cô nàng Bạch Dương, họ có tính cách nữ tính, thích sự nhẹ nhàng, tự nhiên. Đa số nữ Bạch Dương thường chọn kiểu tóc dài suôn mượt tự nhiên, kết hợp với tóc mái bay nhẹ nhàng hoặc mái dài chẻ ngôi giữa. Ngoài ra, nàng Bạch Dương cũng phù hợp với kiểu tóc dài uốn xoăn tự nhiên vô cùng nữ tính và thời thượng.

Xem thêm: 

Tháng 4 cung gì? Giải mã về vận mệnh, tính cách và sự nghiệp

(Nguồn: Sưu tầm)
(Nguồn: Sưu tầm)

Như vậy, 3x5 đã giúp giải đáp thắc mắc tháng 3 cung gì cũng như bật mí vận mệnh, tình cảm, sự nghiệp đầy đủ của cung Song Ngư và Bạch Dương. Hy vọng với những chia sẻ trên đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Xem thêm: 

Cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp nhất trong 12 chòm sao

Cung hoàng đạo nào có khuôn mặt xinh đẹp nhất trong 12 cung

BXH nhan sắc của 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png