4 trào lưu Detox thần kì giúp detox luôn cả năng lượng tiêu cực của một ngày tồi tệ

Nhắm mắt lại và tưởng tượng: Hôm này là THỨ HAI, bạn vừa mở mắt ngủ dậy, bước xuống thì vô tình QUẸT NGÓN ÚT ngay vào cạnh giường. Bạn vác cái ngón chân đau xuống nhà pha café, thì bị boss mèo chạy qua đụng trúng, làm ĐỔ LY CAFÉ LÊN VÁY NGỦ. Cùng sự bực tức trong mình, bạn thay đồ chuẩn bị đến công ty thì nhận được cuộc gọi từ sếp “Em ơi em GỬI LỘN EMAIL, làm lộ giá vốn của mình cho khách hàng biết rồi, em lên đây họp toàn bộ phận gấp”.

Tại sao lại có câu chuyện ở trên? Chắc hẳn bạn đã từng nghe về định luật Murphy, nói rằng những thứ tồi tệ khi xảy ra, nó sẽ xảy ra cùng một lúc rồi phải không. Và những ngày bị luật Murphy “hành lên hành xuống”, chắc hẳn đều là những ngày mệt mỏi rã rời thể xác, và quan trọng hơn cả là tâm trí của bạn.

Vậy nên đây chính là lý do tại sao việc Detox từ trong ra ngoài lại vô cùng quan trọng, giúp bạn “say goodbye” với những cảm xúc không mời:

Xông lá Xô Thơm (Lá Sage)

Nghe có vẻ lạ nhưng cứ thử một lần đi, bạn sẽ thích mê cho mà xem! Lá Sage thơm mê hồn, thơm đến mức làm các giác quan đều được giải thoát khỏi mỏi mệt.

Lá xô thơm là một loại thảo mộc không chỉ để “detox” cơ thể mà còn rất hữu hiệu khi muốn tạo một không gian thoải mái cho bản thân. Khi cảm thấy stress nhưng lại không có thời gian để chuẩn bị nồi xông hơi, chỉ cần vừa đi vừa lá Sage thơm trong tay, vừa cầu nguyện loại bỏ những thứ cảm xúc vốn không thuộc về bản thân là đã thấy khá hơn rất nhiều rồi.

Tắm Muối

Muối là một chất tự nhiên giúp loại bỏ độc tố, chúng hút hết các tạp chất ở cả bên ngoài cơ thể lẫn bên trong tâm trí. Những lựa chọn tốt nhất là muối biển, muối Himalayan, muối Epsom.

Bạn có thể thử trộn muối chung với tinh dầu oải hương hoặc tinh dầu hoa hồng để giải tỏa áp lực, căng thẳng đã tích tụ sau cả ngày bận rộn. Khi tắm, cơ thể bạn được thư giãn, đẩy nhanh quá trình làm dịu tâm trạng.

Nếu bạn không có đủ thời gian để tắm bằng muối, mà vẫn rất cần rửa sạch mọi cảm giác khó chịu trong người, tắm bằng nước ấm cũng là một lựa chọn.

Pha Lê Năng Lượng

Có thể bạn không biết, pha lê không chỉ có khả năng tạo ra năng lượng, mà còn có thể hấp thụ năng lượng. Cụ thể Đá Tourmaline đen và các loại pha lê có màu tối khác thường có khả năng đẩy các năng lượng tiêu cực ra khỏi tâm trí của bạn, còn Thạch Anh hồng sẽ giúp thay thế những năng lượng tiêu cực bằng tích cực.

Sau khi trải qua một ngày đen đủi, hãy về ngồi lại bên những viên đá này, hình dung trong đầu những lo lắng căng thẳng mà họ đã trải qua và truyền chúng vào những viên pha lê. Sau khi dùng chúng để giải tỏa những năng lượng tiêu cực trong cơ thể, chỉ cần đảm bảo bạn cũng sẽ “detox” cho những viên pha lê này thường xuyên thôi (FYI: xông pha lê bằng lá Sage, hay rửa pha lê dưới ánh trăng của đêm trăng tròn cũng là một cách thải độc ra khỏi pha lê).

Lưu ý: bạn tuyệt đối không được chạm vào những viên pha lê của người khác nhé, bạn sẽ không muốn vô tình “vận” vào người thứ năng lượng tiêu cực mà người khác vừa mới loại trừ đâu.

Năng lượng thiên nhiên

Trong tự nhiên, việc chôn một vật thể nào đó là một cách cực kỳ tuyệt vời để làm sạch nó, việc này gần giống như là bạn đưa vật đó trở về với đất bụi để “refill” năng lượng của nó. Phương pháp này đòi hỏi bạn nên thực hiện ít nhất là qua một đêm hoặc hơn.

Ngoài ra, khi đi bộ chân trần trên đất hoặc ôm một thân cây cũng có thể đem lại lợi ích tương tự. Nhưng thường thì khi sống ở thành phố, chúng ta không có nhiều thời gian để tận hưởng không khí thiên nhiên. Vì thế những việc kể trên không chỉ giúp “refresh” cho sự kết nối của chúng ta với tự nhiên, mà còn cho phép chúng ta buông bỏ những xúc cảm tiêu cực đang ghì nặng lên đôi vai hàng ngày.

Nguồn: horoscope.com

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png