4 Cách làm răng trắng cấp tốc cho phái đẹp kịp đi chơi hè này!

cách làm răng trắng

Một hàm răng trắng đẹp không chỉ tạo giá trị thậm mĩ cho khuôn mặt mà còn giúp nụ cười của bạn trông thu hút hơn bao giờ hết. Ngoài ra, với hàm răng trắng đều màu, bạn sẽ ngăn chặn được những dấu hiệu và nguy cơ rủi ro về sức khỏe. Còn chần chờ gì mà không áp dụng 4 cách làm răng trắng cấp tốc giúp bạn kịp đi chơi hè này!

#1. Cách làm răng trắng bằng phương pháp tại nhà

Nếu bạn yêu thích làm đẹp nhưng lại sợ đau thì có thể áp dụng các phương pháp giúp răng trắng khỏe tại nhà này. Chỉ với các thành phần có sẵn từ thiên nhiên cùng một chút kiên trì là bạn đã có được một hàm răng đẹp. Tuy nhiên, bạn không thể hy vọng quá mức về độ trắng sáng tuyệt đối ở phương pháp tẩy trắng tăng tại nhà tự nhiên này.

cách làm răng trắng

  • Tẩy trắng răng với baking soda và chanh: Đây là hỗn hợp giúp bạn làm trắng răng lên gấp nhiều lần. Tuy nhiên vì baking soda có độ tẩy mạnh trong khi chanh mang tính acid cao nên bạn chỉ nên áp dụng 1-2 lần/tuần thôi nhé.
  • Làm trắng răng với dâu tây: Dâu tây không chỉ là thực phẩm làm đẹp da mà còn chứa nhiều dưỡng chất, vitamin và acid amin có khả năng kháng khuẩn và tẩy trắng răng. Bạn chỉ cần cắt dâu tây thành lát mỏng rồi chà xát lên răng 5-10 phút là được.
  • Trắng răng tự nhiên với muối và giấm táo: Đây là hai thành phần có tính sát khuẩn tốt, đồng thời có khả năng tẩy sạch mảng bám, giúp bề mặt răng trắng và sạch hơn. Pha 3 muỗng giấm tao, nửa muỗng muối và một ít nước ấm, ngậm trước khi đánh răng để loại bỏ vi khuẩn và mảng bám hiệu quả.

#2. Cách làm răng trắng bằng công nghệ tại nhà

cách làm răng trắng

Đây là phương pháp dành cho trường hợp răng bị ố vàng nhẹ hoặc vừa và hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn. Tuy nhiên, với cách này bạn cần phải có được sự tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ bác sĩ đáng tin cậy và phải dành thời gian đến phòng khám nha sĩ. Tại đây các bác sĩ sẽ chuẩn bị khay làm trắng răng phù hợp với hàm trên và hàm dưới và kê toa gel tẩy trắng răng riêng phù hợp với chất răng để có được liệu trình tẩy trắng răng tại nhà phù hợp nhất với bạn. Phương pháp này sẽ giúp cải thiện mức độ trắng sáng của răng từng ngày và bạn sẽ có được kết quả vừa ý chỉ trong 2 tuần.

#3. Cách làm răng trắng cấp tốc tại phòng khám

cách làm răng trắng

Đây là phương pháp tẩy trắng răng cấp tốc đúng nghĩa bởi chỉ trong 1 giờ đồng hồ là bạn đã có thể tẩy sạch mảng bám ố vàng trên da, dưới sự hỗ trợ của ánh sáng và gel tẩy trắng đậm đặc. Tuy nhiên, chính hiệu quả tức thời này cũng sẽ đòi hỏi khả năng chịu đựng của người dùng bởi  trong vòng 1-3 ngày sau đó, tùy cơ địa thì răng bạn sẽ hơi ê nhức và kiêng cử trong vòng 1 tuần. Hãy yên tâm rằng mức độ trắng răng sẽ tiếp tục tăng lên trong vòng 3-5 ngày tiếp theo.

#4. Cách làm răng trắng bằng vật dụng công nghệ tiên tiến

Khác với cách thứ 2, dưới đây là một số công cụ hỗ trợ trắng răng tức thời tại nhà mà không cần thông qua hoặc đến nha sĩ.

cách làm răng trắng

  • Máy làm trắng răng là vật dụng phổ biến ngày nay (gồm 1 máy chiếu ánh sáng nhỏ có khay vừa với răng bạn và gel tẩy trắng). Sự kết hợp giữa ánh sáng và gel tẩy sẽ giúp bạn cải thiện được màu sắc của răng.
  • Miếng dán trắng răng cũng là vật dụng được ưa chuộng tại phương tây. Có nhiều loại miếng dán khác nhau phù hợp với răng, hoàn toàn có hiệu quả ngay lần đầu sử dụng. Răng bạn sẽ ê khi dùng lần đầu nhưng tình trạng này sẽ giảm hẳn ở những lần sử dụng tiếp theo. Tuy nhiên, chúng chỉ làm hàm phía trước trắng và không có tác dụng với các mảng răng ở sâu bên trong.

Một lời khuyên dành cho bạn trước khi áp dụng cách làm răng trắng đó là hãy quan sát tình trạng răng để tìm liệu pháp phù hợp. Răng nhạy cảm càng cần được chú trọng hơn, thế nên nếu bạn đang lo ngại về việc tẩy trắng răng cấp tốc thì có thể đến nha sĩ để xin tư vấn kĩ hơn nhé. Đẹp365 chúc bạn luôn xinh rạng rỡ với mộy nụ cười thật tươi!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png