Đây chính là 5 bút tẩy trắng răng mà bạn nhất định phải thử ngay đấy!

Hàm răng trắng sáng chính là một trong những bí quyết giúp nàng tự tin hơn trong cuộc sống. Thế nhưng, sức khỏe răng miệng, chế độ ăn uống, lối sống,… và hàng tỉ tỉ thứ khác đã lấy đi hàm răng trắng sáng của bạn. Vậy thì hãy cùng Đẹp365 tham khảo thử 5 dòng bút tẩy trắng răng này để xem các loại bút tẩy trắng răng có hiệu quả không bạn nhé!

1. Polar Teeth Whitening Pen

Image result for Polar Teeth Whitening Pen

Dòng bút tẩy trắng răng đầu tiên mà Đẹp365 muốn giới thiệu đến bạn chính là: Polar Teeth Whitening Pen. Tuy chưa được bán ở Việt Nam nhưng đây lại là một trong những dòng sản phẩm làm trắng răng phổ biến trên thế giới. Loại bút tẩy trắng này có chứa 12% hydrogen peroxide để có thể làm sạch các mảng bám, ố vàng trên răng bạn chỉ trong vòng 30 giây. Thật tiện dụng phải không nào?

2. Smileactives Advanced Teeth Whitening Pen

Hồng, xanh, tím đáng yêu chính là Smileactives Advanced Teeth Whitening Pen. Muốn biết bút tẩy trắng răng có hiệu quả không thì phải một lần sử dụng Smileactives Advanced Teeth Whitening Pen thôi.

Với vẻ ngoài vô cùng bánh bèo, hương thơm từ Winterberry (cây đào đông) để chữa bệnh hôi miệng và các chất hóa học an toàn, sản phẩm giúp cải thiện độ ố vàng của răng để bạn thêm tự tin với hàm răng trắng sáng của mình.

3. Dr. Ginger’s Natural Coconut Oil Pulling Whitening Gel Bamboo Pen

Image result for Dr. Ginger's Natural Coconut Oil Pulling Whitening Gel Bamboo Pen

Dầu dừa thường được biết đến với hàm lượng vitamin E dồi dào để dưỡng ẩm cho da và chăm sóc tóc. Thế nhưng, giờ đây bạn còn có thể sử dụng tinh dầu dừa để tẩy trắng răng. Thật thần kỳ phải không nào? Chỉ với $18 là bạn đã có thể sở hữu một cây bút tẩy trắng răng chất lượng không kém các bộ kit trắng răng hay các biện pháp làm trắng răng tại nhà, tại phòng khám nha mà bạn vẫn thường áp dụng. Sau khi sử dụng Dr. Ginger’s Natural Coconut Oil Pulling Whitening Gel Bamboo Pen, bạn sẽ không còn băn khoăn về việc bút tẩy trắng răng có hiệu quả không nữa đâu nhé!

4. Tarte Pearly Girl Vegan Teeth Whitening Pen

Image result for Tarte Pearly Girl Vegan Teeth Whitening Pen

Khi nhắc đến Tarte, bạn sẽ nghĩ ngay đến những dòng mỹ phẩm trang điểm xịn sò phải không nào? Thế nhưng, hơn cả vậy, Tarte còn mang đến cho bạn một dòng bút tẩy trắng răng vô cùng chất lượng. Đó chính là: Tarte Pearly Girl Vegan Teeth Whitening Pen!

Sản phẩm có vẻ ngoài vô cùng đáng yêu khiến nhiều người thậm chí còn nhầm lẫn và không nghĩ đây là một dụng cụ chăm sóc sức khỏe răng miệng hằng ngày. Hơn nữa, sản phẩm có công thức “thuần chay” và an toàn cho răng, nướu nên bạn có thể an tâm khi làm sạch các mảng bám trên răng rồi.

5/ Go Smile On the Go Teeth Whitening Pen

Image result for Go Smile On the Go Teeth Whitening Pen

Nếu bạn đang tự hỏi bút tẩy trắng răng có hiệu quả không, nên chọn loại bút nào thì Đẹp365 đã có câu trả lời cho bạn đây. Thử mua Go Smile On the Go Teeth Whitening Pen ngay bạn nhé! Một sản phẩm vừa thuận tiện vừa dễ sử dung, giá thành lại bình dân và hạt dẻ như thế này thì nhất định phải mua ngay rồi.

Go Smile On the Go Teeth Whitening Pen không chỉ tốt cho răng và nướu nhạy cảm mà còn duy trì kết quả trên răng tốt hơn, giúp men răng trắng sáng tự nhiên trong thời gian dài.

Image result for Closeup Trắng Răng Tự Nhiên Muối Biển & Chanh

Bên cạnh những dòng bút tẩy trắng răng chất lượng thì bạn cũng cần có thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách để bảo vệ răng được tốt nhất. Hôm nay, Đẹp365 sẽ bật mí cùng bạn một sản phẩm chăm sóc răng miệng đang được nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay. Đó chính là kem đánh răng Closeup Trắng Răng Tự Nhiên Muối Biển & Chanh. Muối biển có công dụng tẩy trắng răng và tác động lên các mảng bám trên răng của bạn. Cùng với đó là vị chanh thơm mát giúp bạn thêm sảng khoái sau khi đánh răng. Sự kết hợp lần đầu tiên giữa muối biển và chanh đã mang đến một sản phẩm vô cùng đặc biệt.

Bút tẩy trắng răng có hiệu quả không? Dĩ nhiên là hiệu quả nếu bạn chọn đúng sản phẩm chất lượng rồi! Hãy thử ngay 5 gợi ý của Đẹp365 nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png