Da đẹp, dáng thon chẳng khó khi bạn biết đến 5 loại sinh tố này!

Đẹp365 có bí quyết khiến da đẹp dáng thon, bạn có muốn khám phá hay không? Thật ra việc duy trì vóc dáng thon gọn, vòng eo con kiến cùng một làn da trắng mịn rạng rỡ không quá khó như bạn vẫn hay nghĩ đâu. Chỉ cần vào bếp làm ngay các loại sinh tố ngon miệng này là bạn đã vừa có thể giảm cân vừa có thể dưỡng da rồi đấy. Cùng Đẹp365 xem ngay 5 loại nước uống giảm cân này nhé.

1. Sinh tố đào và yến mạch

Yến mạnh thường được biết đến như một biện pháp giảm cân hiệu quả. Bạn có thể chuẩn bị yến mạch, đào, sữa chua và sữa hạnh nhân để có được một ly sinh tố thơm ngon và bổ dưỡng.

Tất cả nguyên liệu mà bạn cần chuẩn bị gồm có:

 • 1 chén đào cắt miếng (có thể dùng đào đông lạnh nếu bạn thích)
 • 1 hộp sữa chua không đường
 • ¼ chén yến mạch
 • 1 chén sữa hạnh nhân

2. Sinh tố cần tây, táo xanh

Với những ai có bệnh huyết áp thấp, bạn cần nên lưu ý với cách làm sinh tố dưỡng da và giảm cân này nhé. Tuy cần tây – loại nước uống giảm cân hiệu quả sẽ giúp bạn có vóc dáng thon gọn cùng làn da căng mịn nhưng khá không tốt nếu bạn đang mắc bệnh huyết áp đâu đấy!

Cần chuẩn bị:

 • 2 cây cần tây loại vừa phải.
 • 1 quả táo xanh.
 • 150ml sữa tươi không đường

3. Sinh tố cà chua

Những gì bạn cần:

 • 2 quả cà chua chín
 • 150ml sữa tươi không đường.

Chần sơ cà chua qua nước sôi rồi bóc vỏ, chỉ lấy phần thịt cà chua rồi xay nhuyễn cùng sữa chua không đường là bạn đã có một ly sinh tố vô cùng bổ dưỡng rồi đấy. Để bóc vỏ dễ dàng hơn thì bạn hãy cắt dấu X ở dưới đáy quả cà chua nhé.

4. Sinh tố dưa leo và chanh

Dưa leo và chanh cũng là một loại nước uống giảm cân tốt cho sức khỏe, giúp dáng thon da đẹp. Dù hơi khó uống một chút nhưng hãy kiên trì để có thể cải thiện vẻ ngoài bạn nhé! Nếu quá khó uống, bạn có thể thêm một ít mật ong đấy!

Và tất cả những gì bạn cần chuẩn bị chỉ là:

 • 2 quả dưa leo (bỏ ruột)
 • 100ml nước lọc
 • 1 muỗng nước cốt chanh.

5. Dứa, dưa leo và cải bó xôi

Cả 3 nguyên liệu dứa, dưa leo và cải bó xôi đều chứa nhiều dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, chứa ít calo. Vì thế bạn có thể dùng 3 nguyên liệu này để làm thành một ly sinh tố đây thơm ngon bạn nhé!

Nguyên liệu:

 • 2 lát dứa
 • 1 quả dưa leo
 • 1 nắm cải bó xôi
 • Nửa quả táo

Bạn muốn có dáng thon da đẹp? Vậy thì nhanh tay xuống bếp làm ngay những ly nước uống giảm cân đầy bổ dưỡng này thôi.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png