Hương Chocolate nào cho Tình Nhân?

Valentine năm nào cũng chỉ có một lần. Mặc dù bạn có thể đã có tất cả mọi thứ để gây ấn tượng với chàng, nhưng lắm lúc một chiếc váy đỏ quyến rũ, một đôi giày cao gót gợi cảm dường như vẫn chưa đủ. Vẫn cần một thứ gì đó “kích thích” và ngọt ngào hơn cho đêm hẹn? Những lúc như vậy, đừng bỏ quên vũ khí bí mật: Mùi Hương. Và Valentine năm nay, Đẹp365 xin hân hạnh mang đến Mùi Chocolate – mùi hương của tình yêu, trong ngọt có đắng và trong đắng có ngọt, luôn luôn hấp dẫn, kích thích và chẳng ai có thể chối từ!

1. Angel của Thierry Mugler

Nói đến hương Chocolate đình đám nhất, không thể không nói đến Angel của Thierry Mugler. Đây không những là mùi hương đầu tiên được Thierry Mugler sản xuất, mà còn được giới chuyên môn đánh giá là mùi hương Gourmand đặc sắc nhất nước hoa Design.

Angel là một hương thơm của nhiều sư tương phản, sự dịu dàng từ trái cây chín và hoa trắng đối lập với sự mạnh mẽ, sâu lắng của hoắc hương, hay là sự ngọt ngào của hợp hương Caramel, mật ong, kẹo bông, xạ hương, vani đối lập với chút đắng của Chocolate. Giống như trong tình yêu vậy, luôn luôn tồn tại những mâu thuẫn và đối lập giữa hai con người. Khó nắm bắt, đôi khi khó dung hoà nhưng chính vì thế mới làm người ra đắm say.

2. Musc Maori 04 của Parfumerie Generale

Hương Chocolate trắng thơm một cách rõ rệt và không thể nhầm lẫn. Không giống như Angel của Thierry Mugler, Musc Maori đượm vị Chocolate ngay từ những phút ban đầu, mùi hương phấn khích, sống động và tươi vui.

Ngửi Musc Maori, chủ nhân cảm tưởng như đang được nếm một viên kẹo bao bọc hoàn toàn bởi Chocolate, có vị ngọt – đắng rất hoà hợp nhưng lại vô cùng tách bạch rõ ràng. Mùi hương đặc sắc và phô bày cả vị đắng mơn man lẫn vị thơm ngậy ngây ngất trên da cả hai giới. Rất kì diệu và trong trẻo

3. Chocolate Greedy của Montale

Hương Chocolate thơm ngọt và thanh thoát từ nhà làm nước hoa mang hơi hướng Trung Đông Montale. Hương Chocolate Greedy tươi vui, nghịch ngợm nhưng lại đặc sắc hiếm có. Nốt hương đầu nở bừng vị Chocolate đắng, kích thích khứu giác khiến người bên cạnh chỉ muốn hít hà. Chuyển mùi, hương Chocolate lan toả, phảng phất chút ngọt ngào, chua chua của nước ép Blueberry cô đặc. Vị chua ngọt dường như sinh ra để cân bằng vị đắng và ngọt bùi của Chocolate.

Xuống mùi, lắng lại trên da, Chocolate Greedy thật ấm áp và êm ru với hương của hạt café rang, cam đắng và hạnh nhân. Đây là một trong những chai luôn đứng top những mùi Chocolate hay nhất hiện nay. Một đêm Valentine lành lạnh, hãy xịt một vài shot Chocolate Greedy và tận hưởng vị ngọt ngào như tình yêu bạn đang có.

4. Tom Ford Black Orchid

Black Orchid là hương thơm chủ điểm Chocolate ngập tràn uy lực và khao khát cho nữ giới mặc dù có một nghịch lý rằng ngày nay nam giới lại thường xuyên sử dụng mùi hương này hơn. Hương chocolate trong Black Orchid không trong trẻo, nhẹ nhàng hay tươi vui nghịch ngợm. Đó là loại chocolate đen vẫy vùng, bốc toả và hung hãn không thể trộn lẫn. Để đẩy mùi hương lên đỉnh điểm, Tom Ford kết hợp Chocolate với hoa lan. Hương hoa lan quấn siết lấy Chocolate, bốc toả khốc liệt và tưng bừng, tự biến người mặc mùi hương trở thành tâm điểm lôi cuốn sự của chú ý của người đối diện.

Tom Ford Black Orchid là một trong số ít những mùi hương vừa giúp thể hiện tính cách con người bạn, vừa nâng bạn lên một tầng cao mới bởi những nốt hương sành điệu và độc đáo hiếm có. Một mùi hương ngọt ngào, mạnh mẽ đủ để khiến chủ nhân dù cô đơn vẫn bình thản tận hưởng ngày Tình Nhân theo cách của riêng mình.

Valentine này, hãy cùng tặng nhau chocolate. Hương chocolate sinh ra là để dành cho tất cả mọi người, kể cả những ai còn đang một mình. Chúc bạn và tôi, chúng ta kịp chọn loại chocolate phù hợp cho ngày lễ Tình Nhân năm nay.

Writer: Vivian’s corner

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png