Serge Lutens – Hành trình đi tìm giấc mơ của người đàn ông đa tài

Serge Lutens sinh năm 1942 tại Pháp. Ông là một con người đa tài trong lĩnh vực thời trang. Ông cũng đồng thời là nhà tạo mẫu tóc, đạo diễn phim, thiết kế thời trang, nhiếp ảnh gia… từng cộng tác cùng Vogue, Dior, Shiseido… Sau đó, cùng với parfumeur Christopher Sheldrake, bộ đôi Serge – Christopher đã góp thêm vào kho tàng mùi hương Niche những mùi hương quyến rũ, sâu thẳm, dẫn dụ, sang trọng, ngọt ngào, bay bổng và khó cưỡng…

Hôm nay mời bạn cùng Đẹp365 khám phá những mùi hương “đẹp nhất” của Serge Luten

1. La Fille De Berlin

La Fille De Berlin – cô gái đến từ Berlin là một sáng tạo đến từ sự mê đắm của Serge với hoa hồng. Serge nói, nàng không phải là bông hồng dịu dàng, nàng đầy gai nhọn, là bông hồng vươn lên từ nắng gió, từ đổ nát, từ sức sống quật cường như những người phụ nữ Đức trong chiến tranh.
Serge có ôm nuối tiếc hình bóng của một cô gái nước Đức nào trong trái tim của mình hay không, không ai biết. Nhưng hẳn nhiên, ông rất yêu vẻ đẹp kiên cường của nàng. Hương hồng của La fille de Berlin độc tôn, ấm áp, và nếu trên da của một người đàn ông, mùi hương lại toát lên nét xanh ngăn ngắt của lá, cứng cáp, đẹp và đầy ma lực.

2. Un Bois Vanille

Đa số mọi người ngửi Un Bois Vanille đều cảm nhận rằng mùi hương này ngon như một chiếc bánh mới ra lò. Quả nhiên với Un Bois Vanille thì nốt hương chủ đạo là Vani rồi. Tiếp theo đó là những nốt hương Gourmand khác ngon ứa nước miếng như nước cốt dừa, hạnh nhân, đậu Tonka, một ít cam thảo. Bên cạnh đó để hương thơm này ngọt ngon nhưng có chiều sâu, không ngấy thì Christophe Sheldrake đã thêm vào sáp ong, gỗ đàn hương và chút nhựa thơm an tức hương. Serge Lutens Un Bois Vanille dành tặng cho các cô gái trẻ trung, ngọt ngào, năng động y như chính hương thơm này vậy.

3. Chergui

Chergui đó là một sự tổng hòa của khói, của thuốc lá, của mật ong. Một chút ngọt, một chút ngai ngái khô khô và ngọt hậu về phía sau. Chergui thường phục vụ cho những buổi sáng cuối tuần. Đặc biệt là khi một mình. Không phải là xúng xính make up với son môi, phấn mắt,… đi chơi, chỉ là búi tóc cao, bật một bản nhạc gì đó, lau dọn nhà cửa, mở tung cửa sổ cho nắng sớm tràn ngập, 2 shot Chergui xịt giữa phòng rồi khoan khoái hít hà. Ngoài kia nắng lấp lánh, gió mơn man, trong này người khoan khoái gác chân đọc sách uống trà.

4. Five O`Clock Au Gingembre

Mở đầu sẽ là hương của cam bergamot kèm với một chén trà nóng Earl Grey đang tỏa hương thơm ngào ngạt ăn kèm với bánh quy gừng đặt kế bên. Khi dần khô, vị trà gần như phai đi, để lại hương cam bergamot kết hợp với những nốt hương hoa cỏ khác, mang đến cảm nhận đầy dễ thương và ngọt ngào. Sự ấm áp của quế và tiêu, sự mãnh liệt và nóng bỏng của gừng, dường như sẽ gây nên một cảm giác mạnh mẽ, sâu thẩm và nồng nàn trên làn da của bạn. Cuối cùng, chút nhẹ nhàng của hoắc hương, chút cacao ấm cùng hòa nhịp và tạo nên những sắc màu khác nhau, rất riêng biệt và độc đáo cho Five O`Clock Au Gingembre.

5. Santal Majuscule

Santal Majuscule là 1 chiếc giường vững chãi nhưng lại êm đềm hoa hồng… Thả mình trên chiếc giường ấy, người ta nhận ra hơi nóng cơ thể toả ra khiến chiếc giường gỗ đàn hương toả hương chocolate ngọt ngào. Ba note chính của Majuscule là chocolate, hoa hồng và gỗ xuất hiện lần lượt, 3 thứ khiến mùi hương có sự di chuyển và sống động. Hoa hồng và chocolate lúc đầu, tạo sự lôi cuốn lãng mạn cho mùi hương, sau hương gỗ xuất hiện chủ chốt, khiến mùi hương trở nên ngọt dịu và cứng cáp.

6. Gris Clair

Hoa oải hương trong Gris Clair cũng đẹp như sắc tím của nó vậy . Ở tầng hương đầu tiên oải hương cùng hoa Iris sẽ xộc vào từng tế bào trong cảm quan của người dùng. Đánh thức từng dây thần kinh. Gris Clair là hình ảnh một buổi sớm, bạn xức chút Gris Clair là có thể thấy bản thân như đang đi dạo ở cánh đồng oải hương vậy. Kết thúc bản hòa tấu của oải hương chính là gỗ và hổ phách vô cùng âu yếm trên da.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png