Vì sao càng uống rượu bia thì miệng càng hôi?

Chăm sóc răng miệng không phải là chuyện đơn giản. Thật vậy, nhất là đối với những người có tiền sử nghiện bia rươu. Họ đã thử làm trắng răng, làm sạch bằng nhiều cách. Trong số đó, không thể không kể cả cách chữa hôi miệng bằng nước muối, nhưng không mấy cải thiện. Bạn có tự hỏi tại sao? Do sản phẩm chăm sóc răng không đủ tốt hay do những nguyên nhân khác. Hãy để Đẹp365 giải thích giúp bạn vấn đề này.

Vì sao càng uống rượu bia thì miệng càng hôi?

Bia rượu ảnh hưởng đến sức khỏe như làm tăng các bệnh về tim, gan, thận, tiêu hóa,… Ít ai biết các sản phẩm có men này còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe khoang miệng. Minh chứng rõ ràng nhất là khi đến gần, bạn sẽ thấy ngay mùi hôi của khoang miệng. Thậm chí, bạn sẽ còn thấy những người nghiện bia rượu răng sẽ rụng sớm dù tuổi chưa cao. Vấn đề này đã diễn ra rất lâu, nhưng chưa ai lý giải được lý do tại sao. Gần đây, các chuyên gia răng miệng đã có những minh chứng rất thuyết phục cho vấn đề này.

Trong khảo sát này, các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu trên hơn 1000 người. Tất cả đều đang trong độ tuổi “xế chiều” tức ngoài 50. Họ đã thu thập thói quen sử dụng thức ăn cùng đồ uống có cồn của những người này qua mẫu nước bọt.

Kết quả sau khi phân tích các mẫu thu thập rất thuyết phục. Lượng vi khuẩn trong mẫu nước bọt của những người thường xuyên dùng bia rượu dù có chữa hôi miệng bằng nước muối luôn ở mức đáng lo ngại. Lượng vi khuẩn gây bệnh về nướu và răng vượt qua rất nhiều so với mức cho phép. Thậm chí họ còn tìm thấy một lượng lớn vi khuẩn thuộc nhóm Neisseria. Đây là loại vi khuẩn gây ra bệnh ung thư ở người. Lượng vi khuẩn có hại trong răng quá nhiều, các vi khuẩn có lợi cũng không còn chỗ để phát triển.

Các nhà khoa học đã thử cho những người này chữa hôi miệng bằng nước muối. Kết quả nhận được cũng không mấy khả quan. Lượng vi khuẩn trong miệng có phần suy giảm nhưng không mấy đáng kể. Lúc này, chữa hôi miệng bằng nước muối sẽ không mấy hiệu quả. Thay vào đó, hãy chọn các biện pháp khác phát huy công dụng tốt hơn như kem đánh răng, tốt nhất là đến nha sĩ.

Và nghiên cứu này cũng chỉ ra những người sử dụng nhiều bia rượu thường sẽ kèm theo các thói quen xấu khác. Tiêu biểu nhất là sử dụng thuốc lá và ăn uống thả ga. Việc này sẽ khiến tình trạng khoang miệng ngày càng tệ hại hơn, nhất là khói thuốc lá. Răng của bạn sẽ vàng sậm hơn, phá hủy men răng và tích tụ thêm nhiều vi khuẩn gây hôi miệng.

Nếu bạn vẫn cần sử dụng bia rượu cho mục đích xã giao, 1 chai bia hoặc 1 ly rượu là quá đủ. Nếu sử dụng hơn, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ gây hôi miệng rất cao.

Kem đánh răng Chữa Hôi Miệng

Bạn sẽ cần một loại kem đánh răng có khả năng làm thơm khoang miệng. Close up Bạc Hà The Mát sẽ là sự lựa chọn kem đánh răng tốt nhất dành cho bạn. Loại gel đánh răng này có chứa thành phần bạc hà, giúp khoang miệng thơm tho hơn. Cùng công thức nước súc miệng, Close up Bạc Hà The Mát sẽ hạn chế tối đa lượng vi khuẩn gây hại cho khoang miệng. Bạn sẽ có một hơi thở thơm mát bất tận khi dùng sản phẩm này đến từ Close up. Không những vậy, các tính thể trắng răng sẽ làm cho răng của bạn trắng sáng hơn, ngăn ngừa và tiêu diệt vết ố. Đây sẽ là một sự lựa chọn đáng để lưu tâm cho những người hay dùng bia rượu. 

Sở hữu ngay sản phẩm kem đánh răng Closeup Bạc Hà Thơm Mát Bất Tận với giá ưu đãi tại Lazada.

Bạn nên hạn chế bia rượu một cách tối đa. Rượu bia không tốt đến tất cả các bộ phận trong cơ thể khi sử dụng quá mức. Lời khuyên của Đẹp365 là hãy sử dụng bia rượu một cách hợp lý. Lượng rượu bia vừa đủ giúp bạn cải thiện tâm trạng. Bên cạnh đó, lượng rượu bia vừa đủ còn vừa giúp tăng cường hệ tiêu hóa mà còn không gây hôi miệng.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png