Tạo kiểu ấn tượng cho tóc Pixie cùng Tóc Tiên

cach-tao-kieu-cho-toc-pixie-0.jpeg

Tóc Pixie là tóc gì nhỉ?

cach-tao-kieu-cho-toc-pixie-1.jpeg

Khi bạn đã thực sự quyết tâm cắt phăng mái tóc dài để làm mới bản thân thành một cô gái mạnh mẽ và táo bạo, Pixie cut sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Tóc ngắn Pixie hay còn gọi là tóc tém là mái tóc siêu ngắn, được tỉa sát đầu và cao phía trên tai.

Rất nhiều người nổi tiếng yêu mến kiểu tóc này đấy! 

cach-tao-kieu-cho-toc-pixie-2.jpeg

Khi xuất hiện từ thập niên 50, kiểu tóc này đã làm mê mẩn nhiều minh tinh nổi tiếng thế giới bởi vẻ cá tính và vẫn mềm mại của nó. Từ Andrey Hepburn, cho đến Maddona, Kate Moss và gần đây nhất là Miley Cyrus đều yêu mến “quả đầu” này trong một thời gian dài.

Thế còn tại Việt Nam?

cach-tao-kieu-cho-toc-pixie-3.jpeg

Tuy không phải là người đầu tiên ở Việt Nam để tóc Pixie, nhưng Tóc Tiên đã “lăng xê“ thành công kiểu tóc này đến đông đảo công chúng. Nữ ca sỹ sinh năm 1989 còn giữ cho mình nhiều “bí quyết” tạo dựng phong cách gợi cảm với mái tóc ngắn và không ngại “biến hóa” rất nhiều với những kiểu Pixie khác nhau.

Bạn có biết: Những kiểu tóc gắn liền với tên tuổi của các Sao Việt?

cach-tao-kieu-cho-toc-pixie-4.jpeg

Nếu sở hữu đôi mắt đẹp như Tóc Tiên, hãy cắt phần tóc mái trên chân mày một chút để làm nổi bật hàng chân mày và đôi mắt.

cach-tao-kieu-cho-toc-pixie-5.jpeg

Uốn và ép sát phần tóc mái tạo nên một vẻ đẹp cổ điển và quyến rũ khó cưỡng, những cô nàng ưa chuộng phong cách classic rất phù hợp với kiểu tóc này.

cach-tao-kieu-cho-toc-pixie-6.jpeg

Đầu năm 2014, Tóc Tiên đã chuyển ngay sang màu nhuộm vàng bạch kim, màu tóc đang được Miley Cyrus ‘lăng xê’ nhiệt tình. Mái tóc vàng với sóng nhẹ tự nhiên khiến nữ ca sỹ trẻ tài năng thêm quyến rũ, gợi cảm. Với kiểu tóc này bạn có thể ra đường bất kỳ lúc nào mà vẫn nổi bật và không cần mất quá nhiều thời gian chải chuốt.

cach-tao-kieu-cho-toc-pixie-7.jpeg

Khi tham gia những sự kiện quan trọng, Tóc Tiên thường vuốt ngược tóc lên để tăng thêm phần sang trọng, quyến rũ. Chỉ một thao tác hất lên đơn giản là nét nhí nhảnh thường ngày sẽ phải “nhường chỗ” cho một quý cô trưởng thành. Kiểu tóc này thường đòi hỏi dùng thêm sản phẩm tạo kiểu. Ngoài những loại gel hoặc mousse tạo kiểu thông thường, bạn có thể chọn wax hoặc loại bột (mattifying powder) để giữ nếp mà tóc trông không bị bóng và quá cứng.

cach-tao-kieu-cho-toc-pixie-8.jpeg

Vuốt ngôi lệch 7/3 cũng là một kiểu biến tấu mà Tóc Tiên yêu thích.

cach-tao-kieu-cho-toc-pixie-9.jpeg

Đánh rối phần mái tạo độ phồng và cong để trở nên xinh đẹp trong những bộ váy dạ hội quyến rũ, là cách mà bạn nên áp dụng khi đi dự tiệc tối.

cach-tao-kieu-cho-toc-pixie-10.jpeg

Tóc ngắn và áo dài, một sự kết hợp rất khó tưởng tượng, nhưng Tóc Tiên đã chứng minh không có gì là không thể! Chẳng phải mái tóc Pixie của Tóc Tiên trông ổn nhất trong tà áo dài thướt tha sao?

cach-tao-kieu-cho-toc-pixie-11.jpeg

Hoặc kiểu biến tấu đơn giản hằng ngày đó là kết hợp với phụ kiện tóc, băng đô, turban bản to. Thật đơn giản đúng không nào?

Với Pixie, bạn cũng có thể nữ tính như bất kì ai. Hãy thử can đảm “lột xác” một lần như Tóc Tiên nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png