6 ĐIỀU MÀ NÀNG THÀNH ĐẠT THƯỜNG LÀM VÀO BUỔI SÁNG

Dù nàng có yêu công việc của mình đến thế nào đi nữa, không thể phủ nhận vẫn có những ngày nàng chỉ ước được nằm mãi trên giường không đến văn phòng phải không nào? Cùng đọc qua 6 lời tâm sự của 6 người phụ nữ thành đạt dưới đây về những điều họ thường làm vào buổi sáng của mình để được truyền cảm hứng cho những ngày chán chường thiếu động lực ngay nàng nhé!

1.Nhảy nhót giải phóng thân thể

Jenn Tardif là giáo viên Yoga và founder của “3rd Ritual”, mỗi buổi sáng thức dậy điều cô thường làm đầu tiên đó là… nhảy.

Chia sẻ với Mind Body Green, cô cho rằng ai trong chúng ta cũng ta cũng nên dành thời gian để vận động và di chuyển thật nhiều để bù lại cho khoảng thời gian dài cứ mãi ngồi trên ghế văn phòng: “Hãy giải phóng cơ thể vào mỗi buổi sáng và nhảy thật say mê vào. Bạn sẽ có thể quên đi những luật lệ, quy chuẩn mỗi ngày ở văn phòng nếu chỉ cần mở lên bài hát yêu thích, và thoải mái để cơ thể di chuyển bất cứ cách nào nó mong muốn. Nếu vẫn thấy mình còn cứng nhắc quá, hãy thử nhắm mắt lại rồi mới nhảy, thích lắm, đừng ngại”

2.Chuẩn bị trước

Thứ Hai sẽ dễ thở hơn nếu nàng chịu khó chuẩn bị trước. Amanda Kludt, biên tập viên của trang báo online Eater chia sẻ rằng cô luôn quan điểm “Monday morning begins on Sunday evening.” (Sáng thứ 2 thực ra đã bắt đầu từ chiều tối chủ nhật rồi).

Thử chuẩn bị trước mọi thứ sớm hơn nửa ngày, bạn sẽ cảm thấy đầu óc mình, tư duy mình sẽ ngăn nắp hơn, bớt hốt hoảng hơn vào những sáng thứ 2 dậy muộn đi làm trễ. Cách chuẩn bị trước tốt nhất đó là viết lại tất cả những gì mình cần làm, nàng có thể tham khảo mẫu danh sách Getting Things Done planner, là một công cụ rất phổ biến trong giới nữ doanh nhân đấy.

Nếu nàng đang bị quá tải công việc, đừng quên rằng chúng ta vẫn có thể làm thêm một chút vào cuối tuần. Dành một ít thời gian để làm việc thôi cũng được, chứ đừng cứ trì hoãn hoàn toàn công việc chỉ để vui chơi suốt 2 ngày liền, rồi đến tuần sau lại phải chạy nước rút cho kịp deadline của sếp nhé!

3. Ăn mặc thật xinh đẹp

Hawa Arsala là Creative Director (Giám đốc sáng tạo) của Gucci, chia sẻ thêm với các nàng: “Tôi mặc sao cho bản thân thấy thật tự tin. Đây gần như là điều quan trọng nhất tôi hay làm vào buổi sáng. Ăn mặc đẹp làm tôi tự tin, phấn khởi hơn và làm việc hiệu quả hơn trong suốt một ngày.”

Hawa nói không sai đâu, nàng hãy thử ăn vận sao cho thật đẹp đi, nàng sẽ thấy mình phần nào “quyền lực” hơn ngày thường, tự tin hơn ngày thường cho mà xem.

4. Dành thời gian chăm dưỡng đời sống tinh thần

Bobbi Brown khởi đầu ngày mới của mình bằng một cốc nước chanh. Bởi lẽ cô nàng biết được rằng bổ sung nước là một cách cực kì hiệu quả đế cơ thể tỉnh giấc ngay sau một giấc ngủ dài. Khi đã tỉnh táo phần nào, Bobbi “bonus” thêm một cốc espresso pha sữa dừa tươi để cung cấp dinh dưỡng và caffeine cho cơ thể.

Tưởng hết rồi hả? Chưa đâu nàng ơi! Bobbi quả thực rất chăm chỉ khi sau đó, cô bắt đầu tập thể dục để duy trì vẻ ngoài thanh mảnh cao ráo của mình. Để có thể theo dõi sự thay đổi cũng như lịch tập của cơ thể, Bobbi thủ sẵn sổ fitness planner ở đầu giường vào mỗi sáng và ghi lại quá trình sinh hoạt của mình đều đặn.

5. Làm điều mình thích, thích điều mình làm

Kristen Noel Crawley, founder của KNC beauty luôn dành thời gian chơi đàn vào mỗi sáng rồi mới bắt tay vào công việc điều hành công ty bận rộn của mình. Cô thường xuyên check mail, trả lời tin nhắn, xử lý đơn đặt hàng trong ngày và để dành những công việc cần yếu tố sáng tạo như thiết kế Poster vào cuối ngày, khi cảm thấy nguồn cảm hứng sáng tạo đã “dồi dào” trong cơ thể.

2. Thể dục thể thao là quan trọng hơn cả

Elaine Welteroth, nhà báo và cựu biên tập viên của tạp chí  nổi tiếng Teen Vogue uống một ly Smoothie xay đặc biệt nhiều cải xoăn và thảo dược, kết hợp với vài loại trái cây mà mình yêu thích vào mỗi sáng. Sau đó luyện tập cùng routine quen thuộc của mình.

Cô luôn giữ vững quan điểm này vào mỗi sáng: “Chỉ đi làm sau khi đã dành thời gian luyện tập cả thể chất và tinh thần của bản thân.”

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png