SERGE LUTENS BAPTEME DU FEU – Hương giáng sinh hay cuộc nổi dậy của lửa?

Gần giáng sinh và cũng gần hết năm rồi. Tầm này những mùi hương có chút dư vị Giáng Sinh “Chrismas Taste” rất được các tín đồ mùi hương ưa chuộng. Ngoái nhìn ra đường, dòng người đang tấp nập buổi chiều tan tầm. Ồ thì ra Giáng sinh đang đến rất gần rồi đó.

Serge Lutens Bapteme Du Feu -Hương Giáng Sinh hay cuộc nổi dậy của Lửa ?

Bapteme du feu là sáng tạo mới nhất của Serge Lutens. Không dễ dàng để mô tả vì nó khác với các loại nước hoa truyền thống vốn có, chỉ biết nó nói lên rằng: cụ Serge lập dị và sáng tạo đã quay trở lại, hoặc là yêu, hoặc là ghét. Riêng cái màu nước hồng hồng, tím tím giống màu rượu vang đã làm nhiều tín đồ nhà Serge mê mẩn. Nằm trong bộ sưu tập nhãn đen – dòng nước hoa có nồng độ cao, sản xuất từ các nguyên liệu hiếm, cách làm mùi kỹ lưỡng hơn nên giá thành sẽ cao hơn dòng nhãn trắng đôi chút.

Mở đầu bởi hương cam chua dịu, mọng nước và lấp lánh, rắc chút bụi gừng và bột quế… cho ra cốc nước cam ép kỳ lạ. Cái tên Bapteme Du Feu trong tiếng Pháp nghĩa là Cuộc nổi dậy của lửa, chính vì thế mà ngửi thấy mùi sắc, lạnh của kim loại như thể có gì đó bùng lên rất cương quyết. Lần đầu test thử, có thể bạn sẽ ngẩn người ra vì thực sự ko biết diễn tả đây là mùi gì, chỉ tự cảm nhận được tinh thần của mùi hương. Thành phần thì chỉ ghi là “mùi bột” để tránh gây tranh cãi, nhưng thực chất mùi “bột” mà bạn nghe thấy chính là mùi thuốc súng! Sau đó hương hoa mộc và ylang nhè nhẹ lan ra như những vân mây lững lờ trôi sau cơn bão, để lộ ra vạt nắng ám áp của gỗ thơm và trầm.

Còn vì sao người ta gọi mùi hương này là hương của Giáng Sinh thì thật sự là, không có lý do! Chỉ biết sau khi xịt 2 xịt lên cổ tay, bạn sẽ tưởng tượng ngay ra một buổi tối tháng 12 se lạnh, hoà vào dòng người trên phố đón Noel, cùng với đèn và cây thông. Mùi hương luôn gợi mở đến bối cảnh và kỷ niệm, bạn biết đấy!

Nếu bạn cũng mê mẩn mùi thơm nồng ấm căng tròn của bánh gừng mới ra lò thêm chút vỏ cam trong căn bếp cuối năm.

Nếu bạn yêu mùi ngọt ngào pha lẫn chút bồn chồn và háo hức của Giáng Sinh.

Nếu bạn yêu Niche, đam mê những sáng tạo không giới hạn của Serge Lutens – nhà làm hương thực sự cống hiến thời gian, không gian và cảm xúc cho mùi hương.

Nếu bạn hiểu được rằng nước hoa là thứ vô hình, bạn càng trưởng thành, càng có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống thì càng biết cách yêu thứ người khác chẳng thể nhìn thấy.

Hãy “taste” Bapteme Du Feu.

Writer: Vivian’s corner 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png